Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 học thứ 7, chủ nhật

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng dược 2018 học thứ 7 và chủ nhật. Cùng tìm hiểu thêm thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Sau 2 năm đi làm thuê tại một quầy thuốc tôi nhận thấy mình đã có đủ kinh nghiệm để tự đứng lên mở một hiệu thuốc. Vì thế tôi đang có ý định học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức. Bởi tôi được biết muốn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc tân dược thì người làm chủ phải có bằng Cao đẳng Y Dược trở lên. Tôi muốn hỏi điều kiện gì để tôi có thể được học liên thông Cao đẳng Y Dược? Và địa chỉ uy tín nào đào tạo Cao đẳng Dược?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đất nước ngày càng phát triển đòi hỏi chúng ta phải trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ của bản thân để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Với việc sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược cùng 2 năm kinh nghiệm bán Thuốc thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 18 tháng sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và tiếp tục liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu.

liên thông cao đẳng Dược
Đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược 2018

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín

Chọn lựa cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín để học liên thông Cao đẳng Dược chính là bạn đã tự tạo cho mình cơ hội việc làm lớn cũng như giúp bản thân nâng cao kiến thức, kỹ năng hành Nghề Dược. Điểm nổi trội của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sở hữu cho mình một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy ở một số Trường Đại học danh tiếng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên dễ dàng thực hành kỹ năng, áp dụng những gì học được vào thực tiễn để khi ra trường có thể tự tin vào năng lực của mình khi hành Nghề Dược. Nhà trường có mở các lớp học ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng đang vừa học vừa làm vẫn có thời gian để học tập nâng cao trình độ học vấn.

Ngành Dược có vai trò và vị thế không thể phủ nhận trong hệ thống ngành Y tế, theo số liệu thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cung cấp thì tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân – đây là một trong những tỷ lệ thấp nhất nhất trên thế giới.

liên thông cao đẳng Dược
Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể học liên thông Cao đẳng Dược

Tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học,…. tại các bệnh viện địa phương, tại cộng đồng,… dẫn đến tình trạng người dân tự ý dùng thuốc, dùng thuốc không đúng công dụng, dùng thuốc theo thói quen thường xuyên diễn ra. Để khắc phục tình trạng này cũng như bù đắp nguồn nhân lực cho ngành Dược, Chính phủ đã đặt ra mục tiêu tăng gấp đôi số lượng Dược sĩ trong 10 năm tới đây, đạt tỷ lệ 2.5 Dược sĩ/10.000 dân. Đây chính là cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, Đại học Dược,…

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược 2018 gồm:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp dược (có công chứng).
  • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
  • 01phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898.

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook