Categories
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Vì sao Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM luôn thu hút được sinh viên?

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là một ngành học được đánh giá có tiềm năng phát triển trong tương lai và rất dễ xin việc. Chính vì thế mà ngành học này được thí sinh cả nước đón nhận nhiệt tình, hàng năm biết bao hồ sơ nộp vào các trường đào tạo ngành như trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Với các bạn học sinh khu vực phía Nam muốn được học ngành y nói chung và cao đẳng Xét nghiệm nói riêng thì đăng ký xét tuyển và theo học tại trường Cao đẳng y dược Sài Gòn là một lựa chọn khá tốt. Năm 2018, nhà trường sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội rất có lợi cho các thí sinh dự thi, đặc biệt là phương thức tuyển sinh.

Hình thức xét tuyển vẫn tiếp tục được ứng dụng và khắc phục tất cả hạn chế của những mùa tuyển sinh trước. Nghĩa là kết quả trúng tuyển của các em chỉ dựa trên kết quả tốt nghiệp Trung học phổ thông từ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Phương thức này được đánh giá là khá tích cực và thuận lợi cho rất nhiều các bạn học sinh đã có sự chuẩn bị dự tuyển vào ngành học Xét nghiệm hệ cao đẳng của trường.

Những lợi thế từ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Học cao đẳng sẽ tiết kiệm thời gian hơn học đại học chính vì thế mà trong mỗi mùa tuyển sinh sức hút của các trường cao đẳng lại cao như vậy. Không ngoại lệ khi mà chuyên ngành Xét nghiệm, hệ cao đẳng của Cao đẳng Y tế TPHCM nhận được sự hưởng ứng tích cực từ thí sinh khu vực miền Nam. Các bạn nộp hồ sơ rất đông và có nguyện vọng được theo học thực sự. Chương trình đào tạo cao đẳng kéo dài chỉ có khoảng 3 năm nên sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, chi phí học tập.

Đối với những bạn muốn theo học ngành Y mà không đủ điều kiện thi tuyển vào trường đại học lớn thì theo đuổi đam mê của mình tại một ngôi trường cao đẳng là một lý do chính đáng. Thêm một lý do nữa để Cao đẳng Xét nghiệm giữ được sức nóng của mình đó chính là điều kiện tuyển sinh khá mềm mỏng, bớt khắt khe hơn so với các trường đại học. Theo như thông tin mà Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đăng tải liên tục thì hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế TPHCM cho chuyên ngành này vẫn là xét tuyển như những năm trước, như vậy chỉ cần bạn đủ chỉ tiêu, đủ giấy tờ hồ sơ cần thiết thì có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào.

Giờ đây học cao đẳng dễ dàng liên thông lên đại học chính vì thế mà nó được coi là con đường tắt cho những ai không đủ năng lực xét tuyển, thi tuyển vào đại học ngay từ đầu. Đối với cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thì ngay trong trường học này cũng đào tạo liên thông nên sẽ thuận tiện hơn cho sinh viên rất nhiều.

So với nhiều trường cao đẳng y trên cả nước thì Khoa Xét nghiệm, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy hiện đại, đầy đủ bậc nhất. Lực lượng cán bộ nhân viên, giảng viên trong trường đều là những người làm việc có trách nhiệm, có nhiều kỹ năng thực tế và kiến thức uyên sâu nên sẽ giúp sinh viên học tập tốt hơn. Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng, học phải đi đôi với hành. Trường Cao đẳng y tế TPHCM không chỉ cung cấp lý thuyết đầy đủ mà còn cho sinh viên nhiều thời gian cơ hội thực hành tại trường, tại bệnh viện lớn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên hoặc người có chuyên môn.

Theo như Bộ Y tế đã định hướng thì trong những năm tới đây nguồn nhân lực về các ngành nghề trong lĩnh vực y học như điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ có thể phát huy giá trị của mình khi mà xã hội cần nhiều nhân viên chất lượng, có năng lực và sự đam mê. Chính vì thế mà đây sẽ là cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khi theo học.

 

 

 

 

 

 

 

Categories
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Kỹ thuật viên Xét nghiệm thu nhập như thế nào?

Được đánh giá là công việc nhẹ nhàng nhất trong ngành Y Dược Kỹ thuật Xét nghiệm ngày nay ngày càng đóng vai trò quan trọng. Vậy mức thu nhập của kỹ thuật viên Xét nghiệm như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu về ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của con người, số lượng các bệnh viện, trung tâm thí nghiệm, phòng khám, phòng mạch tư nhân,…tăng lên rõ rệt qua từng năm, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì thế cơ hội nghề nghiệp của Kỹ thuật viên Xét nghiệm mở rộng và đa dạng.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm thu nhập như thế nào?

Nhân viên Xét nghiệm lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân, dựa trên những ứng dụng của y học Hóa – Sinh, phát hiện những tế bào bất thường và hỗ trợ bác sĩ đưa ra lời chẩn bệnh chính xác hơn so với chẩn đoán bệnh bằng mắt thường, vì có nhiều bệnh biểu hiện ít bộc lộ bên ngoài.

Nhu cầu về bảo vệ sức khỏe của con người hiện đại ngày càng cao, ngành xét nghiệm được ứng dụng ngày càng nhiều, góp phần không thể thiếu trong việc khám, chữa bệnh. Xét về mặt trình độ thì họ là người phân tích kết luận thế nên thu nhập của họ cũng khá cao.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm thu nhập như thế nào?
Tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Xét theo mặt bằng chung các ngành kỹ thuật lâm sàng, mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể được xem là cao nhất. Tất cả các ngành không riêng gì chuyên ngành Xét nghiệm lương còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Cấp bậc: Đại học, Cao đẳng, Trung cấp….., trình độ chuyên môn, nơi làm việc: Nhà nước hay Tư nhân….

Bên cạnh đó, nhân viên xét nghiệm còn được phụ cấp thêm các khoản: phần trăm hoa hồng, lương trợ cấp độc hại, lương tăng ca…Thu nhập cao trang trải cho cuộc sống, sinh viên không cần lo ngại.

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM ?

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu các nhà tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập của các thí sinh. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở rộng tuyển sinh, xét tuyển đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh… cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc tại hệ thống y tế, phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có hệ thống trang thiết bị, thí nghiệm hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, thực tế, nâng cao tay nghề, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trên cả nước, hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định nếu có nguyện vọng học tập thêm kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm thu nhập như thế nào?
Cơ hội trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm 2018

Hồ sơ nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ nhập học  Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn bao gồm :

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Categories
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Xu hướng phát triển ngành Kỹ thuật xét nghiệm   

Hiện tại và tương lai chắc chắn kỹ thuật Xét nghiệm Y học sẽ phát triển rất mạnh. Đây là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng trong lĩnh vực Y tế.

Xu thế phát triển của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm trong tương lai

Với việc phát triển Y học hiện đại cũng như hội nhập thế giới, ngành Y tế đã trở thành một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một ngành trong Y học hiện đại, sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh, từ đó giúp bác sĩ có những chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh. Hiện nay có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những xét nghiệm Y học. Những người làm công tác xét nghiệm được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học, được đào tạo ở các trình độ từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, làm việc tại các phòng Xét nghiệm của các bệnh viện, phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh nói chung.

Theo thông tin Y tế mà Cao đẳng Y TP.HCM cập nhật được ngày nay Y học ngày càng phát triển thì ngành Kỹ thuật Xét nghiệm ngày càng đóng vai trò quan trọng, có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải phụ thuộc vào xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm. Xét nghiệm Y học có thể phát hiện được những dấu hiệu bất thường, các yếu tố nguy cơ mắc bệnh. Kết quả xét nghiệm Y học thường rất chính xác, đây là cơ sở giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh và đưa ra giải pháp điều trị tối ưu.

Xu hướng phát triển ngành Kỹ thuật xét nghiệm
Ngành kỹ thuật xét nghiệm đang được phát triển

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đòi hỏi sinh viên phải có kinh nghiệm cũng như năng lực thật sự. Các bạn phải có bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học trở lên, bởi tới năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng sử dụng cán bộ ngành Y có trình độ từ Trung cấp, vì vậy các thí sinh bắt buộc phải học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để đáp ứng được yêu cầu của ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chất lượng Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng mà thí sinh có thể tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn . Trong năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM.

