Cao đẳng Dược

Đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn nên chọn địa chỉ đào tạo nào?

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đang đến gần đây cũng là thời gian để thí sinh quyết định lựa chọn các trường Cao đẳng, Đại học, đối với thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn nên chọn địa chỉ đào tạo nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn nên chọn địa chỉ đào tạo nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng

Theo thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có được, ngành Dược là một trong những ngành có cơ hội phát triển rất lớn, với phạm vi hoạt động phong phú cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng là điều mà các thí sinh vô cùng quan tâm.

Một cơ sở đào tạo chất lượng đặc biệt là đào tạo Cao đẳng Y Dược liên quan trực tiếp tới sức khỏe của mọi người thì cần phải chọn những nơi có chương trình đào tạo đạt chuẩn, được Bộ Lao động TBXH và Bộ Y tế công nhận. Một trong số những địa chỉ đó là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Nhà trường xây dựng mô hình đào tạo chuyên sâu cho thí sinh, chương trình đào tạo đi sâu vào khả năng thực hành, vận dụng lý thuyết, bám sát thực tế và sự phát triển của ngành Dược trong những năm gần đây.

Hơn thế nữa, khi học tập tại đây với môi trường đào tạo lành mạnh, an toàn giúp thí sinh tập trung vào việc học nhiều hơn. Cơ sở vật chất đáp ứng được tiêu chuẩn mà Bộ đưa ra, Nhà trường đã đầu tư các trang thiết bị, phòng ốc thực hành hoàn toàn mới, tạo cơ hội cho các thí sinh có thể phát triển khả năng của bản thân mình, thông qua các giờ thực hành.  Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, trang thiết bị thực hành đầy đủ cho các chuyên ngành, đào tạo theo mô hình học tập lý thuyết gắn liền với thực hành, thực tế tại Nhà thuốc, Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên..

Miễn giảm học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn với chính sách An sinh giáo dục tốt nhất

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện vô cùng đơn giản như sau:

• Thí sinh muốn đăng ký học tập Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT.
  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của Nhà trường.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những điều kiện đầu vào vô cùng đơn giản mà các thí sinh dễ dàng đạt được nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Ngoài ra, để đảm bảo cho các thí sinh yên tâm học tập và theo đuổi mơ ước của bản thân mình, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có chính sách An sinh giáo dục giúp thí sinh có cơ hội được miễn giảm học phí lên tới 100% trong năm nay. Cụ thể các đối tượng được Nhà trường miễn giảm học phí như sau:

• Các thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm
  • Kết quả thi THPT quốc gia 3 môn khối A, B đạt 18 điểm trở lên
  • 3 môn khối A, B trong học bạ lớp 10,11,12 đạt loại giỏi
  • Có anh chị học năm thứ 3 tại trường ĐH dược HCM

Thuộc 4 đối tượng trên các bạn mới được miễn 100% học phí năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành các giấy tờ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 3 cách:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của Nhà trường.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dành cho các thí sinh có nhu cầu học tập.