Categories
Liên thông Cao đẳng Y Dược

Tại sao cần học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học?

Xét nghiệm Y học là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong thời thế phát triển của xã hội và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, ngành Xét nghiệm y học đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi tại sao cần học liên thông cao đẳng xét nghiệm lên đại học.

Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh. Thế nhưng, nhân lực Ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Vì vậy, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học là cơ hội để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học ổn định tương lai

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học để nâng cao các kĩ năng, kiến thức và đây cũng là cơ hội đổi mới công việc. Nếu muốn thăng tiến và ổn định thì phải có cấp bậc đại học trở lên.

Nhu cầu xét nghiệm Y học tăng cao. Tại các cơ sở, phòng khám hay các bệnh viện đều rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực cho lĩnh vực này. Điều đó tạo cơ hội rất tốt, rộng mở cho những ai sau khi đã hoàn thành chương trình liên thông lên đại học.

Nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp – Cơ hội việc làm cao hơn

Việc liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức cho bản thân, hơn nữa có chỗ đứng trong xã hội. Với tấm bằng đại học, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn. Những người làm việc trong ngành xét nghiệm cũng phải nâng cao trình độ lên mức của những sinh viên tốt nghiệp đại học, việc này sẽ tạo thuận lợi cho các thí sinh sau khi ra trường. Bạn có thể thấy trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đề cập tới vấn đề xã hội hiện nay cần rất nhiều nhân lực cho ngành Y ở trình độ cao, có chất lượng tốt/ Vì thế không tự hoàn thiện mình là bạn tự đánh mất đi cơ hội của mình.

liên thông cao đẳng xét nghiệm

Tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước sẽ ngừng nhận y sĩ đa khoa, dược sĩ, kỹ thuật viên… hệ trung cấp, chính vì vậy hầu hết những người làm việc trong ngành xét nghiệm đều từ cao đẳng trở lên. Với tấm bằng đại học, chắc chắn bạn sẽ được tăng lương theo cấp bậc, hệ số cao hơn, ngoài ra bạn còn được cân nhắc lên các chức vụ tốt.

Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM đào tạo hệ liên thông đại học cho ngành xét nghiệm theo đúng với quy chuẩn mà Bộ y tế đưa ra. Trường áp dụng chương trình đào tạo mang tính chuyên môn sâu, phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học, đào tạo một cách bài bản nhằm đảm bảo chất lượng cho đội ngũ nhân lực về sau.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn sẽ giúp truyền tải cho sinh viên được nhiều kiến thức nhất, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình làm gương cho thế hệ sinh viên noi theo. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, luôn luôn được đổi mới cho phù hợp với xu thế vận động của khoa học tạo điều kiện học tập tốt nhất đối với sinh viên.

Nhà trường tiến hành tuyển sinh đều đặn mỗi năm, luôn luôn tạo các điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể vừa học vừa đáp ứng được công việc hiện tại của mình. Với chương trình học không quá dài, chỉ sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ đủ năng lực, bản lĩnh làm việc ở những môi trường chuyên  nghiệp hơn, mức độ cạnh tranh cao hơn và đương nhiên cũng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến.

Nguồn: Cao Đẳng Y Tế TPHCM

 

 

 

Categories
Liên thông Cao đẳng Y Dược

Những giấy tờ cần thiết để liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Để nâng cao kinh nghiệm cũng như trình độ của mình nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược. Thế nhưng, lại không biết phải cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Bài viết dưới đây sẽ giải quyết các thắc mắc của các bạn.

Vì sao Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn?

Con người chúng ta có thể nhịn ăn, nhịn uống nhưng một khi bị bệnh thì sẽ không nhịn được mà phải khám bệnh, không nhịn được uống thuốc bởi quy luật cuộc sống là như thế, sức khỏe là sự ưu tiên lên hàng đầu của đa số mọi người. Bên cạnh đó, nhu cầu về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của con người hiện đại ngày nay, đòi hỏi người Dược sĩ để đáp ứng những nhu cầu đó là vấn đề cần các nhà tuyển dụng cần giải quyết.

