Categories
Cao đẳng Điều dưỡng

Tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Thời gian gần đây trung tâm tư vấn tuyển sinh nhận được rất nhiều câu hỏi. ” Em mới tốt nghiệp THPT năm 2017, vậy em muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có được không?

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành học giúp thí sinh có thể trở thành một Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện cơ sở y tế… Điều dưỡng cũng là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng, họ chính là những người theo dõi, chăm sóc sức khỏe của người bệnh, giúp người bệnh hồi phục một cách nhanh nhất. Trong năm 2018, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng.

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín của Bộ Y tế, trong đó Nhà trường có đào tạo ngành Điều dưỡng. Với nhiều năm phát triển, Nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng, cũng như đổi mới các trang thiết bị giúp thí sinh sau khi ra trường có được tay nghề tốt nhất, làm được việc ngay.

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng
Cơ hội được học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đặc biệt khi học tập ở đây, thí sinh sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, được tiếp xúc với những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng. Đây là cơ hội vô cùng tốt cho các sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Mới tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với điều kiện như sau: Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH,  xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Do đó, những thí sinh tốt nghiệp THPT từ những năm 2017 trở về trước không cần phải đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2018, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ:

– Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM
– Cơ sở 2: Tòa nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

Cách 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tphcm
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển.

Ngoài ra nhà trường còn miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi. Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ. Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm
  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia

Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá….Ngoài ra, Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.