Categories
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn nhưng không biết phải chuẩn bị hồ sơ cũng như làm thủ tục như thế nào?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?
Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược một cách thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin được giải đáp những thắc mắc như sau:

Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ trong bộ hồ sơ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường bằng một trong những cách sau:

– Cách 1: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ sau đó đến nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ sau đó gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

– Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua website của Nhà trường bằng đường link sau >>> Đăng ký trực tuyến.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng
Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng Cao đẳng trở lên. Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Phương châm đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thiết kế khoa học, cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của Y dược học hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tương đối ngắn, chỉ sau 20 – 24 tháng là bạn đã hoàn thành khóa học và sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Y Dược mà nhiều người cho rằng “giá trị hơn cả tấm bằng Đại học”. Khung thời gian học linh hoạt, bạn có thể đăng ký học lớp ngoài giờ hành chính để vẫn đảm bảo công việc của bản thân.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Thí sinh muốn đăng ký học tập ngay từ bây giờ có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường.

 

 

Categories
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Quy định về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Rất nhiều thí sinh thắc mắc không biết thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong vòng bao lâu, đây cũng là câu hỏi của rất nhiều thí sinh thắc mắc trong thời gian gần đây.

Quy định về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018
Quy định về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Trong khi nguồn nhân lực của ngành Y Dược đang có sự khan hiếm rất lớn, sinh viên theo học ngành Y Dược sau khi ra Trường có thể tìm được công việc ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn thì cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề khác như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng… đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Nhận thấy cơ hội việc làm mà ngành Y Dược đem lại nên các bạn trẻ hiện nay đã đổ xô nhau đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…  thay vì các ngành nghề khác để thay đổi vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai.

Quy định về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trong năm 2018, để giúp thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực này Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành sau:

– Cao đẳng Dược.

– Cao đẳng Điều dưỡng.

– Cao đẳng Xét nghiệm.

– Cao đẳng Hộ sinh.

– Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018:

 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe: Báo chí, Kỹ sư, Truyền thông, Kế toán… sẽ được đào tạo trong vòng 24 tháng.

Khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Với mục tiêu đào tạo thành thạo kỹ năng nghề nghiệp trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Các phòng thực hành, thí nghiệm đảm bảo đầy đủ dụng cụ học tập phục vụ cho quá trình nghiên cứu của sinh viên đáp ứng quy định của Bộ Y tế.

Bên cạnh những giờ học lý thuyết sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm dụng cụ, hóa chất đảm bảo kĩ năng nghề nghiệp một cách thuần thục nhất. Thời lượng thực hành chiếm 70% khung giờ giảng dạy, chú trọng học đi đôi với hành. Đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên khi đi xin việc và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường.

 

Categories
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thông tin về hệ đào tạo Văn bằng 2 là gì?

Nhiều thí sinh muốn học tập thêm Văn bằng 2 nhưng chưa rõ học Văn bằng 2 là gì? Điều kiện xét tuyển hệ Văn bằng 2 như thế nào? 

Thông tin về hệ đào tạo Văn bằng 2 là gì?
Thông tin về hệ đào tạo Văn bằng 2 là gì?

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân mình, bên cạnh đó có thêm thu nhập hấp dẫn và những kiến thức chuyên môn liên quan đến một ngành học khác.

Hệ đào tạo Văn bằng 2 là gì?

Hệ đào tạo Văn bằng 2 là một chương trình đào tạo dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp một Văn bằng khác từ hệ Cao đẳng trở lên. Những người học hệ Văn bằng 2 cũng phải trải qua quá trình đào tạo trong một khoảng thời gian nhất định sau đó mới được cấp bằng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Những thí sinh học Văn bằng 2 có được rất nhiều lợi thế:

 • Học Văn bằng 2 có cơ hội phát triển thêm ngành nghề mới, có thêm hiểu biết cũng như kiến thức trong lĩnh vực khác.
 • Thời gian đào tạo ngắn giúp thí sinh có thể nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt được ngành nghề mà mình theo đuổi.
 • Cơ hội việc làm mở rộng ở nhiều lĩnh vực.

