Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường với mức thu nhập khủng

Những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược những năm gần đây thường có công việc ổn định và mức thu nhập cao, điều gì đã tạo thành như thế ?

Nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh trong đời sống ngày một tăng cao khiến cho ngành dược phát triển. Trong xu thế phát triển xã hội và đời sống con người, thuốc không còn chỉ để chữa bệnh mà còn để phòng bệnh và làm đẹp. Chính điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Tại sao Cao đẳng Dược lại có sức hút?

Trong  xu thế phát triển của ngành dược và y học như hiện tại, hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc là môi trường lao động tốt. Ngành y đáp ứng đầy đủ điều kiện đó của sinh viên, hơn hết với sứ mệnh cao cả của ngành y thì việc được làm việc trong môi trường Y học là điều vô cùng tuyệt vời.

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của rất nhiều bạn, nhưng không phải ai cũng may mắn đỗ vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu vì mức điểm chuẩn vào các trường này. Chính vì thế học Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp.

Cao đẳng Dược
Sinh viên cao đẳng dược ra trường với mức thu nhập khủng

Với điều kiện đầu vào dễ dàng, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội thành sinh viên của bất kì trường Cao đẳng Dược nào. Cũng vì thế mà trong những năm trở lại đây, rất nhiều thí sinh đã chọn lựa theo đuổi con đường này.

Vì sao tốt nghiệp Cao đẳng dược lại có thu nhập tốt hơn các ngành nghề khác ?

Nền kinh tế thị trường chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vấn đề này. Trong khi nền kinh tế mở rộng, Việt Nam cũng tham gia hội nhập với các nước phát triển trên thế giới khiến cho nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh.

Đây chính là điều kiện để những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tìm kiếm việc làm. Những Dược sĩ chất lượng cao sẽ là ứng cử viên hàng đầu, trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối.

Chính điều này càng thúc đẩy các công ty dược phẩm trong nước, và cơ hội việc làm của các Dược sĩ phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực thì các trường Đại học, Cao đẳng Dược đang được mở rộng quy mô để nâng cao chất lượng đào tạo và có nhiều nguồn lực hơn cho ngành Dược.

Cao đẳng Dược
Sinh viên cao đẳng dược ra trường với mức thu nhập khủng

Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, điều này cũng thúc đẩy các nhà lãnh đạo chuyên ngành quan tâm phát triển hơn tới ngành Dược phẩm cũng như các trường Đại học, Cao đẳng Dược….

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Để trang bị cho mình những kiến thức căn bản đến chuyên sâu về ngành Dược, bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Năm 2018, trường tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

 

 

 

 

Bình Luận Facebook