Cao đẳng xét nghiệm TPHCM nào đào tạo chất lượng nhất?

Có rất nhiều trường Cao đẳng xét nghiệm ở khu vực TPHCM. Thế nhưng điều mà thí sinh quan tâm nhất là nên chọn trường nào uy tín nhất để theo học. Vậy trường cao đẳng xét nghiệm TPHCM nào đào tạo chất lượng nhất?

Vì sao nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM
Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được nâng cao. Nếu như Y học cổ truyền chẩn đoán bệnh bằng các phương pháp nhận biết bên ngoài thì y học hiện đại tin tưởng vào những kỹ thuật y học có thể xâm nhập vào hình thái cơ thể bên trong, gọi là kỹ thuật Xét nghiệm Y học.  Kỹ thuật xét nghiệm cung cấp cho bác sĩ chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, từ đó đưa ra các chẩn đoán và phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Để thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm phức tạp, kỹ thuật viên Xét nghiệm hình ảnh cần trải qua sự đào tạo bài bản và thực hành chuyên nghiệp ngay từ trong quá trình học tập tại nhà trường. Do đó, việc tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM có vai trò quan trọng quyết định kiến thức và tương lai của học viên sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM nào tốt nhất hiện nay?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín hàng đầu tại TPHCM. Nhà trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học tập một cách bài bản của sinh viên. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược TPHCM  là một trong 2 trường Cao đẳng trên toàn quốc có Bệnh viện trực thuộc giúp sinh viên học tập trên cơ sở thực hành. Học cao đẳng xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn. Với ngành học mang tính ứng dụng như Xét nghiệm Y học, việc được thực hành trực tiếp là nền tảng vững chắc nhất giúp sinh viên ra trường nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và thực hiện tốt những yêu cầu được giao. Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo những chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng – những ngành học giàu tiềm năng trong xã hội thu hút đông đảo thí sinh.

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM
Cao đẳng xét nghiệm tuyển sinh 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT cấp 3 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ nhà trường để thực hiện hóa niềm đam mê y dược của mình.

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT 2018. 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng) 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển thí sinh nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0904356560

 

 

 

Bình Luận Facebook