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, trong năm 2018 thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm những chuyên ngành sau:

 • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng là một xu hướng được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ biết thêm kiến thức chuyên môn về ngành Dược có thể giúp các thí sinh chăm sóc sức khỏe cho gia đình, người thân, mà còn mang đến cơ hội việc làm với tấm bằng Cao đẳng trên tay. Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được đào tạo ngoài giờ hành chính vừa giúp bạn có thời gian làm công việc chính của bản thân, vừa có thể học tập trong lĩnh vực này. Để có thể học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bạn cần phải dành ra khoảng thời gian từ 20 – 24 tháng, học tập, tích lũy kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này. Vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là gì?

Thí sinh phải đáp ứng được điều kiện có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một nhóm ngành nào, bên cạnh đó cần phải có sức khỏe theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Đây chính là những điều kiện bắt buộc khi thí sinh muốn đăng ký học tập.

Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng
Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng

Khi lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngắn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh có tay nghề cao sau khi ra trường. Nhà trường tập trung đào tạo những kiến thức quan trọng trong lĩnh vực ngành Y Dược, tăng cường thực hành kỹ năng mềm, tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động, mang lại cơ hội việc làm rất lớn cùng với nguồn thu nhập tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các thí sinh có nhu cầu học tập sang một lĩnh vực mới.

 

Categories
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Được gì khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM là lựa chọn của rất nhiều sinh viên khi muốn đổi công việc hay chỉ đơn giản là theo đuổi đam mê với ngành y học. Tham gia chương trình đào tạo văn bằng 2 tại trường sinh viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Vì sao cần học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Những đối tượng muốn theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng y dược Sài Gòn là những người đã tốt nghiệp ít nhất một trường cao đăng hay đại học nào đó. Nhưng vì công việc không phù hợp, vì muốn chuyển đổi việc làm mới hay chỉ đơn giản là họ muốn theo đuổi đam mê với ngành học điều dưỡng.

Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng TPHCM bạn vừa có thêm các kỹ năng về điều dưỡng để phục vụ cuộc sống của mình, chăm sóc người thân lại vừa có thêm một tấm bằng để hành nghề trong lĩnh vực điều dưỡng. Có thể công việc của bạn hiện tại không đáp ứng được cuộc sống thì biết đâu tấm bằng cao đẳng này lại là cơ hội mới.

Bộ Y tế đã có những thống kê chỉ ra rõ ràng rằng ngành điều dưỡng đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Chính vì thế mà sinh viên sau khi theo học ngành nghề này sẽ có cơ hội xin việc thuận tiện hơn, có khả năng nhận được mức lương tốt cũng tăng lên. Chưa nói đến nhu cầu sử dụng điều dưỡng viên của các nước phát triển trên thế giới cũng không thấp, vì thế mà bạn có năng lực thì bạn còn có thể làm việc trong môi trường tốt hơn nữa.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trường có nhiều năm hoạt động, đào tạo và cung ứng cho xã hội đội ngũ nhân lực vừa có kỹ năng nghiệp vụ lại vừa có đạo đức nghề nghiệp. Trường sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy tốt nhất của sinh viên và giảng viên. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo được thể hiện qua các truyền tải kiến thức khoa học, bài bản của đội ngũ giảng viên ưu tú, trình độ chuyên môn vững vàng, xuất thân từ các bệnh viện lớn.

Thời gian để bạn học xong văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM kéo dài khoảng 20 cho đến 24 tháng, chỉ cần theo học một thời gian ngắn, chưa đến 2 năm bạn đã sở hữu ngay một tấm bằng cao đẳng để làm việc với vai trò của một điều dưỡng viên.

Chi phí để học tập hệ cao đẳng ngành điều dưỡng TPHCM, chương trình đào tạo văn bằng 2 khoảng 800.000 đồng trên một tháng. Với mức học phí này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh theo học.