Ngoài ra, tình hình thất nghiệp tràn lan của các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường ở nhiều khối ngành đang là vấn đề gây bức xúc. Trong khi đó, nhu cầu tuyển dụng đối với ngành Dược vẫn ổn định và có dấu hiệu thiếu nguồn nhân lực, trước tình thế như vậy thì liên thông lên Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh cho những bạn muốn tìm cho mình một công việc làm ổn định và mức thu nhập đáng kể.

liên thông cao đẳng dược
Học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ và điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn học những kiến thức và kỹ năng về ngành Dược.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã cải tiến và nâng cấp nhiều cơ sở thiết bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất phục vụ cho nhu cầu thực hành và thí nghiệm của sinh viên, giúp cho quá trình học tập đạt được hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng trình độ chuyên môn cao, các giảng viên là các bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên cả nước tham gia giảng dạy.

Đặc biệt với chương trình học từ 1,3 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với nhiều điều kiện mở rộng nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có đam mê ngành Dược hoặc mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.

liên thông cao đẳng dược
Cơ hội để nâng cao tay nghề

Hồ sơ cần thiết khi xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại TP. HCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
 • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
 • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
 • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Dược (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Dược)
 • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

 

 

 

Categories
Liên thông Cao đẳng Y Dược

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Tại các nước đang phát triển thì ngành Điều dưỡng đang đặc biệt được chú trọng bởi nguồn nhân lực đang khan hiếm. Vì vậy nếu bạn có đam mê và muốn hoạt động trong lĩnh vực Y tế, với ước muốn có thu nhập cao và có cơ hội được làm việc tại nước ngoài thì bạn nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao cao, tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng còn quá ít và mỏng không thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Đặc biệt tình trạng này càng trở nên thiếu hụt ở các nước đang phát triển, theo đó cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên theo học ngành này là vô cùng lớn. Ngoài ra bạn có nhiều cơ hội để phát triển năng lực của mình không chỉ trong nước mà các bạn còn có cơ hội làm việc trong môi trường tốt hơn ở nước ngoài với thu nhập cao.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Chính phủ Việt Nam năm 2014 đã ký các hiệp định cung ứng lao động ngành Điều dưỡng. Các bạn có thể được làm việc tại các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Cộng hòa Liên bang Đức,… đây chính là cơ hội lớn vừa giúp các Điều dưỡng viên có điều kiện được tiếp thu các khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn cũng như được thử sức trong môi trường làm việc hiện đại với mức lương hấp dẫn. Theo thông tin từ các nhà tuyển dụng cho biết mức lương trung bình của một điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài khoảng 1500 USD/ tháng – đây quả là một mức lương đáng mơ ước của nhiều người lao động ở Việt Nam.

Làm thế nào để trở thành Điều dưỡng viên

Trở thành Điều dưỡng viên là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, tuy nhiên không phải bạn nào cũng có đủ năng lực và may mắn trúng tuyển vào các trường Đại học chuyên ngành Điều dưỡng vì vậy để có thể theo đuổi được ước mơ của mình nhiều bạn đã theo học hệ Cao đẳng.

Trong số hàng trăm cơ sở đào ngành Điều dưỡng trên cả nước nói chung và trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy ngành Điều dưỡng. Hàng năm nhà trường cung cấp cho ngành Y tế hàng ngàn cán bộ Điều dưỡng phục vụ cho nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu lao động cho các đơn vị nước ngoài. Bên cạnh đào tạo sâu kiến thức và các kỹ năng chuyên ngành, nhà trường còn đặc biệt chú trọng đào tạo ngoại ngữ cho các bạn sinh viên để sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sinh viên có thể đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng khắt khe từ các thị trường lao động khó tính như: Nhật Bản, Đài Loan, Đức,…

Năm 2018, để giảm thiểu áp lực thi cử cho các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt để theo học là đủ điều kiện xét tuyển tuyển.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Học Cao đẳng Điều Dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
 • Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu bạn có đủ điều kiện Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và đã chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ, bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898.

Categories
Liên thông Cao đẳng Y Dược

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Việc học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đang là hướng đi đúng đắn cho các sinh viên muốn nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm của mình. Không những tăng cơ hội việc làm, ngoài ra còn đáp ứng được nguồn lao động đang thiếu hụt trầm trọng hiện nay.

