Muốn có vị thế trong xã hội thì phải học liên thông Cao đẳng Y Dược

Trước sự thay đổi của xã hội cũng như muốn phát triển bản thân thì đa phần học viên học Trung cấp sẽ muốn học liên thông Cao đẳng Y Dược

Học viên Trung cấp ráo riết theo học liên thông Cao đẳng Y Dược vì sao?

Theo Thông tư mới đây nhất mà Bộ Y tế quy định nhằm chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành. Đến năm 2021 tất cả các bệnh viện công lập và một số bệnh viện tư nhân cao cấp sẽ không còn tuyển dụng nhân lực trình độ Trung cấp mà phải yêu cầu từ Cao đẳng trở lên, khiến nhiều người có trong tay tấm bằng Trung cấp Y Dược vô cùng hoang mang lo lắng. Đó cũng là lý do chính khiến sinh viên Trung cấp ráo riết đăng ký liên thông Cao đẳng Y Dược càng sớm càng tốt.

liên thông cao đẳng y dược
Học Cao đẳng Y Dược Tp.HCM sẽ có chỗ đứng trong xã hội

Mặt khác, Các nhà đầu tư nước ngoài cũng lần lượt đổ vốn về Việt Nam vì nhận thấy thị trường hấp dẫn tại đất nước của chúng ta. Hàng loạt bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế tư nhân trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập tạo nên một cơn sốt trên thị trường lao động Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội vàng cho những ai theo học liên thông Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm 1 công việc tốt, chế độ đãi ngộ hấp dẫn bởi khi thế giới càng phát triển bạn chỉ đứng yên tại chỗ với tấm bằng Trung cấp là chưa đủ.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 được nới lỏng

Như đã nói ở trên, trước tình hình ngày càng lớn mạnh của ngành nhưng ngược lại nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng khiến nước ta thay đổi quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học.Nếu như những năm trở về trước, muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược thì bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành mình định học liên thông nhưng năm 2018 điều kiện tuyển sinh được thay đổi như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Xét nghiệm, Điều dưỡng…Có đủ sức khỏe đảm bảo theo học đầy đủ trong suốt quá trình. Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược cần có thông tin, lai lịch rõ ràng, trong sạch không tiền án tiền sự hoặc không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện như trên thí sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng ngành Y Dược và chọn ngành mình yêu thích. Nếu học liên thông trái ngành cần bổ sung thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp.

liên thông cao đẳng y dược
Sinh viên Cao đẳng Y Dược tự tin làm việc khi ra trường

Học liên thông Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM ở đâu tốt?

Hiện nay với sự phát triển của hệ thống giáo dục, có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học mở ra khiến thí sinh càng khó lựa chọn ngôi trường thật sự phù hợp để theo học liên thông Cao đẳng Y Dược từ Trung cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là một trong những trường luôn đào tạo ra được nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu xã hội. Hàng năm có rất nhiều thế học sinh, sinh viên đăng ký theo học tại trường bởi ngoài đào tạo liên thông lên Cao đẳng Y Dược trường còn đào tạo thêm các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các em theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

 

 

Bình Luận Facebook