Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước, phù hợp với đa dạng đối tượng theo học.

Thông tin tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM:

– Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt?

Sau nhiều năm hình thành và phát triển đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của riêng ngành Dược nói riêng và các ngành Y dược mà còn cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ nhân viên giỏi trong ngành Y tế khi học hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Nhờ những ưu thế hấp dẫn, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được đông đảo thí sinh trên cả nước lựa chọn.

– Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng nào?

Yêu cầu chung cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi học văn bằng 2 chính là đã tốt nghiệp 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Kế toán hay Cao đẳng Sư phạm… đều có thể học chuyển đổi văn bằng 2. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện làm việc hay liên thông lên bậc cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp sau này.

– Thời gian và học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Học phí dự kiến: 800.000đ/tháng

Thời gian đào tạo :

 • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe;
 • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian học: Ngoài giờ hành chính.

– Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM:

 • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường;
 • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học;
 • Học bạ photo công chứng;
 • Chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
 • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng;
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ & số điện thoại để nhà trường liên hệ với thí sinh khi cần

 

– Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

 • Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

 

Nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính hoàn thiện hồ sơ và gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Địa chỉ: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Điện Thoại: 0961 53 9898 – 0931 56 9898

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Alpha chymotrypsin

Alpha chymotrypsin là loại thuốc được sử dụng trong các trường hợp vết thương bị sưng, mưng mủ… Thế nhưng việc sử dụng như thế nào để không gây tác dụng phụ thì nhiều người vẫn chưa biết cách dùng. Dưới đây là những lưu ý và tác dụng của thuốc Alpha chymotrypsin do Trường […]

Những động tác massage vùng mặt giúp bạn xóa tan những nếp nhăn

Những động tác dùng để massage dưới đây sẽ giúp bạn sửa đổi được những khiếm khuyết trên gương mặt cùng với đó sẽ lưu giữ được tuổi thanh xuân của mình mà không cần phải sử dụng mỹ phẩm hoặc phải đi spa làm đẹp. Đầu tiên, các bạn nên tẩy trang, sau đó […]

Thuốc morphin là gì? Công dụng như thế nào đối với sức khỏe?

Người già và những người thường xuyên mất ngủ hay sử dụng thuốc hỗ trợ giấc ngủ. Morphine có tác dụng trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương làm dịu nhanh các cơn đau. Tác dụng của Morphine Tác dụng giảm đau: Morphine tác dụng chủ lên thần kinh trung ương làm dịu nhanh […]