Kỹ thuật viên Xét nghiệm thu nhập như thế nào?

Được đánh giá là công việc nhẹ nhàng nhất trong ngành Y Dược Kỹ thuật Xét nghiệm ngày nay ngày càng đóng vai trò quan trọng. Vậy mức thu nhập của kỹ thuật viên Xét nghiệm như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu về ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của con người, số lượng các bệnh viện, trung tâm thí nghiệm, phòng khám, phòng mạch tư nhân,…tăng lên rõ rệt qua từng năm, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì thế cơ hội nghề nghiệp của Kỹ thuật viên Xét nghiệm mở rộng và đa dạng.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm thu nhập như thế nào?

Nhân viên Xét nghiệm lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân, dựa trên những ứng dụng của y học Hóa – Sinh, phát hiện những tế bào bất thường và hỗ trợ bác sĩ đưa ra lời chẩn bệnh chính xác hơn so với chẩn đoán bệnh bằng mắt thường, vì có nhiều bệnh biểu hiện ít bộc lộ bên ngoài.

Nhu cầu về bảo vệ sức khỏe của con người hiện đại ngày càng cao, ngành xét nghiệm được ứng dụng ngày càng nhiều, góp phần không thể thiếu trong việc khám, chữa bệnh. Xét về mặt trình độ thì họ là người phân tích kết luận thế nên thu nhập của họ cũng khá cao.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm thu nhập như thế nào?
Tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Xét theo mặt bằng chung các ngành kỹ thuật lâm sàng, mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể được xem là cao nhất. Tất cả các ngành không riêng gì chuyên ngành Xét nghiệm lương còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Cấp bậc: Đại học, Cao đẳng, Trung cấp….., trình độ chuyên môn, nơi làm việc: Nhà nước hay Tư nhân….

Bên cạnh đó, nhân viên xét nghiệm còn được phụ cấp thêm các khoản: phần trăm hoa hồng, lương trợ cấp độc hại, lương tăng ca…Thu nhập cao trang trải cho cuộc sống, sinh viên không cần lo ngại.

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM ?

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu các nhà tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập của các thí sinh. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở rộng tuyển sinh, xét tuyển đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh… cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc tại hệ thống y tế, phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có hệ thống trang thiết bị, thí nghiệm hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, thực tế, nâng cao tay nghề, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trên cả nước, hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định nếu có nguyện vọng học tập thêm kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm thu nhập như thế nào?
Cơ hội trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm 2018

Hồ sơ nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ nhập học  Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn bao gồm :

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook