Cao đẳng Hộ sinh

THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG HỘ SINH CHÍNH QUY NĂM 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của hệ thống Y tế và tạo điều kiện cho các thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện phụ sản, cơ sở chăm sóc sức khỏe bà bầu…Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-sai-gon

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Hộ sinh

Cùng với sự phát triển của suộc sống, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng được được chú trọng nâng cao. Tại các bệnh viện phụ sản, tình trạng quá tải khiến các nữ Hộ sinh được ví như “quý hơn vàng”. Tuy là ngành học không mới nhưng hiện nay, ngành này chưa nhận được sự quan tâm đông đảo của các thí sinh. Chính vì vậy mà nhân lực ngành Hộ sinh đang ở mức thiếu trầm trọng. Trong khi dân số tăng lên một cách rõ rệt thì nhân lực ngành Hộ sinh luôn ở mức “lẹt đẹt”.

Nguyên nhân có thể do đặc thù công việc chỉ phù hợp với thí sinh nữ và mặt khác do các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược được phép tuyển sinh ngành ngày vẫn còn rất ít, chỉ có các trường uy tín, chất lượng mới có thể được cấp phép tuyển sinh ngành này. Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu?

Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong suốt quá trình học tập tại Trường, học viên sẽ được tạo tạo những kiến thức cơ bản về ngành Y Dược và các kiến thức chuyên môn ngành Hộ sinh, do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thí sinh sẽ được thực hành, thực tập tại phòng thí nghiệm của Nhà trường, bệnh viện Nhà trường liên kết…để áp dụng những kiến thức, kỹ năng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc”.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các điều kiện do Bộ đề ra. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều dưỡng…cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện hết sức dễ dàng:

– Thí sinh tốt nghiệp THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.
– Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
– Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học tập.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mà không cần lo lắng về điểm chuẩn đầu vào.

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh, mời các bạn gọi đến Hotline: 0961 53 9898 | 0931 56 9898 để được tư vấn.