Tìm hiểu Cao đẳng Dược xét tuyển THPT hay điểm thi Đại Học

Hiện nay thì việc các thí sinh đang rất quan tâm trong việc được xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khi mà thí sinh chưa biết nhà trường xét tuyển theo THPT hay là điểm thi đại học quốc gia của năm nay. Và điều kiện để được xét tuyển ra sao cũng như những hình thức xét tuyển thế nào. Cùng tìm hiểu cao đẳng dược trong bài viết dưới đây nhé!

Để trả lời câu hỏi thắc mắc này thì phòng tư vấn trường Cao đẳng đa Y Dược Sài Gòn xin được đưa ra những giải đáp như sau:

Tìm hiểu cao đẳng dược

Hiện nay nhà trường đang đi theo đúng như những quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo tại Việt Nam đưa ra đó là việc nhà trường được giao chỉ tiêu xét tuyển hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển theo điểm của học bạ THPT và yêu cầu quan trọng là bạn phải tốt nghiệp được kì thi tốt nghiệp THPT. Đây là một trong những hình thức xét tuyển được bộ giáo dục thông qua để có thể tạo điều kiện nhằm giúp các thí sinh có thể giải tỏa được kì thi đại học cao đẳng ở trong những năm qua. Các thí sinh sẽ có cơ hội được lựa chọn ngành nghề mà mình thích và đam mê và đặc biệt là chuyên ngành được được cho là cơ hội thực sự rất tốt dành cho các bạn không thể thực hiện được giấc mơ đại học khi mang lại những cơ hội thực sự không thể bỏ qua.

 Với những hình thức mở rộng như vậy thì các bạn có thể hoàn toàn giải đáp được những áp lực ở trong thi cử và những ngành nghề bạn mong muốn. Những con đường bạn đang hướng tới ở trong ngành bạn chọn như cao đẳng y dược thì bạn chắc chắn sẽ được đào tạo một cách chuyên môn y dược  tốt nhất khi bạn lựa chọn tới trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đến với trường bạn sẽ không còn lo lắng những số điểm bạn thì trong kì thi đại học cao đẳng đã diễn ra và những nguyện vọng xét tuyển. Bởi trường sẽ tạo ra cho bạn những cơ hội để được tham gia vào những chương trình đào tạo và học tập của một ngôi trường uy tín nhất và tốt nhất ở Việt Nam trong ngành y dược.

Trường luôn có được đội ngũ các cán bộ quản lý nhiều kinh nghiệm ở trong chính những công tác đào tạo và bao gồm cả những giảng viên có những trình độ chuyên môn cao và sâu. Hơn nữa trường còn là nơi có được những hợp tác với chính những đội ngũ doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm cũng như là các bệnh viện đa khoa thuộc các tuyến tỉnh và cả tuyến trung ương. Những học sinh theo học tại trường sẽ được có những cơ hội tiếp cận với những hệ thống trang thiết bị tối tân và những máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục chứng nhận. Không chỉ vậy các thí sinh sẽ có được những cơ hội tiếp cận với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành sản xuất và kinh doanh dược cùng với đó là những chuyên gia trong việc hướng dẫn các bạn gắn kết giữa lý thuyết và thực hành khi các bạn học tại đây. Họ sẽ đào tạo sâu và kỹ lưỡng để giúp bạn khi ra trường có được những kỹ năng tay nghề cao và gắn được với cả công việc giảng dạy nghề và cả việc làm thị trường lao động ở trong tương lai.

Tìm hiểu cao đẳng dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn là trường có những mối quan hệ mật thiết chặt chẽ đối với những trường của đại học nước ngoài cũng như ở trên quốc tế của các khu vực trong ngành đào tạo nghề dược, điều dưỡng và xét nghiệm bởi thế mà các bạn học viên sẽ có được cơ hội tiếp thu những công nghệ hoàn toàn mới mẻ hiện đại để có thể giúp ích trong công việc học tập.

Những học viên sau khi học xong thì sẽ được cấp bằng cao đẳng, trung cấp và sơ cấp hệ chính quy. Hệ liên thông cao đẳng y dược theo chính những quy định của bộ giáo dục và đào tạo đã được đưa ra theo đúng như quy định của bộ. Những sinh viên sau khi đã tốt nghiệp tại trường thì sẽ có được cơ hội nhà trường giới thiệu cho việc làm tại các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước và còn có thể đi xuất khẩu lao động với ngành nghề mình theo học với một mức thu nhập cao và ổn định. Những học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng thì sẽ có được cơ hội liên thông lên bậc đại học của các trường đại học khi tuyển sinh theo đúng như những quy chế chung mà bộ giáo dục và đào tạo đưa ra.

 

 

Bình Luận Facebook