Xu hướng lựa chọn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp diễn ra. Nhiều bạn trẻ có ước mơ được hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, thay vì học Đại học thì nhiều thí sinh đã lựa chọn Cao đẳng Dược TP.HCM. Đây được xem là xu hướng lựa chọn của nhiều thí sinh trong những năm tới.

Cao đẳng Dược TP. Hồ Chí Minh thu hút nhiều thí sinh đăng ký lựa chọn

Là một trong những ngành nghề cực hot trong những năm gần đây, ngành Dược đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực bởi các doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước đang dần thâu tóm lĩnh vực này.

Cao đẳng Dược được cho là sự lựa chọn hợp lý hơn so với bậc đại học bởi chương trình đào tạo phù hợp với nhiều bạn trẻ có sức học trung bình khá, yêu thích học thực hành hơn là đào tạo chuyên sâu về lý thuyết.. Đây cũng là đối tượng tham gia vào cán cân nghề nghiệp sớm, cung cấp nguồn lao động lành nghề cho doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, Quầy thuốc… ở nhiều vị trí làm việc khác nhau. Bên cạnh đó,việc học liên thông Cao đẳng Dược cũng sẽ giúp các thí sinh dễ dàng liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học trong và ngoài nước, hoặc học thêm Văn bằng 2 các chuyên ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Sư phạm… trong thời gian ngắn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

xu hướng học cao đẳng dược TP.HCM
Cơ hội để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược năm 2018

Với tấm bằng Cao đẳng dược trong tay, bạn vẫn có thể làm hài lòng các nhà tuyển dụng với sở hữu ba yếu tố sau: Thạo nghề, ham học hỏi và tự tin. Bên cạnh đó, khả năng cạnh tranh của Ngành Dược Việt Nam còn nằm ở yếu tố khách quan của thị trường lao động khi mà ngành Y Dược đang rơi vào tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay.

Lựa chọn cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Thay vì thi tuyển các trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể dùng hình thức xét tuyển học bạ, thay vì đào tạo sinh viên chủ yếu bằng lý thuyết thì giờ đào tạo theo hướng thiên về thực hành, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp là chủ yếu. Chính vì thế, môi trường học tập được thực hành nhiều hơn, tuyển sinh đầu vào ngành Dược bậc Cao đẳng dễ dàng hơn nên không khó hiểu tại sao nhiều học sinh có dự định xét tuyển

Cao đẳng Dược 2018. Với hình thức xét tuyển, học sinh không cần ôn luyện vất vả chỉ cần đủ để tốt nghiệp THPT là các em đã đủ điều kiện học Cao đẳng Y Dược ngành Dược Hà Nội.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn một trong những địa chỉ Cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh có trang thiết bị hiện đại cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức lý thuyết đã được học vào thực tế, đồng thời chương trình đào tạo chú trọng đến các kỹ năng mềm khác như trình độ ngoại ngữ, tin học, kỹ năng làmviệc nhóm, khả năng xử lý tình huống…giúp sinh viên ra trường nhanh chóng nắm bắt công việc và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng sẽ nhận bằng Cử nhân Cao đẳng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, các bạn có thể dễ dàng xin việc tại các cơ quan, bệnh viện Nhà nước hoặc các doanh nghiệp kinh doanh thuốc tư nhân với mức lương không kém lương của cử nhân Đại học khi mới ra trường.

Xu hướng học cao đẳng dược TP.HCM 2018
Lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP. Hồ Chí Minh năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng) 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh quan tâm đến chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898

 

 

 

 

Bình Luận Facebook