Học liên thông Cao đẳng Y Dược không lo thất nghiệp

Để đạt được một trình độ chuyên môn cao thì việc học liên thông Cao đẳng Y Dược là một việc làm cần thiết. Góp phần nâng cao tay nghề cũng như giải quyết được vấn nạn thất nghiệp.

Vấn nạn thất nghiệp ở nước ta đang là bài toán khó giải

Theo thông tin được cung cấp từ Bộ Y tế, hàng năm con số thất nghiệp lên đến 22.000 cử nhân minh chứng tình trạng hiện nay thất nghiệp dần mất kiểm soát. Nguyên nhân thất nghiệp của các sinh viên sau khi ra trường đó là một bộ phận lớn các sinh viên đều theo học vì thấy nhiều bạn bè học mà không hề định hướng cho tương lai, càng không tìm hiểu nhu cầu xã hội, các nhà tuyển dụng. Chính vì điều này, tỉ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng, nhận ra được điều đó nhiều sinh viên đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm. Không chỉ mang lại mức thu nhập khủng mà cơ hội việc làm ngành Dược đang mở rộng rất lớn. Thực tế cho ta thấy hầu hết các sinh viên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là vì cơ hội việc làm đến từ ngành Marketing Dược và Trình Dược Viên….

Học liên thông cao đẳng y dược
Loại bỏ vấn nạn thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Y Dược

Học liên thông Cao đẳng Y Dược là một hướng đi đúng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nâng cao, muốn mở được một hiệu thuốc cho riêng mình đòi hỏi phải có bằng Cao đẳng trở lên, do đó nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược rất cần thiết. Ngoài ra, theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng, các nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng vận dụng kiến thức học nhuần nhuyễn vào công việc mới được ứng tuyển. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, bởi vì những phương pháp đổi mới giáo dục cùng sự giảng dạy nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên sẽ giúp các học viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm bất cứ tại bệnh viện hay phòng khám và đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng đề ra.Bên cạnh những hệ liên thông Cao đẳng Dược, Trường còn mở rộng nhiều hệ đào tạo các ngành mũi nhọn y tế như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…. Hàng năm, Trường cấp nhiều bằng cử nhân chính quy và đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ có trình độ cao cho Bộ Y tế.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Học liên thông cao đẳng y dược
Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp trường Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì

Để được theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bạn cần phải nộp đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông
  • Bằng tốt nghiệp TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng)
  • Bảng điểm TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng)
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898.

 

 

 

 

Bình Luận Facebook