Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.Hồ Chí Minh năm 2018

Kỳ thi 2018 sắp diễn ra, theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018.

Tại các bệnh viện thì nghề Điều dưỡng đang nắm giữ vai trò rất quan trọng. Họ chính là người làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi nhập viện đến khi phục hồi. Đây được coi là người nắm vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế. Trong tình trạng bệnh nhân tại các bệnh viện thường quá tải, vì vậy Bộ Y tế đã và đang đặt ra mục tiêu nâng tỷ lệ Điều dưỡng viên tương đương với số lượng bệnh nhân để đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.Hồ Chí Minh
Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi đúng đắn

Trong khi những ngành đã từng được xem là hot một thời như kinh tế, kế toán, ngân hàng… đang trở nên bão hòa nhân lực thì nhu cầu nhân lực ở nhóm ngành sức khỏe nói chung hay ngành Điều dưỡng nói riêng đang ngày một tăng. Sở dĩ như vậy do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người không bao giờ giảm và có xu hướng gia tăng tỉ lệ thuận với sự phát triển của nền kinh tế. Trong khi thực tế cho thấy nhân lực ngành Điều dưỡng hiện còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Vì thế xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được xem là lựa chọn sáng suốt hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 cần những điều kiện gì?

Những năm về trước theo quy chế tuyển sinh hình thức sẽ là quy định về điểm sàn đối với hệ Cao đẳng. Năm 2018 để đảm bảo chất lượng đầu vào những thí sinh tốt nghiệp THPT nếu muốn đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ vào các trường Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét học bạ THPT hoặc xét điểm thi THPT quốc gia năm 2018 với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP. Hồ Chí Minh được quy định là 3 năm. Sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy định nếu có nhu cầu học lên cao. Ngoài ra Trường còn đào tạo nhiều ngành khác nhau như : Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh, …

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.Hồ Chí Minh năm 2018
Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP. Hồ Chí Minh năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

 

 

 

 

Bình Luận Facebook