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước, với kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo ra những cán bộ với cơ sở vật chất được đầu tư một cách hiện đại và đầy đủ, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế và luôn được cập nhật, đây là một địa chỉ lý tưởng cho những thí sinh nào muốn theo học Cao đẳng Y Dược. Với đội ngũ giảng dạy đầy kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại giúp thí sinh nắm bắt được đầy đủ kiến thức về chuyên ngành Xét nghiệm nhất.

Xu hướng phát triển ngành Kỹ thuật xét nghiệm
Cơ hội để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược

Bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau để phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình. Ngoài các bệnh viện công thì ngày càng nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, trong khi đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm y học vẫn còn rất hạn chế.

Bên cạnh đó, mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm y học cũng tương đối ổn định, dù không quá cao, song so với mặt bằng chung thì vẫn là một mức lương đáng mơ ước. Không những thế, tính cạnh tranh của ngành này cũng không quá cao, do lượng người có trình độ chuyên môn vẫn còn ít và cũng không thể có những người tốt nghiệp ngành khác sang làm trái ngành. Đặc biệt đây là một trong những chuyên ngành được cho là nhẹ nhàng nhất so với các ngành khác trong lĩnh vực Y tế.

 

 

 

 

 

 

Categories
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Hiện nay, Xét nghiệm Y học đang được giới trẻ quan tâm. Đây là một trong những ngành có tiềm năng phát triển cao. Nắm bắt được xu thế đã có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y Học TPHCM năm 2018.

Theo thống kê hiện nay ở nước ta có khoảng hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương và gần 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và nhiều bệnh viện chuyên khoa khác. Ngoài ra rất nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân nở rộ cũng tạo ra nhiều việc làm cho những sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Chính những thực tế này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học ngành Xét nghiệm với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Ngành Xét nghiệm là một ngành học đặc thù, những kết quả Xét nghiệm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả chẩn đoán của các Bác sĩ, những người làm trong ngành Xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người giúp các Bác sĩ phân tích mẫu bệnh phẩm để có thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh cũng như đưa ra được những bằng chứng khách quan nhất để Bác sĩ có hướng chuẩn đoán và điều trị chính xác nhất. Công việc của một Kỹ thuật viên xét nghiệm đòi hỏi tính chính xác và tỉ mỉ vì vậy để có thể đào tạo tạo ra các Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm Y học là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Bằng có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Đại học, được tham gia thi tuyển viên chức, công chức nếu có nguyện vọng.

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá… Điều đặc biệt mà ít trường về ngành Cao đẳng Y Dược nào làm được chính là việc nhà trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đối với những sinh viên có học lực giỏi, còn được nhà trường giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường.

tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM
Cơ hội trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trong trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • Học bạ THPT bản photo công chứng.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã đóng dấu xác nhận của địa phương).
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên).
 • 4 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

 

Categories
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Điểm chuẩn Cao đẳng xét nghiệm như thế nào ?

Cao đẳng xét nghiệm là ngành tương đối mới mẻ so với hiện tại, thế nhưng cơ hội việc làm của ngành nghề này rất lớn. Vậy điểm chuẩn cao đẳng xét nghiệm là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhận biết được điều này, nhiều bạn trẻ khi lựa chọn ngành học đã chọn cho Cao đẳng xét nghiệm để thử thách. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn băn khoăn về ngành nghề này vì chưa hiểu rõ. Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu thêm về ngành nghề và cách thức thi tuyển Cao đẳng xét nghiệm.

Tìm hiểu về ngành Xét nghiệm Y học

Xét nghiệm là một hoạt động ứng dụng thành tựu của khoa học công nghệ, những máy móc hiện đại để phân tích những mẫu vật và tìm ra chứng cứ khoa học.

Trong Y học, xét nghiệm Y học là việc sử dụng công nghệ hiện đại để xử lý, phân tích những mẫu bệnh phẩm như các dịch mủ, máu, nước tiểu, … nhằm tìm ra chứng cứ khoa học về căn bệnh giúp bác sĩ đưa ra chuẩn đoán và phương pháp điều trị thích hợp.

điểm chuẩn cao đẳng xét nghiệm có cao không
Cao đẳng xét nghiệm thu hút nhiều thí sinh theo học

 Công tác xét nghiệm hiện nay phát triển theo hướng vi lượng và bán vi lượng, tự động và bán tự động với nhiều thông số hữu ích không chỉ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán mà còn dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh trong tương lai.

Từ đây, ngành xét nghiệm trong Y học đóng vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu. Nhu cầu lao động trong ngành nghề này cũng từ đó được tăng cao, các trường Cao đẳng Xét Nghiệm, đại học xét nghiệm được mở ra nhằm đào tạo nhân lực bổ sung cho ngành nghề này.

Điểm chuẩn cao đẳng xét nghiệm có cao không?

Xét nghiệm là một ngành mới trong Y học theo đó rất nhiều bạn thí sinh còn băn khoăn về cơ chế tuyển dụng cũng như đào tạo tại các trường đại học, Cao đẳng xét nghiệm hiện tại.

Có thể thấy vấn đề nổi trội mà các bạn quan tâm và điểm chuẩn đầu vào của ngành này có cao không, và các trường nào đào tạo ngành nghề này.

Hiện nay đã có rất nhiều trường Y khoa trên cả nước đào tạo ngành nghề này với nhiều hình thức khác nhau. Tuy vậy đều phải do Bộ Giáo dục và bộ Y tế cấp phép khi đã đủ điều kiện giảng dạy.

Đối với hệ đại học thì điểm chuẩn ngành xét nghiệm Y học thường là khá cao chỉ phù hợp đối với những thí sinh có học lực khá, giỏi. Như vậy không có nghĩa là những thí sinh có học lực trung bình khá mất cơ hội theo đuổi ngành này bởi các em có thể lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

điểm chuẩn cao đẳng xét nghiệm
Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng xét nghiệm rất lớn

Hồ sơ học Cao đẳng xét nghiệm như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng xét nghiệm tại trường Cao đẳng y dược Sài Gòn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tham gia học.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
 • 02 bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
 • 04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh).
 • 1 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

 

 

 

 

 

 

Categories
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Tốt nghiệp cao đẳng xét ngiệm, kĩ thuật viên sẽ làm công việc gì

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng xét nghiệm bạn sẽ trở thành một kĩ thuật viên và làm việc tại các phòng xét nghiệm thuộc các bệnh viện trên cả nước.

Kỹ thuật viên sẽ làm việc cùng với những máy móc và trang thiết bị hiện đại, nhằm đưa ra những kết quả chính xác về căn bệnh của bệnh nhân qua những mẫu phẩm được phân tích. Phản ánh tình trạng của bệnh nhân giúp bác dĩ đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

Kỹ thuật viên Cao đẳng xét nghiệm đảm nhận công việc gì?

Đối với ngành xét nghiệm Y học, các kĩ thuật viên không chỉ làm các hoạt động xét nghiệm và chuẩn đoán bệnh mà kết quả xét nghiệm do các kĩ thuật viên phân tích còn nhằm mục đích cảnh báo sức khỏe, dự đoán bệnh tật và giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm là 3 năm các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như những kinh nghiệm làm việc đầy đủ. Với giáo trình giảng dạy tiên tiến cùng với những máy móc hiện đại và con người có chuyên môn, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ trang bị đầy đủ cho bạn kiến thức, đảm bảo thành thạo các việc làm ngay sau khi ra trường.

Nếu bạn đã từng nghĩ công việc của những kĩ thuật viên xét nghiệm là chỉ làm việc với các máy móc thì bạn đã nhầm. Các kĩ thuật viên xét nghiệm có nhiều công việc năng động. Cụ thể, họ phải làm những việc sau:

Tổ chức, đón tiếp, hướng dẫn, giúp đỡ và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành lấy bệnh phẩm (ví dụ: máu, nước tiểu, đờm, …) để làm xét nghiệm.

cao đẳng xét nghiệm
Kĩ thuật viên xử lý những mẫu phẩm
 • Pha hóa chất, thuốc thử và chuẩn bị các phương tiện, dụng cụ, để thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm.
 • Thực hiện các kỹ thuật xác định vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh, phân tích các chất trong máu, dịch sinh vật, thực hiện công tác an toàn truyền máu và kiểm tra hiệu quả điều trị của thuốc…
 • Sử dụng thành thạo những trang thiết bị tự động hóa để thực hiện các xét nghiệm.
 • Phân tích và nhận định kết quả xét nghiệm trợ giúp cho các Bác sỹ lâm sàng;.
 • Thiết lập, điều chỉnh và kiểm tra các quy trình kỹ thuật để đảm bảo chất lượng các xét nghiệm của Bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Lựa chọn Cao đẳng xét nghiệm là cơ hội tốt giúp các bạn trẻ không chỉ tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao. Theo đó, thí sinh có mong muốn theo học cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng y dược Sài Gòn.

cao dang xet nghiem
Tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm có cơ hội việc làm lớn
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
 • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0904356560

 

 

Categories
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM nào đào tạo chất lượng nhất?

Có rất nhiều trường Cao đẳng xét nghiệm ở khu vực TPHCM. Thế nhưng điều mà thí sinh quan tâm nhất là nên chọn trường nào uy tín nhất để theo học. Vậy trường cao đẳng xét nghiệm TPHCM nào đào tạo chất lượng nhất?

Vì sao nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM
Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được nâng cao. Nếu như Y học cổ truyền chẩn đoán bệnh bằng các phương pháp nhận biết bên ngoài thì y học hiện đại tin tưởng vào những kỹ thuật y học có thể xâm nhập vào hình thái cơ thể bên trong, gọi là kỹ thuật Xét nghiệm Y học.  Kỹ thuật xét nghiệm cung cấp cho bác sĩ chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, từ đó đưa ra các chẩn đoán và phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Để thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm phức tạp, kỹ thuật viên Xét nghiệm hình ảnh cần trải qua sự đào tạo bài bản và thực hành chuyên nghiệp ngay từ trong quá trình học tập tại nhà trường. Do đó, việc tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM có vai trò quan trọng quyết định kiến thức và tương lai của học viên sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM nào tốt nhất hiện nay?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín hàng đầu tại TPHCM. Nhà trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học tập một cách bài bản của sinh viên. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược TPHCM  là một trong 2 trường Cao đẳng trên toàn quốc có Bệnh viện trực thuộc giúp sinh viên học tập trên cơ sở thực hành. Học cao đẳng xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn. Với ngành học mang tính ứng dụng như Xét nghiệm Y học, việc được thực hành trực tiếp là nền tảng vững chắc nhất giúp sinh viên ra trường nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và thực hiện tốt những yêu cầu được giao. Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo những chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng – những ngành học giàu tiềm năng trong xã hội thu hút đông đảo thí sinh.

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM
Cao đẳng xét nghiệm tuyển sinh 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT cấp 3 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ nhà trường để thực hiện hóa niềm đam mê y dược của mình.

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
 • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT 2018. 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước.
 • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng) 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển thí sinh nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0904356560

 

 

 

Categories
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Những điều kiện tuyển sinh trong năm 2018 ngành xét nghiệm có gì mới?

Hiện tại thì có rất nhiều các thí sinh đang lưỡng lự trong việc muốn học ngành Xét nghiệm nhưng lại đang tỏ ra thắc mắc ở điều kiện tuyển sinh trong năm 2018 ngành xét nghiệm có gì mới.

điều kiện tuyển sinh trong năm 2018 ngành xét nghiệm có gì mới

Hiện nay thì ngành Xét nghiệm hiện đang được cho là một trong những khối ngành học đã và đang mang lại được ở đó chính là việc có tính ứng dụng thực sự vô cùng cao và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được xem là ngành đang cho thấy được sự vô cùng quan trọng của mình ở trong sự phát triển của nền Y học hiện đại như ngày nay. Những diễn biến đã xảy ra ở trong những năm gần đây đã cho thấy được rằng ngành Xét nghiệm Y học thực sự đang là ngành có được những sự thu hút đáng kể và được rất nhiều những sự quan tâm đông đảo đến từ các bạn trẻ muốn theo ngành y dược và đó là những diễn biến ở trong  nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của chính những người dân ngày nay đã và đang ngày càng tăng hơn. Họ không những thế mà họ còn cho thấy được sự quan tâm hơn rất nhiều so với việc đưa ra những phương pháp phòng bệnh cùng với đó là ở trong những phương pháp sử dụng các loại vắc-xin để có thể chống lại được ở đó chính là những căn bệnh mới và qua đó thì cũng chính đây sẽ là lúc ngành Xét nghiệm có thể cho thấy được và phát huy những thế mạnh của mình ở thời điểm này.

Đối với việc bạn lựa chọn những ngành về y dược y học thì bạn có thể biết rằng Xét nghiệm y học được cho là những kiến thức những kỹ năng về việc bạn sẽ thực hiện những giai đoạn kiểm tra và giám sát  ở trong đó là các quy chế vô khuẩn cũng như là những quy định về sử dụng những chất hóa chất và ở trong cả những sinh phẩm chuyên dụng hay là an toàn sinh học được diễn ra ở ngay trong phòng thí nghiệm…Để có thể giúp các thí sinh tìm hiểu và muốn quan tâm cũng như nhu cầu học tập ở lĩnh vực này thì trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổ chức những khóa đào tạo kỹ thuật viên cao đẳng xét nghiệm tphcm được diễn ra ở trong những mùa tuyển sinh của năm mới và cùng với đó là những điều kiện của nhà trường đưa ra như sau:

Điều kiện để các bạn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm được diễn ra ở trong năm 2018

điều kiện tuyển sinh trong năm 2018 ngành xét nghiệm có gì mới

Từ năm 2017 thì việc đó chính là tất cả các trường Cao đẳng đang có ở trên cả nước và trong đó có cả Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì cũng sẽ đều thuộc vào quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Bởi thế mà tất cả những thí sinh muốn lựa chọn nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Cao đẳng Xét nghiệm thì cũng sẽ phải cần đủ những đáp ứng ở trong những điều kiện như sau:

 • Các thí sinh sẽ phải là những công dân của Việt Nam
 • Không đang ở trong thời gian thi hành án hoặc dính đến truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Có sức khỏe tốt để theo học ngành và phải qua kì thi tốt nghiệp bậc THPT.

Nếu như các thí sinh có được đủ những điều kiện trên thì các bạn hãy nộp hồ sơ về trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để có thể đăng ký ngành bạn lựa chọn như Cao đẳng dược, cao đẳng y, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng điều dưỡng.

Trường cao đẳng y dược Sài Gòn và ngôi trường sẽ mang lại cho các bạn thí sinh thấy được việc mình sẽ được học tập và đào tạo theo một môi trường chuyên nghiệp khi mà đã có được đầy đủ các trang thiết bị cùng với cơ sở vật chất chuẩn quốc gia và phòng thực hành đạt tiêu chuẩn mà bộ y tế việt Nam đưa ra. Những điều kiện xét tuyển mà ngành cao đẳng xét nghiệm ở trong năm nay đưa ra thực sự đơn giản và qua đó thì đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ không phải chịu những áp lực ở trong việc thi cử cũng như ở trong các điểm số để có thể lựa chọn ra ngành mình học và lĩnh vực mà mình yêu thích. Thời gian của khóa đào tạo học cao đẳng xét nghiệm sẽ được diễn ra trong vòng 2,5 năm và sau khi các thí sinh ra trường tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng hệ chính quy và các bạn sẽ có cơ hội liên thông lên đại học theo đúng những quy định của Bộ Y tế đưa ra và ban hành.

 

 

 

 

 

 

Categories
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Cái nhìn khách quan về cao đẳng xét nghiệm trong tương lai

Sau đây ban tư vấn tuyển sinh của trường cao đẳng y dược Sài Gòn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc mà các bạn đưa ra về nhu cầu việc làm của ngành xét nghiệm và thu nhập có thể có được khi làm việc của một kỹ thuật viên. Bởi đang có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra ở trong việc phát triển tiềm năng của ngành cao đẳng xét nghiệm sẽ ra sao và thu nhập như thế nào sau khi đã tốt nghiệp 

Tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm Y học

cao đẳng xét nghiệm

Y học phổ thông ở trong giai đoạn mới nhất mà chúng tôi đã được biết và có những bản cập nhật cho thấy thì hiện tại việc lựa chọn chăm sóc sức khỏe đang là một trong những mảng có được những tiềm năng phát triển nhất định sẽ được diễn ra ở trong thời gian tới đây. Những thống kê được ban hành đưa ra mới nhất của Bộ Y Tế rằng cho thấy được hiện nay nước ta đang có được tổng số 22 bệnh viện đa khoa thuộc tuyến trung ương, hơn 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh và 65 bệnh viện chuyên khoa cùng rất nhiều hàng ngàn bệnh viện đa khoa , cơ sở khám chữa bệnh của tư nhân đã được mở ra với đó chính là ở trong cơ hội rộng để có thể có được một cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả các bạn hiện nay đang theo học ngành Y Dược nói chung và ở trong ngành cao đẳng Xét Nghiệm nói riêng thời điểm này.

Chính những tiềm năng phát triển của ngành cao đẳng y dược và xét nghiệm đã được nhìn thấy một cách rõ rệt nên bởi thế mà đã thực sự có rất nhiều những bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp đăng ký theo học ngành cao đẳng xét nghiệm hoặc chọn phương án liên thông cao đẳng xét nghiệm để có được một bằng cao đẳng trong ngành y dược theo hệ chính quy và có được đủ trình độ cùng với năng lực để đảm nhiệm ở trong đó chính là rất nhiều những công việc khác nhau được diễn ra ở trong hệ thống của y tế. Họ sẽ có cơ hội được làm việc tại các bệnh viện thuộc tuyến trung ương hoặc cấp tỉnh, các trung tâm y tế từ tuyến trung ương đến địa phương trên toàn quốc trong ngành xét nghiệm. Các bạn cũng có thể được tham gia vào ở trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy ngay tại trường hoặc sẽ nghiên cứu trên cả nước.

Hiện nay cũng đã có nhiều bạn đã tỏ ra cho thấy được sự băn khoăn rằng mình có nên lựa chọn học gì ngành gì cho phù hợp thì chúng tôi có thể khẳng định rằng tương lai của chúng ta sẽ định đoạt đơn giản hơn nếu bạn mạnh dạn đăng ký xét tuyển cao đẳng xét nghiệm tphcm ở trong kì tuyển sinh năm 2018 năm nay để có được ở trong đó là bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một công việc ổn định và một mức thu nhập khá hấp dẫn dành cho các bạn thí sau sau khi đã được tốt nghiệp ra trường.

Mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra trường như thế nào?

cao đẳng xét nghiệm

Hiện tại thì Y dược đang có rất nhiều mảng ngành như đó là cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm… đều là những ngành có vị trí quan trọng trong lĩnh vực thuộc hệ thống của ngành y tế và qua đó thì nó cũng là điểm đang thu hút được quá nhiều những sự đông đảo được các thí sinh lựa chọn ở trong những năm gần đây ngày một gia tăng. Tuy những ngành này được cho là không trực tiếp điều trị và chữa bệnh nhưng xét nghiệm y học lại là một công cụ mang tính chất chính xác bậc nhất để giúp cho các Bác sĩ có thể đưa ra được những sự chuẩn đoán một cách chính xác nhất và giúp cho các chuyên môn có thể đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp bằng những phác đồ dành cho bệnh nhân của mình. Bởi thế nên có thể thấy được tầm quan trọng của ngành đang rất lớn như thế nào và đồng nghĩa với việc mức thu nhập của các kỹ thuật viên xét nghiệm hiện cũng đang ở trong đó là một mức cao hơn hẳn so với những mức thu nhập và các học viên ở trong các ngành khác sau khi ra trường khi được tổng kết đánh giá mức thu nhập chung ở thời điểm hiện nay. Mức lương cũng tùy theo vào những yếu tố đánh giá như sau:

 • Trình độ học vấn chuyên môn:  Bạn là người tốt nghiệp Đại học, Trung cấp, Cao đẳng hay trên đại học.
 • Vị trí công việc: Bạn đảm nhiệm chức vụ nhân viên hay trưởng khoa.
 • Địa điểm làm việc: Bạn làm ở trong môi trường bệnh viện nhà nước hay ở bệnh viện tư nhân….

Bên cạnh những khoản phí mức thu nhập chính thì việc các Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện sẽ còn được có thể nhận ở trong một số những khoản phụ phí thu nhập khác như: trợ cấp tiền làm thêm, phụ cấp độc hại, tăng ca, phần trăm hoa hồng…Bởi thế nên mức lương của các học viên ra trường với chuyên ngành kỹ thuật viên xét nghiệm đang được cho là có mức cao hơn so với mặt bằng chung từ các ngành khác và giúp các bạn có được mức thu nhập cũng như cuộc sống ổn định hơn.

 

 

 

Categories
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm có phải là lựa chọn đúng đắn?

Đã có rất nhiều bạn trẻ lùi bước trước lựa chọn Cao đẳng xét nghiệm bởi lo ngại về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, cơ hội việc làm cho ngành nghề này thực tế lại khá rộng mở.

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm ra trường, băn khoăn với những công việc mà mình đang theo đuổi và gặp nhiều trở ngại khi định hướng việc làm cho bản thân. Để làm rõ vấn đề này, xin các bạn tham khảo bài viết sau:

Xét nghiệm y học là gì ?

Xét nghiệm y học là việc xác định bệnh thông qua những kết quả xét nghiệm và chuẩn đoán. Ngành nghề này được xây dựng từ thành tựu của nền khoa học thực nghiệm.

Tây Y cho rằng việc khám chữa bệnh là kết quả của một phương pháp luận khoa học khách quan đi từ quan sát, đúc kết, thực nghiệm, kiểm chứng. Vì thế các kết quả xét nghiệm y học là chứng cứ vô cùng quan trọng trong việc chứng minh bệnh tật cho người bệnh trước trong và sau khi điều trị.

Lựa chọn cao đẳng Xét nghiệm

Thực trạng ngành xét nghiệm y học ở nước ta

Ngành xét nghiệm được xem là một thành công trong công cuộc điều trị bệnh cho nhân loại. Xét nghiệm y học đã dần khẳng định tầm quan trọng trong công tác chuẩn đoán phát hiện và điều trị bệnh. Khi số lượng bệnh nhân ngày càng tăng cao thì lực lượng nhân sự ngày càng cần thiết, từ đó quy mô đào tạo từ Cao đẳng xét nghiệm đến bậc đại học được mở rộng.

Theo thống kê cả nước hiện có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Chính vì thế, ngành xét nghiệm y học trong thời gian tới là một ngành học hấp dẫn với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Các bạn trẻ tốt nghiệp ngành này có thể làm việc tại các viện xét nghiệm, phòng xét nghiệm, trung tâm y tế dự phòng hoặc có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Lựa chọn cao đẳng Xét nghiệm

Học Cao đẳng xét nghiệm ở đâu ?

Môi trường đào tạo rất quan trọng quyết định chất lượng sinh viên sau khi ra trường. Đặc thù của ngành xét nghiệm y dược đòi hỏi người làm việc phải nắm được kiến thức chặt chẽ vì vậy các thí sinh phải lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo chất lượng và uy tín.

Trong khi các trường Đại học có khả năng đầu vào khá thấp thì việc lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng là con đường nhanh nhất và uy tín nhất giúp bạn được đào tạo và làm việc trong ngành xét nghiệm Y học.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đào tạo, cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành có kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy sẽ là môi trường tốt để các bạn rèn luyện bản thân trước khi trở thành một chuyên viên trong ngành xét nghiệm y học.