Tại sao cần học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học?

Xét nghiệm Y học là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong thời thế phát triển của xã hội và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, ngành Xét nghiệm y học đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi tại sao cần học liên thông cao đẳng xét nghiệm lên đại học.

Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh. Thế nhưng, nhân lực Ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Vì vậy, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học là cơ hội để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học ổn định tương lai

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học để nâng cao các kĩ năng, kiến thức và đây cũng là cơ hội đổi mới công việc. Nếu muốn thăng tiến và ổn định thì phải có cấp bậc đại học trở lên.

Nhu cầu xét nghiệm Y học tăng cao. Tại các cơ sở, phòng khám hay các bệnh viện đều rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực cho lĩnh vực này. Điều đó tạo cơ hội rất tốt, rộng mở cho những ai sau khi đã hoàn thành chương trình liên thông lên đại học.

Nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp – Cơ hội việc làm cao hơn

Việc liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức cho bản thân, hơn nữa có chỗ đứng trong xã hội. Với tấm bằng đại học, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn. Những người làm việc trong ngành xét nghiệm cũng phải nâng cao trình độ lên mức của những sinh viên tốt nghiệp đại học, việc này sẽ tạo thuận lợi cho các thí sinh sau khi ra trường. Bạn có thể thấy trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đề cập tới vấn đề xã hội hiện nay cần rất nhiều nhân lực cho ngành Y ở trình độ cao, có chất lượng tốt/ Vì thế không tự hoàn thiện mình là bạn tự đánh mất đi cơ hội của mình.

liên thông cao đẳng xét nghiệm

Tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước sẽ ngừng nhận y sĩ đa khoa, dược sĩ, kỹ thuật viên… hệ trung cấp, chính vì vậy hầu hết những người làm việc trong ngành xét nghiệm đều từ cao đẳng trở lên. Với tấm bằng đại học, chắc chắn bạn sẽ được tăng lương theo cấp bậc, hệ số cao hơn, ngoài ra bạn còn được cân nhắc lên các chức vụ tốt.

Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM đào tạo hệ liên thông đại học cho ngành xét nghiệm theo đúng với quy chuẩn mà Bộ y tế đưa ra. Trường áp dụng chương trình đào tạo mang tính chuyên môn sâu, phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học, đào tạo một cách bài bản nhằm đảm bảo chất lượng cho đội ngũ nhân lực về sau.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn sẽ giúp truyền tải cho sinh viên được nhiều kiến thức nhất, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình làm gương cho thế hệ sinh viên noi theo. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, luôn luôn được đổi mới cho phù hợp với xu thế vận động của khoa học tạo điều kiện học tập tốt nhất đối với sinh viên.

Nhà trường tiến hành tuyển sinh đều đặn mỗi năm, luôn luôn tạo các điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể vừa học vừa đáp ứng được công việc hiện tại của mình. Với chương trình học không quá dài, chỉ sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ đủ năng lực, bản lĩnh làm việc ở những môi trường chuyên  nghiệp hơn, mức độ cạnh tranh cao hơn và đương nhiên cũng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến.

Nguồn: Cao Đẳng Y Tế TPHCM

 

 

 

Bình Luận Facebook