Theo đó, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư chuẩn hóa Điều dưỡng viên yêu cầu Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế công lập phải có trình độ học vấn tối thiểu là hệ Cao đẳng. Chính vì thế các Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết tình trạng về trình độ nhân lực

Một số khảo sát về nhân lực ngành Y tế Việt Nam, hiện nay số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân và chưa tương xứng với các quốc gia trong khu vực. Đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng 220.000 Điều dưỡng viên và ngành Y tế nước ta đang phải đứng trước hai thách thức lớn đó là: Tăng cường số lượng Điều dưỡng viên và nâng cao năng lực Điều dưỡng viên nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập Y khoa giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Các doanh nghiệp, Bệnh viện thường có yêu cầu riêng cho những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của ứng viên. Giữa những người cùng ứng tuyển một vị trí thì ứng viên sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có lợi thế hơn Trung cấp Điều dưỡng. Trên thực tế, các doanh nghiệp khi xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng cử nhân Điều dưỡng chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong 1 đến 3 năm. Trong suốt quá trình học các bạn sinh viên sẽ được thầy, cô giáo giảng dạy kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc ngay sau khi ra trường. Trong khi đó, kiến thức và tay nghề được giảng dạy ở hệ Trung cấp sẽ ở mức độ thấp hơn.

Do vậy, có thể thấy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành Điều dưỡng hiện nay.

Nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội hiện nay rất lớn. Bởi nền kinh tế phát triển kéo theo các dịch vụ cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Do đó lĩnh vực Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang cần lượng rất lớn nhân lực. Các bạn có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ làm việc tại các cơ sở, bệnh viện hay trung tâm y tế trong nước mà còn hoàn toàn có những cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Cơ hội để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của các Điều dưỡng viên trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổ chức thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm. Điều kiện để đăng ký dự tuyển là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng).

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh quan tâm đến kỳ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898

 

Categories
Liên thông Cao đẳng Y Dược

Những điều cần lưu ý khi học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Nhằm nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm của mình thì việc lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp hệ Trung Cấp được đông đảo sinh viên đăng ký.

Bộ Y tế chính thức ngừng tuyển dụng sinh viên theo học trình độ Trung cấp sau năm 2021. Do đó liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bảo đảm công việc của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Những vấn đề cần lưu ý khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Giống như tất cả các ngành học đào tạo khác. Trong chương trình đào tạo liên thông như liên thông cao đẳng Điều dưỡng, Bộ giáo dục cho phép người học sử dụng kết quả học tập khi tốt nghiệp ở môi trường đào tạo trước để nâng cao trình độ ở bậc học cao hơn cùng nhóm ngành đào tạo.

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh, từ năm 2018 Quy định tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất các các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 nếu có mong muốn và đủ điều kiện.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
Cơ hội để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Để giảm tải chương trình học cũng như để học viên tập trung vào chương trình đào tạo. Thời gian để các bạn theo học được rút gọn.Sau khi tốt nghiệp Liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Cùng với Bác sĩ, điều dưỡng là một nghề độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò quan trọng trong các cơ sở y tế khi vừa là người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, vừa là cầu nối giữa người bệnh và bệnh viện. Đây không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn mà cần có sự cẩn thận, khéo léo từ những việc nhỏ nhất.

Sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Y dược thì công việc chính các bạn sẽ làm bao gồm: Thực hiện sơ cứu ban, đón tiếp người bệnh khi ra – vào – chuyển viện; Phụ trách những kỹ thuật điều dưỡng cơ bản; Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án tại cơ sở y tế; Quản lý thuốc và các tàisản khác của bệnh viện; Chăm sóc, theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh; Tư vấn sức khỏe cho cộng đồng….

Nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày của con người ngày càng được chú trọng, mở ra cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với tấm bằng chính quy.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
Tuyển sinh liên thông Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất

Công việc nào cũng đến đến tay nghề và trách nhiệm công việc, tuy nhiên riêng với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trách nhiệm Y Đức là điều quan trọng hơn cả để bác sĩ, điều dưỡng viên thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Hiểu được trách nhiệm trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y, Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn luôn chú trọng đào tạo với phương châm “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, lấy kiến thức làm nền tảng và y đức làm cơ sở để sinh viên ra trường hiểu và làm tốt công việc của mình. Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh chuẩn bị Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. Hồ Chí Minh năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. Hồ Chí Minh thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898.

