Thời gian xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng y dược tphcm 2019 khi nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cơ hội tìm kiếm việc làm mới cho các bạn trẻ. Trong số những câu hỏi quan tâm về chương trình học này, có không ít bạn thắc mắc về thời gian Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2019 như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2019 như thế nào?

Trong khi các lĩnh vực khác đang gặp không ít khó khăn thì ngành Y Dược vẫn đang trên đà phát triển không ngừng. Thực tế hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp ngành Dược phẩm nước ngoài đầu tư ở Việt Nam, cùng với đó là sự phát triển số lượng các cơ sở y tế, bệnh viện tạo cơ hội việc làm tốt cho những người theo học ngành này. 

Thời gian xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng y dược
Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM

Mặt khác, đời sống ngày càng được cải thiện thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay ngày càng được chú trọng hơn rất nhiều. Đây cũng là điều tất yếu đòi hỏi ngành Y Dược phát triển trong tương lai để đáp ứng cho người dân. Nắm bắt được những lợi thế phát triển đó, Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM 2019 để các bạn thí sinh có thể theo học kịp thời phục vụ cho ngành Y Dược của nhà nước và nhu cầu khám, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Trở lại câu hỏi “ Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2019 như thế nào?” Ban tư vấn tuyển sinh của các trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh giải đáp như sau: Hiện nay Nhà trường đang trực tiếp tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 với thời gian xét tuyển từ 01/2019 đến 12/2019.

Với thông tin này, thì khi các bạn thí sinh có mong muốn học ngành này thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để kịp thời nhập học nhé.

Ngoài thời gian xét tuyển Văn bằng 2, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường còn cung cấp thông tin về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược như sau:

 • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với những thí sinh đã có 1 bằng Cao đẳng trở lên tốt nghiệp cùng lĩnh vực sức khỏe. Ví dụ, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng, Cao đẳng Hộ sinh.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: áp dụng với những thí sinh đã có 1 bằng Cao đẳng tốt nghiệp khác lĩnh vực sức khỏe. Ví dụ như Kế toán, Hành Chính, Ngoại ngữ…

Giải đáp thắc mắc thông tin về xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nhằm giúp các bạn thuận tiện trong quá trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường cung cấp một số thông tin khác. Các bạn hãy chú ý nhé.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thí sinh mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019, các bạn thí sinh phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện học Văn bàng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM dưới đây:

 • Thí sinh có ít nhất 1 bằng Cao đẳng trở lên, có thể là cùng ngành hoặc trái ngành
 • Thí sinh có đủ sức khỏe trong suốt thời gian theo học
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không nằm trong thời gian thi hành án 

Với những điều kiện đơn giản này, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là một cơ hội rất tốt cho những bạn thí sinh mong muốn được mở rộng kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Thời gian xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng y dược tphcm
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Đáp ứng được những điều kiện trên đây, các bạn thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM với những giấy tờ dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường;
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học (bản sao có công chứng);
 • 02 Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học (bản sao có công chứng);
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng);
 • 01 CMND (bản sao có công chứng);
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng);
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;

Nếu thí sinh có thắc mắc nào về giấy tờ cũng như gặp khó khăn trong quá trình làm hồ sơ thì hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp nhé.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, các bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về trường theo 3 cách dưới đây:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến online tại website của Nhà trường.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với 2 địa chỉ như ở bên trên
 • Cách 3: Thí sinh chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường như sau:

+ Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

+ Cơ sở 2: Toà nhà PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Trên đây là những thông tin về thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019. Những thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 tại trường sẽ tiếp tục được cập nhật trong chuyên mục bài viết tiếp theo, các bạn nhớ theo dõi nhé. 

 

Bình Luận Facebook