Học liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế

Thay vì kết thúc việc học, hãy lựa chọn Học liên thông cao đẳng y dược để đáp ứng nhu cầu về bằng cấp và việc làm hiện tại của bộ y tế.

Trung cấp không còn đáp ứng yêu cầu của xã hội

Trước thực trạng suy thoái đạo đức và nhân cách nghề nghiệp, Bộ Nội vụ và Bộ Y tế đã ban hành thông tư 26 và 27 quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức chuyên môn y tế. Điều này khiến cho các bệnh viện, cơ sở y tế và phòng khám trên cả nước phải đạt chuẩn về nguồn nhân lực và năng lực của người lao động.

Việc tuyển dụng cán bộ thuộc các cơ sở cũng diễn ra chặt chẽ hơn, yêu cầu bằng cấp và trình độ lao động được nhân lên khiến cho những người học Trung cấp Y dược có ít cơ hội hơn để làm việc. Và từ đó, những người học Liên thông Cao đẳng Y dược ngày càng tăng.

Học liên thông cao đẳng y dược
Học liên thông cao đẳng y dược để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế

Thực tế, đã có rất nhiều bệnh viện cho phép cán bộ của mình đi học Liên thông Cao đẳng Y dược để nâng cao trình độ chuyên môn từng cá nhân và cả bệnh viện. Thế nhưng, mỗi nhân viên cần chủ động để học Liên thông và giữ công việc cho mình.

Thông tư 26, 27 để chuẩn hóa trình độ chuyên môn của nhân viên Y tế Bệnh viện, đã tạo ra thách thức cho các trường đào tạo phải đáp ứng được nhu cầu về năng lực của sinh viên sau khi ra trường. Từ đó, nếu bạn là sinh viên cũng cần phải lựa chọn và theo học ở các trường đào tạo chất lượng và có uy tín.

Học liên thông cao đẳng y dược ở đâu

Nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt lượng lớn cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng cho lộ trình chuẩn hóa cán bộ ngành y tế Việt Nam. Số lượng người tham gia học Liên thông Cao đẳng Y dược ngày càng tăng.

Học liên thông cao đẳng y dược
Học liên thông cao đẳng y dược để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế

Hiện nay nhiều trường đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, thí sinh ra trường có việc làm ổn định. Mô hình liên kết giữa trường học và bệnh viện giúp sinh viên vừa có kiến thức vừa có kinh nghiệm việc làm sau khi ra trường.

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Y Dược  được nhiều thí sinh lựa chọn bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, ngoài giờ hành chính và hơn hết đáp ứng được nhiều yêu cầu tay nghề của các cơ sở Y tế hiện nay. Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn liên tục cập nhật đổi mới cơ sở vật chất để bắt kịp những công nghệ hiện đại ứng dụng Y khoa.

Hồ sơ học liên thông cao đẳng y dược bao gồm

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • 02 Bản sao Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại )
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc (dấu tròn, đỏ)

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – TSố 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook