Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược 2018

Để nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm rất nhiều sinh viên đã lựa chọn liên thông Cao đẳng Y Dược. Vậy quy chế tuyển sinh năm 2018 có gì thay đổi và mẫu hồ sơ đăng ký dự thi sẽ như thế nào? Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông cao đẳng Y Dược ở đâu?

Theo thông tư của Bộ Y tế đến năm 2021 tại các bệnh viện và các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ tốt nghiệp các ngành trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp điều dưỡng, hộ sinh, trung cấp y sĩ đa khoa… Còn đối với các cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước mới có bằng trung cấp buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.

Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông năm 2018

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên học và cho phép những sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh……. Vậy quy chế liên thông năm 2018, sinh viên phải đáp ứng những điều kiện sau:

Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…

liên thông cao đẳng y dược
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp y dược hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng chính quy với thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Trường đã có kinh nghiệm đào tạo nhiều năm về chuyên ngành Y Dược. Đây là một địa chỉ tin cậy để các sinh viên có thể theo đuổi được đam mê cũng như thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ.

liên thông cao đẳng y dược
Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Học trong môi trường có đầy đủ những máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.  sinh viên có thể thực hành bất cứ lúc nào. Ngoài ra nhân tố quan trọng giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục cũng như Bộ Y tế. Đã có rất nhiều số liệu thống kê cho thấy sinh viên học ngành Y Dược ra trường sẽ có nhiều lựa chọn trong công việc. Thu nhập khá cao và công việc ổn định.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

 

 

 

Bình Luận Facebook