Những giấy tờ cần thiết để liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Để nâng cao kinh nghiệm cũng như trình độ của mình nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược. Thế nhưng, lại không biết phải cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Bài viết dưới đây sẽ giải quyết các thắc mắc của các bạn.

Vì sao Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn?

Con người chúng ta có thể nhịn ăn, nhịn uống nhưng một khi bị bệnh thì sẽ không nhịn được mà phải khám bệnh, không nhịn được uống thuốc bởi quy luật cuộc sống là như thế, sức khỏe là sự ưu tiên lên hàng đầu của đa số mọi người. Bên cạnh đó, nhu cầu về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của con người hiện đại ngày nay, đòi hỏi người Dược sĩ để đáp ứng những nhu cầu đó là vấn đề cần các nhà tuyển dụng cần giải quyết.

Ngoài ra, tình hình thất nghiệp tràn lan của các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường ở nhiều khối ngành đang là vấn đề gây bức xúc. Trong khi đó, nhu cầu tuyển dụng đối với ngành Dược vẫn ổn định và có dấu hiệu thiếu nguồn nhân lực, trước tình thế như vậy thì liên thông lên Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh cho những bạn muốn tìm cho mình một công việc làm ổn định và mức thu nhập đáng kể.

liên thông cao đẳng dược
Học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ và điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn học những kiến thức và kỹ năng về ngành Dược.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã cải tiến và nâng cấp nhiều cơ sở thiết bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất phục vụ cho nhu cầu thực hành và thí nghiệm của sinh viên, giúp cho quá trình học tập đạt được hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng trình độ chuyên môn cao, các giảng viên là các bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên cả nước tham gia giảng dạy.

Đặc biệt với chương trình học từ 1,3 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với nhiều điều kiện mở rộng nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có đam mê ngành Dược hoặc mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.

liên thông cao đẳng dược
Cơ hội để nâng cao tay nghề

Hồ sơ cần thiết khi xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại TP. HCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Dược (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Dược)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

 

 

 

Bình Luận Facebook