Thông tin tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn cập nhật Thông tin tuyển sinh, thông tin tuyển sinh đại học cao đẳng, tin tức tuyển sinh: tiểu học, THCS, thi vào lớp 10, THPT, trung cấp, liên thông, cao học, nghiên cứu sinh, văn bằng 2… toàn quốc năm 2018.

Bộ GD&ĐT dự kiến có nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh năm nay.

Năm nay, điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực được làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Như vậy, điểm thi năm nay sẽ chi tiết hơn nhằm bảo đảm công bằng hơn cho thí sinh, giúp các trường thuận lợi hơn trong công tác xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh nhiều đợt trong năm

Năm 2018, các trường có thể thực hiện nhiều đợt tuyển sinh. Đề án tuyển sinh của các đợt phải được công bố trên trang thông tin điện tử của trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trước khi thí sinh đăng ký xét tuyển ít nhất 15 ngày.

Trước các ngày cuối cùng của tháng chẵn, các trường phải cập nhật danh sách thí sinh trúng tuyển, danh sách thí sinh nhập học của các đợt tuyển sinh lên trang thông tin điện tử của mình và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Simple tips to Complete Loan Exit Counseling

Simple tips to Complete Loan Exit Counseling See studentloans.gov To loan exit counseling that is complete. You shall require your FAFSA PIN to perform the mortgage exit guidance. Make sure to choose United states River university (federal school rule: 001232) whenever expected, otherwise the school funding Office will likely not get verification which you completed […]

Thuốc orenko là thuốc gì? Tác dụng và liều dùng của thuốc

Thuốc Orenko dùng để điều trị những bệnh nhiễm khuẩn điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm amidan, viêm họng…Thuốc còn được dùng ở một số trường hợp khác, tuy nhiên phải tuân thủ theo hướng dẫn dùng thuốc ở dưới đây nhé. Orenko là thuốc gì? Orenko là thuốc kháng nẫm, virus, ký […]