Tuyển thẳng vào Cao đẳng Y Dược HCM với bằng tốt nghiệp THPT

Cơ hội lớn cho các thí sinh năm 2018 Cao đẳng Y tế TPHCM sẽ xét tuyển học bạ và tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Cao đẳng Y tế TPHCM với lợi thế là trường cao đẳng chuyên ngành hàng đầu về đào tạo hệ cao đẳng ngành y Dược của cả nước.

Bởi vậy, nhà trường lấy đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết cũng như y lý gắn liền y thuật đó chính là kim chỉ nam để sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tự tin đáp ứng được 100% yêu cầu chuyên môn tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại để sinh viên không khỏi bỡ ngỡ khi ra tiếp xúc với thực tế.

Sinh viên theo học tại trường

Với hệ thống nhà thuốc thực hành của Cao đẳng Y tế TPHCM sinh viên được thực hành về kỹ năng nghề nghiệp như bán thuốc, kê đơn, tư vấn thuốc cho bệnh nhân. Cùng với hệ thống phòng thực hành Bào chế – Hóa phân tích – Hóa dược – Dược lý – Kiểm nghiệm – Mô hình giải phẫu sinh lý người…đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế, cũng như thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp tại các bệnh viện tuyến TW trên địa bàn thủ đô. Do đó sinh viên Trường Cao đẳng y tế tphcm được đào tạo trong môi trường thực tiễn hoàn toàn, đó là môi trường đào tạo không phải trường nào cũng có thể đạt được.

Những đối tượng nào thì có thể được nộp hồ sơ xét tuyển:

Cao đẳng Y tế TPHCM xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Cao đẳng xét nghiệm , Cao đẳng y… Thời gian đào tạo: theo tín chỉ 03 năm

Sinh viên tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng vào trường

Với quy chế đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và đủ điều kiện nhập học hệ Cao đẳng Dược chính quy của Trường. Phụ huynh và học sinh nếu yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành người Dược sĩ hãy tham gia và đăng ký nhập học ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Hồ sơ đăng ký nhập học Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường;
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT + 01 Bản sao học bạ THPT (Đối với hệ đào tạo 03 năm);
  • 01 Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm trung cấp (Đối với thí sinh dự tuyển hệ liên thông);
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 06 tháng;
  • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

Thời gian đăng ký nhập học Cao đẳng Y TPHCM liên tục nhiều đợt và kéo dài đến hết năm 2018. Thí sinh đã nộp hồ sơ và có Giấy báo nhập học cần đến nhập học theo đúng thời gian ghi trong Giấy báo nhập học để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.

Bình Luận Facebook