Các trường quân đội tuyển sinh cận thị

Theo đại diện Ban tuyển sinh Quân sự – Bộ Quốc Phòng cho biết, năm 2018 sẽ có 5 trường quân đội tuyển thí sinh cận thị. Đây được coi là tin vui cho rất nhiều thí sinh.

5 trường Quân đội tuyển thí sinh cận thị

Theo thông tin ban tư vấn Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cập nhật được, trong mùa tuyển sinh năm 2018, hệ thống các trường quân đội sẽ có 3 trường tuyển nữ đó là Học viện Quân Y tuyển 26 thí sinh, Học viện Khoa học Kỹ thuật Quân sự tuyển 30 thí sinh và Học viện Khoa Học Quân sự tuyển 11 thí sinh.

Đối với hệ dân sự, dự kiến chỉ có Đại học Phòng cháy chữa cháy tuyển sinh hệ này, theo chủ trương của Ban tuyển sinh quân đội hạ chỉ tiêu tuyển sinh hệ dân sự xuống 50% so với năm 2017.

Các trường quân đội tuyển sinh cận thị

Khối ngành Quân đội dự kiến khám sức khỏe 2 đợt, đợt 1 vào tuần cuối cùng của tháng 3 và đợt 2 vào tuần thứ 2 của tháng 4. Các em học sinh sẽ chủ động nhận lịch khám tại Ban chỉ huy Quân sự Huyện/ Quận để thuận lợi hơn cho việc di chuyển.

Trong hệ thống các trường quân đội có 5 trường đào tạo chuyên môn được lấy thí sinh có tật khúc xạ ở mắt không quá 3 đi-ốp, sau khi đeo kính nếu đo mắt phải được 10/10, hai mắt được 9/10 thì vẫn đủ điều kiện dự thi.

Hệ thống các trường đó là Học viện Kỹ thuật Quân Sự, Học viện Quân y, Học viện Khoa học Kỹ thuật quân sự, Hệ kỹ sư của Học viện Phòng không Không quân, Trường sĩ quan Kỹ thuật quân sự Vinhempich. Còn các trường quân đội khác, không lấy thí sinh có tật khúc xạ ở mắt.

Cũng theo quy chế tuyển sinh mới của các trường quân đội tới đây, con của cán bộ trong ngành không được ưu tiên gì so với các đối tượng khác để đảm bảo công bằng giữa các thí sinh.

Phương án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trong những năm gần đây, nguồn nhân lực của các ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng đang dần trở nên bão hòa thì các ngành Y Dược lại trở nên HOT hơn bao giờ hết. Mặc dù, hàng năm các trường đào tạo Đại học, Cao đẳng Y Dược cung ứng cho hệ thống y tế hàng ngàn nhân lực nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của thực tế. Đây được coi là thách thức rất lớn đối với hệ thống Bộ Y tế nước nhà nhưng đây cũng là cơ hội rất lớn dành cho những ai có niềm đam mê và mong muốn theo đuổi ngành này.

Phương án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh cũng như đáp ứng nguồn nhân lực cho hệ thống y tế, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Với phương châm sinh viên sau khi ra trường sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức, Nhà trường hiện đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ các thí sinh và phụ huynh. Các thí sinh có nguyện vọng theo học chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính…

Thí sinh có mong muốn đăng ký học tại Trường, cần chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường : Số 88 Mạc Thái Tổ – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội . Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

Bình Luận Facebook
5 (100%) 1 vote