Thời gian học khá linh động bởi vì sinh viên đăng ký tuyển sinh và theo học hệ văn bằng 2 chủ yếu là những người đã đi làm, có gia đình. Chính vì thế Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn sẽ tổ chức học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, học cả ngày vào thứ 7 và chủ nhật.

Khác với cách giảng dạy chú trọng quá nhiều vào lý thuyết như các trường về ngành y khác, Cao đẳng Y Dược TPHCM đầu tư nhiều hơn về thời gian thực hành cho sinh viên. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên cọ xát với thực tế, học hỏi kinh nghiệm và chắc chắn khi ra trường sẽ không còn bỡ ngỡ trước các tình huống cụ thể.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng hệ chính quy. Giá trị bằng cấp cho phép bạn tự tin làm việc ở các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn trong và ngoài nước.

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM sẽ là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên có được một công việc tốt, theo đuổi đam mê của mình. Thêm một lý do thuyết phục khác đó là chương trình học này cho phép bạn học liên thông lên đại học đơn giản.

 

 

 

 

 

Categories
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Để không khỏi hối tiếc về những lựa chọn của mình, với mong muốn tìm được một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp cũng như chất lượng, thí sinh nên chọn học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Việc lựa chọn cho bản thân một trong những ngôi trường tốt nhất để học tập giờ đây đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các vị phụ huynh cũng như học sinh, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Đại học cũng phải tìm đến những địa chỉ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, chuẩn hóa theo quốc tế.

Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn quốc tế

Nhằm nâng cao nhu cầu việc làm cũng như học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh muốn lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo chất lượng. Để lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo đạt chuẩn quốc tế, thí sinh có thể lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng– Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Xét nghiệm thì sinh viên cũng đều được nhà trường định hướng công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để sinh viên sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc như ý. Chương trình đào tạo gắn liền Lý thuyết với thực hành và chương trình đào tạo tập trung nhiều đến phần thực hành và kỹ năng mềm, giúp sinh viên sau khi kết thúc chương trình học vững tay nghề và kỹ năng giao tiếp khéo léo và linh hoạt.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Nắm bắt được việc hội nhập quốc tế trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã và đang thiết lập mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các hệ đào tạo khác nói chung đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ quan tâm tới chất lượng đào tạo, Nhà trường còn tập trung đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm để thí sinh thực hành trực tiếp nâng cao tay nghề.Tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo như: Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc; Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính; Được cấp bằng Cao đẳng Chính quy; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi…

Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên được thụ hưởng chương trình đào tạo hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính thực hành. Nhà Trường đào tạo theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” với chương trình đào tạo thực hành nhiều hơn lý thuyết giúp sinh viên vững tay nghề Điều dưỡng, nhanh chóng nắm bắt yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những gì?

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Văn bằng 2 một cách thuận lợi, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ tuyển sinh Nhà Trường bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898.

 

 

 

 

 

Categories
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Những lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên theo học chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng đã có cơ hội việc làm vượt trội. Hơn thế nữa, hiện nay rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp không có việc làm vì thế việc lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn đúng đắn.

Một trong những lý do để bạn thấy rằng học học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM là lựa chọn đúng đắn khi hiện nay có đến hơn 2000 cử nhân Đại học thất nghiệp. Điều này có thể lý giải rằng, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Trong khi đó, các nhà tuyển dụng thường quan tâm đến chất lượng công việc, giá trị thặng dư mà bạn đóng góp vào doanh nghiệp đó như thế nào hơn là giá trị bằng cấp. Do đó hệ Cao đẳng trong những năm gần đây được rất nhiều thí sinh lựa chọn thay vì vào Đại học.

Ưu điểm vượt trội có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học vừa làm của bạn. Đồng thời, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn rút ngắn rất nhiều so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do rút ngắn một số môn chung để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành.

Thời gian 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM…

Thời gian 24 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Tài chính, Ngân hàng, Báo chí….

