Liên thông cao đẳng dược TPHCM

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM NĂM 2018

Theo Thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước, đến năm 2021, nhân viên y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông lên trình độ cao hơn để đảm bảo việc làm của mình nếu không muốn bị đào thải.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018

Bắt đầu từ năm 2018 các lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu các điều kiện sau:

– Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

– Có chứng chỉ chuyển đổi nếu thí sinh học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe không phải là ngành Dược

– Có đầy đủ sức khỏe để tham gia chương trình học.

– Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn

Hiểu được tầm quan trọng của việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước có xét tuyển liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể đủ điều kiện để làm việc tại các bệnh viện, công ty Dược phẩm hàng đầu.

Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt, giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Cao đẳng.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

– Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;

– Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

– Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

– Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

– Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Trung cấp Dược)

– 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2018 tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0961 53 9898 | 0931 56 9898

Chất lượng tuyển sinh sẽ ra sao khi các trường cứ lần lượt “xé rào”?

Những ngày gần đây khi các trường lần lượt công bố phương án tuyển sinh của mình thì đã gây ra hàng loạt những bàn tán xôn xao xung quanh sự việc chất lượng tuyển sinh sẽ ra sao khi các trường cứ lần lượt “xé rào” trong công tác tuyển sinh của mình? “Xé […]