Categories
Liên thông Cao đẳng Y Dược

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 học thứ 7, chủ nhật

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng dược 2018 học thứ 7 và chủ nhật. Cùng tìm hiểu thêm thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Sau 2 năm đi làm thuê tại một quầy thuốc tôi nhận thấy mình đã có đủ kinh nghiệm để tự đứng lên mở một hiệu thuốc. Vì thế tôi đang có ý định học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức. Bởi tôi được biết muốn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc tân dược thì người làm chủ phải có bằng Cao đẳng Y Dược trở lên. Tôi muốn hỏi điều kiện gì để tôi có thể được học liên thông Cao đẳng Y Dược? Và địa chỉ uy tín nào đào tạo Cao đẳng Dược?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đất nước ngày càng phát triển đòi hỏi chúng ta phải trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ của bản thân để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Với việc sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược cùng 2 năm kinh nghiệm bán Thuốc thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 18 tháng sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và tiếp tục liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu.

liên thông cao đẳng Dược
Đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược 2018

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín

Chọn lựa cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín để học liên thông Cao đẳng Dược chính là bạn đã tự tạo cho mình cơ hội việc làm lớn cũng như giúp bản thân nâng cao kiến thức, kỹ năng hành Nghề Dược. Điểm nổi trội của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sở hữu cho mình một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy ở một số Trường Đại học danh tiếng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên dễ dàng thực hành kỹ năng, áp dụng những gì học được vào thực tiễn để khi ra trường có thể tự tin vào năng lực của mình khi hành Nghề Dược. Nhà trường có mở các lớp học ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng đang vừa học vừa làm vẫn có thời gian để học tập nâng cao trình độ học vấn.

Ngành Dược có vai trò và vị thế không thể phủ nhận trong hệ thống ngành Y tế, theo số liệu thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cung cấp thì tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân – đây là một trong những tỷ lệ thấp nhất nhất trên thế giới.

liên thông cao đẳng Dược
Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể học liên thông Cao đẳng Dược

Tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học,…. tại các bệnh viện địa phương, tại cộng đồng,… dẫn đến tình trạng người dân tự ý dùng thuốc, dùng thuốc không đúng công dụng, dùng thuốc theo thói quen thường xuyên diễn ra. Để khắc phục tình trạng này cũng như bù đắp nguồn nhân lực cho ngành Dược, Chính phủ đã đặt ra mục tiêu tăng gấp đôi số lượng Dược sĩ trong 10 năm tới đây, đạt tỷ lệ 2.5 Dược sĩ/10.000 dân. Đây chính là cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, Đại học Dược,…

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược 2018 gồm:

 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp dược (có công chứng).
 • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • Bản sao giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
 • 01phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898.

 

 

 

 

 

Categories
Liên thông Cao đẳng Y Dược

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược 2018

Để nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm rất nhiều sinh viên đã lựa chọn liên thông Cao đẳng Y Dược. Vậy quy chế tuyển sinh năm 2018 có gì thay đổi và mẫu hồ sơ đăng ký dự thi sẽ như thế nào? Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông cao đẳng Y Dược ở đâu?

Theo thông tư của Bộ Y tế đến năm 2021 tại các bệnh viện và các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ tốt nghiệp các ngành trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp điều dưỡng, hộ sinh, trung cấp y sĩ đa khoa… Còn đối với các cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước mới có bằng trung cấp buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.

Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông năm 2018

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên học và cho phép những sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh……. Vậy quy chế liên thông năm 2018, sinh viên phải đáp ứng những điều kiện sau:

Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…

liên thông cao đẳng y dược
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp y dược hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng chính quy với thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Trường đã có kinh nghiệm đào tạo nhiều năm về chuyên ngành Y Dược. Đây là một địa chỉ tin cậy để các sinh viên có thể theo đuổi được đam mê cũng như thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ.

liên thông cao đẳng y dược
Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Học trong môi trường có đầy đủ những máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.  sinh viên có thể thực hành bất cứ lúc nào. Ngoài ra nhân tố quan trọng giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục cũng như Bộ Y tế. Đã có rất nhiều số liệu thống kê cho thấy sinh viên học ngành Y Dược ra trường sẽ có nhiều lựa chọn trong công việc. Thu nhập khá cao và công việc ổn định.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

 

 

 

Categories
Liên thông Cao đẳng Y Dược

Học liên thông Cao đẳng Y Dược không lo thất nghiệp

Để đạt được một trình độ chuyên môn cao thì việc học liên thông Cao đẳng Y Dược là một việc làm cần thiết. Góp phần nâng cao tay nghề cũng như giải quyết được vấn nạn thất nghiệp.

Vấn nạn thất nghiệp ở nước ta đang là bài toán khó giải

Theo thông tin được cung cấp từ Bộ Y tế, hàng năm con số thất nghiệp lên đến 22.000 cử nhân minh chứng tình trạng hiện nay thất nghiệp dần mất kiểm soát. Nguyên nhân thất nghiệp của các sinh viên sau khi ra trường đó là một bộ phận lớn các sinh viên đều theo học vì thấy nhiều bạn bè học mà không hề định hướng cho tương lai, càng không tìm hiểu nhu cầu xã hội, các nhà tuyển dụng. Chính vì điều này, tỉ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng, nhận ra được điều đó nhiều sinh viên đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm. Không chỉ mang lại mức thu nhập khủng mà cơ hội việc làm ngành Dược đang mở rộng rất lớn. Thực tế cho ta thấy hầu hết các sinh viên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là vì cơ hội việc làm đến từ ngành Marketing Dược và Trình Dược Viên….

Học liên thông cao đẳng y dược
Loại bỏ vấn nạn thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Y Dược

Học liên thông Cao đẳng Y Dược là một hướng đi đúng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nâng cao, muốn mở được một hiệu thuốc cho riêng mình đòi hỏi phải có bằng Cao đẳng trở lên, do đó nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược rất cần thiết. Ngoài ra, theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng, các nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng vận dụng kiến thức học nhuần nhuyễn vào công việc mới được ứng tuyển. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, bởi vì những phương pháp đổi mới giáo dục cùng sự giảng dạy nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên sẽ giúp các học viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm bất cứ tại bệnh viện hay phòng khám và đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng đề ra.Bên cạnh những hệ liên thông Cao đẳng Dược, Trường còn mở rộng nhiều hệ đào tạo các ngành mũi nhọn y tế như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…. Hàng năm, Trường cấp nhiều bằng cử nhân chính quy và đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ có trình độ cao cho Bộ Y tế.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Học liên thông cao đẳng y dược
Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp trường Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì

Để được theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bạn cần phải nộp đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông
 • Bằng tốt nghiệp TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng)
 • Bảng điểm TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng)
 • 04 ảnh 3×4 (ảnh được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898.

 

 

 

 

Categories
Liên thông Cao đẳng Y Dược

Muốn có vị thế trong xã hội thì phải học liên thông Cao đẳng Y Dược

Trước sự thay đổi của xã hội cũng như muốn phát triển bản thân thì đa phần học viên học Trung cấp sẽ muốn học liên thông Cao đẳng Y Dược

Học viên Trung cấp ráo riết theo học liên thông Cao đẳng Y Dược vì sao?

Theo Thông tư mới đây nhất mà Bộ Y tế quy định nhằm chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành. Đến năm 2021 tất cả các bệnh viện công lập và một số bệnh viện tư nhân cao cấp sẽ không còn tuyển dụng nhân lực trình độ Trung cấp mà phải yêu cầu từ Cao đẳng trở lên, khiến nhiều người có trong tay tấm bằng Trung cấp Y Dược vô cùng hoang mang lo lắng. Đó cũng là lý do chính khiến sinh viên Trung cấp ráo riết đăng ký liên thông Cao đẳng Y Dược càng sớm càng tốt.

liên thông cao đẳng y dược
Học Cao đẳng Y Dược Tp.HCM sẽ có chỗ đứng trong xã hội

Mặt khác, Các nhà đầu tư nước ngoài cũng lần lượt đổ vốn về Việt Nam vì nhận thấy thị trường hấp dẫn tại đất nước của chúng ta. Hàng loạt bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế tư nhân trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập tạo nên một cơn sốt trên thị trường lao động Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội vàng cho những ai theo học liên thông Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm 1 công việc tốt, chế độ đãi ngộ hấp dẫn bởi khi thế giới càng phát triển bạn chỉ đứng yên tại chỗ với tấm bằng Trung cấp là chưa đủ.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 được nới lỏng