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Những lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM theo chuẩn chương trình của Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn , sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những phương pháp đào tạo mới nhất hiện nay, có tính ứng dụng cao trong thực tế, đáp ứng được yếu tố chuyên môn và kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể, Trường sẽ áp dụng mô hình đào tạo thực hành là chủ yếu. Qua đó, lý thuyết song song cùng thực hành giúp sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên sâu và khả năng vận dụng cao nhất. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, được sử dụng các trang thiết bị y tế được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám.

Cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM

Với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội như hiện nay, tìm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập cao không khó nhưng cũng không dễ nếu bạn chọn sai ngành học, trường học. Nếu ngay từ đầu bạn xác định chọn Cao đẳng Điều dưỡng hay từ Trung cấp Y Dược Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì bạn đang đi đúng hướng; còn nếu bạn chọn chuyên ngành khác và tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết. Bởi ngành Điều dưỡng trong nước đang không chỉ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà cơ hội được làm việc tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản,…đang không ngừng mở rộng. Ước tính hàng năm nước ta đưa vài nghìn nhân lực sang xuất khẩu tại nước này.

Trở thành Điều dưỡng viên để có thu nhập ổn định

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thí sinh có thể chọn một trong những cách sau đây:

– Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM về địa chỉ của Nhà trường qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

– Cách 2: Thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898

 

 

 

 

Categories
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Các sinh viên muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 đã được rút gọn chương trình đào tạo, vì thế hiện nay đã có rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học. Vậy thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược trong bao lâu?

Sinh viên ngành Dược có nỗi lo thất nghiệp?

Ngày nay, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người thì ngành Dược đóng vai trong rất quan trọng. Người cán bộ ngành y, người Dược sĩ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của con người những lúc yếu đuối về cơ thể cũng như về tinh thần ấy. Để người cán bộ ngành y nhận được sự tin tưởng của mọi người không phải là điều dễ dàng và nhanh chóng, những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng cùng hiệu quả công tác của người dược sĩ là những “minh chứng” cho sự tin tưởng và lựa chọn của người bệnh.

Tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng ở các cơ sở, trung tâm Y tế như hiện nay bởi nhu cầu đòi hỏi của xã hội đối với ngành Y Dược ngày càng cao hơn nữa. Sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sẽ nhanh chóng tìm việc làm ổn định cho mình trong hệ thống y tế với nhiều việc của chuyên ngành: Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc, làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo,Làm trình dược viên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm; Làm kiểm soát viên giám sát chất lượng thuốc được sản xuất, bảo đảm an toàn cho người sử dụng…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm học mới với các ngành học y dược dành cho các bạn thí sinh có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân: Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 với các ngành: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh…Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các ngành nhóm y dược hoặc các ngành học khác đều có thể tham gia xét tuyển học tại Nhà Trường năm 2018.

Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…

Chương trình học 24 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Ngân hàng, Kỹ thuật…

Bên cạnh thời gian học tiết kiệm đối với từng đối tượng thí sinh, giờ học tập với thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo cơ hội học tập cho các bạn thí sinh vừa học vừa làm hiệu quả. Thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành dành cho mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Cơ hội để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần có những giấy tờ sau

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển học tập bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
 • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
 • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898.

 

Categories
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Ngày nay tình trạng học xong không có việc làm đang trở thành vấn đề nan giải. Đã có rất nhiều bạn mặc dù tốt nghiệp Đại học xong vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Mỗi năm có rất nhiều sinh viên phải vứt bỏ tấm bằng Đại học vì không có việc làm. Nhiều cử nhân Đại học phải lựa chọn đi làm công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp. Nguyên nhân là do các thí sinh đã chọn những ngành nghề dư thừa nhiều nhân lực, mà không tìm hiểu nhu cầu của xã hội trước khi đăng ký học tập. Chính vì thế trong những năm gần đây đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018.

Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Không sợ thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Sức khỏe luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, “sức khỏe là vàng, có sức khỏe là có tất cả” chính vì thế dược phẩm cũng dần trở thành một thứ thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sử dụng thuốc không còn đơn giản chỉ để chữa bệnh mà còn để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nắm bắt được tình hình chung của xã hội hiện nay, rất nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn tiếp tục học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm, bởi đây là một trong những ngành đang thiếu rất nhiều nhân lực. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thi sinh được cấp bằng chính quy của Bộ giáo dục ngoài ra các thí sinh có thể lựa chọn nhiều công việc với mức thu nhập ổn định như sau:

Dược sĩ nhà thuốc: bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh.

Trình Dược viên: là trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc. Muốn trở thành Trình dược viên bạn phải có am hiểu sâu sắc về ngành Dược, đặc biệt là tên gọi và công dụng của các loại thuốc…

Kiểm nghiệm viên: kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, các phòng thí nghiệm.

Nghiên cứu, sản xuất thuốc: Làm việc tại các viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi nhiệm vụ được giao, đây là công việc đòi hỏi bạn phải có chuyên môn tốt, sự kiên trì cao…

Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, nhiều công ty Dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam cũng có mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành này, chính vì vậy nếu có kỹ năng và hiểu biết sâu sắc về kiến thức ngành, người học hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân với chế độ đãi ngộ tốt.

Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược
Cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TP.HCM

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 các thí sinh cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, một trong số những nơi đào tạo lĩnh vực này thí sinh có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Đây là ngôi trường duy nhất có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội. Chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 20 – 24 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.

Chương trình học 24 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM 2018

 • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898.

 

 

Categories
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng lại không biết học như vậy có mất thời gian không? Và lợi thế của văn bằng 2 ngành Dược so với các ngành khác như thế nào? Xin khẳng định một điều là các bạn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Suy nghĩ nhiều người hiện nay cho rằng học ngành Dược sau khi ra trường chỉ có thể bán thuốc tại các quầy thuốc và không thể làm được công việc khác. Đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Nghề Dược không chỉ cho bạn một công việc nhẹ nhàng, có mức thu nhập khá ổn định. Thêm vào đó là hàng ngàn cơ hội làm việc thú vị khác.

Để có thể thành công trong nghề Dược, người học không nhất thiết là phải tốt nghiệp Đại học, Đại học không phải là con đường duy nhất. Đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường khởi nghiệp từ Cao đẳng Y Dược TPHCM và gặt hái được rất nhiều thành công.

Học văn bằng 2 cao đẳng y dược
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có lợi thế gì?

Bắt đầu thực hiện đam mê từ trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình, được đào tạo trong môi trường bài bản mà còn giúp làm giảm bớt áp lực thi cử (điều kiện xét tuyển là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trở lên) và tự tin phát triển sự nghiệp tương lai.

Có rất nhiều lý do để bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì những ngành nghề khác. Trên thực tế, nguồn nhân lực cho ngành Dược đang khan hiếm, sinh viên theo học ngành Dược ra trường không bao giờ phải lo thất nghiệp. Nếu không muốn làm trong các cơ sở y tế hoặc công ty thì hoàn toàn có thể tự lập nghiệp tại nhà.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thuận lợi gì?

Trong khi tình trạng cử nhân thất nghiệp quá nhiều như hiện nay thì lựa chọn một ngành học tiềm năng chính là yếu tố tiên quyết giúp quyết định sự thành công hay thất bại ở người học. Đối với những bạn trẻ đã từng theo học các nhóm ngành khác thì  của Cao đẳng Y Dược thì hoàn toàn có thể học văn 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân mình.

Lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là:

Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ sau 24 tháng, bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược thay vì thời gian 36 tháng như hệ cao đẳng chính quy.

Hình thức học chủ động theo người học: Có thể học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho quá trình học và làm việc của người học.

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập.
 • Có thêm nhiều nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể liên thông Đại học Y Dược TPHCM ngay để nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Học văn bằng 2 cao đẳng y dược

Nếu muốn học văn bằng 2 Cao đẳng y Dược thì bạn đọc chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898.

