Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thu hút đông đảo sinh viên theo học

Trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều các trường Cao đẳng , Đại học đào tạo chuyên ngành Y Dược. Hiện nay, khu vực thành phố HCM luôn thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Theo quy định mới nhất thì từ năm 2017 các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các trường đều được phép chủ động trong việc tuyển sinh, tuy nhiên vẫn phải xét tuyển thí sinh dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đào tạo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Tức là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Đây cũng là cơ hội cho những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên và những thí sinh không thi khối A hoặc B vẫn có cơ hội để theo đuổi khối ngành học Y Dược.

Năm 2018 này, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thu hút đông đảo sinh viên theo học

Vì saoTrường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thí sinh tin tưởng học?

Được học tập trong môi trường chất lượng, đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao. Sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường.Trường được đầu tư, trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông qua chính sách An sinh Giáo dục năm 2018, theo đó bệnh viện sẽ tài trợ hàng trăm suất học bổng, miễn học phí cho những thí sinh thuộc một trong các trường hợp dưới đây:

Có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (Lớp 10, 11, 12). Hoặc tổng điểm thi THPT Quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đặt 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2018.

Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi được miễn 50% học phí năm 2018.

Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí năm 2018.

Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước. Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm
  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia

Ngoài ra trong quá trình học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về học phí, đồng thời sẽ được tuyển dụng làm việc tại các Bệnh viện lớn.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Y Dược có trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Lý do để theo học Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 | 0931 56 9898

Bình Luận Facebook