Như đã nói ở trên, trước tình hình ngày càng lớn mạnh của ngành nhưng ngược lại nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng khiến nước ta thay đổi quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học.Nếu như những năm trở về trước, muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược thì bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành mình định học liên thông nhưng năm 2018 điều kiện tuyển sinh được thay đổi như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Xét nghiệm, Điều dưỡng…Có đủ sức khỏe đảm bảo theo học đầy đủ trong suốt quá trình. Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược cần có thông tin, lai lịch rõ ràng, trong sạch không tiền án tiền sự hoặc không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện như trên thí sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng ngành Y Dược và chọn ngành mình yêu thích. Nếu học liên thông trái ngành cần bổ sung thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp.

liên thông cao đẳng y dược
Sinh viên Cao đẳng Y Dược tự tin làm việc khi ra trường

Học liên thông Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM ở đâu tốt?

Hiện nay với sự phát triển của hệ thống giáo dục, có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học mở ra khiến thí sinh càng khó lựa chọn ngôi trường thật sự phù hợp để theo học liên thông Cao đẳng Y Dược từ Trung cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là một trong những trường luôn đào tạo ra được nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu xã hội. Hàng năm có rất nhiều thế học sinh, sinh viên đăng ký theo học tại trường bởi ngoài đào tạo liên thông lên Cao đẳng Y Dược trường còn đào tạo thêm các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các em theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

 

 

Categories
Liên thông Cao đẳng Y Dược

Học liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế

Thay vì kết thúc việc học, hãy lựa chọn Học liên thông cao đẳng y dược để đáp ứng nhu cầu về bằng cấp và việc làm hiện tại của bộ y tế.

Trung cấp không còn đáp ứng yêu cầu của xã hội

Trước thực trạng suy thoái đạo đức và nhân cách nghề nghiệp, Bộ Nội vụ và Bộ Y tế đã ban hành thông tư 26 và 27 quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức chuyên môn y tế. Điều này khiến cho các bệnh viện, cơ sở y tế và phòng khám trên cả nước phải đạt chuẩn về nguồn nhân lực và năng lực của người lao động.

Việc tuyển dụng cán bộ thuộc các cơ sở cũng diễn ra chặt chẽ hơn, yêu cầu bằng cấp và trình độ lao động được nhân lên khiến cho những người học Trung cấp Y dược có ít cơ hội hơn để làm việc. Và từ đó, những người học Liên thông Cao đẳng Y dược ngày càng tăng.

Học liên thông cao đẳng y dược
Học liên thông cao đẳng y dược để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế

Thực tế, đã có rất nhiều bệnh viện cho phép cán bộ của mình đi học Liên thông Cao đẳng Y dược để nâng cao trình độ chuyên môn từng cá nhân và cả bệnh viện. Thế nhưng, mỗi nhân viên cần chủ động để học Liên thông và giữ công việc cho mình.

Thông tư 26, 27 để chuẩn hóa trình độ chuyên môn của nhân viên Y tế Bệnh viện, đã tạo ra thách thức cho các trường đào tạo phải đáp ứng được nhu cầu về năng lực của sinh viên sau khi ra trường. Từ đó, nếu bạn là sinh viên cũng cần phải lựa chọn và theo học ở các trường đào tạo chất lượng và có uy tín.

Học liên thông cao đẳng y dược ở đâu

Nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt lượng lớn cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng cho lộ trình chuẩn hóa cán bộ ngành y tế Việt Nam. Số lượng người tham gia học Liên thông Cao đẳng Y dược ngày càng tăng.

Học liên thông cao đẳng y dược
Học liên thông cao đẳng y dược để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế

Hiện nay nhiều trường đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, thí sinh ra trường có việc làm ổn định. Mô hình liên kết giữa trường học và bệnh viện giúp sinh viên vừa có kiến thức vừa có kinh nghiệm việc làm sau khi ra trường.

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Y Dược  được nhiều thí sinh lựa chọn bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, ngoài giờ hành chính và hơn hết đáp ứng được nhiều yêu cầu tay nghề của các cơ sở Y tế hiện nay. Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn liên tục cập nhật đổi mới cơ sở vật chất để bắt kịp những công nghệ hiện đại ứng dụng Y khoa.

Hồ sơ học liên thông cao đẳng y dược bao gồm

 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
 • 02 Bản sao Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại )
 • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc (dấu tròn, đỏ)

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – TSố 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898