 

Categories
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Cơ hội việc làm lớn sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Rất nhiều sinh viên sau khi ra trường không xin được việc như mình mong muốn, vì thế đã có nhiều bạn chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Bởi họ nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành Y Dược đang tăng trưởng một cách chóng mặt.

Tốc độ phát triển ngành Dược ngày càng cao

Theo Bộ Y tế bên cạnh ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, ngành Dược cũng góp phần rất lớn vào quá trình chăm sóc sức khỏe điều trị bệnh cho người dân. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng tăng cao hơn bởi vậy ngành Dược trở thành một xu thế hướng đến trong tương lai. Đến năm 2020 có khoảng 24 tỷ USD sẽ được đầu tư vào Y tế để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ sức khỏe con người. Đi cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành Dược thì cần một đội ngũ nhân lực lớn về Y Dược phải chất lượng có kinh nghiệm cao.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
Muốn có việc làm ổn định nên học Văn bằng 2 cao đẳng y dược

Chính vì thế ngành Dược sẽ tạo điều kiện phát triển rộng, lớn mạnh. Đòi hỏi đội ngũ nhân lực về Y Dược phải chất lượng cao tránh tình trạng phát triển lệch lạc.

Nếu bạn có đam mê với ngành Dược nhưng trước đó lại học một ngành nghề khác vẫn có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Trong khi cử nhân các ngành nghề được đánh giá là có tương lai như ngân hàng, tài chính, sư phạm, kế toán…thất nghiệp vì thừa nhân lực thì ngành Dược lại thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bởi vậy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các bạn sinh viên mở rộng cơ hội việc, nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp cao Ở Việt Nam như hiện nay.

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược sẽ làm những công việc gì?

Định hướng được nghề nghiệp cũng như nắm bắt được thời cơ phát triển của ngành Dược, nhiều bạn học xong các trường Cao đẳng, Đại học chưa làm được việc ưng ý đã có mong muốn chuyển đổi sang lĩnh vực Y dược. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho mọi đối tượng. Vậy sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên có thể xin việc ở đâu?

Kinh doanh nhà thuốc: Sau khi đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy, có chứng chỉ hành nghề sinh viên có thể mở quầy thuốc tân dược phục vụ cho sức khỏe con người.

Dược sĩ bán thuốc tại bệnh viện: Với vai trò dược sĩ làm việc trong các bệnh viện cần bán thuốc theo đơn của bác sĩ cho bệnh nhân, tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng thuốc như liều lượng, thời điểm, tác dụng phụ của thuốc…  sau khi sử dụng cho người bệnh.

Dược sĩ lâm sàng: Với vị trí Dược sĩ lâm sàng làm việc tại hệ thống bệnh viện công và tư nhân trên cả nước, trung tâm y tế, nhằm cung ứng đảm bảo số lượng và chất lượng thuốc để hạn chế tối đa những rủi ro không muốn do tác dụng phụ của thuốc.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
Học văn bằng 2 cao đẳng y dược không lo thất nghiệp

Trình Dược Viên tại công ty Dược phẩm: Khi làm công việc này Trình Dược Viên có nhiệm vụ giới thiệu mở rộng quy mô phân phối thuốc cho các công ty, doanh nghiệp đến các bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, cơ sở Y tế….

Kiểm nghiệm viên: Kiểm nghiệm viên có vai trò giám sát quản lí các khâu, công đoạn, các dây chuyền sản xuất thuốc cũng như giám sát nghiên cứu các chế phẩm thuốc tại phòng thí nghiệm.

Nghiên cứu, sản xuất thuốc:  Sinh viên có cơ hội làm việc tại các viện nghiên cứu, các công ty, doanh nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi được giao.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn sinh viên có thể dễ dàng xin việc làm tại các vị trí như ở trên hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược để nâng cao thêm kiến thức chuyên môn sâu về Y dược cho bản thân mình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898