Sáng suốt khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 ?

Một mũi tên trúng hai đích khi các bạn học văn bằng 2 Cao đẳng Y dược. Một phần giúp thí sinh có thể mở rộng kiến thức, ngoài ra còn nâng cao cơ hội lựa chọn công việc phù hợp cho bản thân trong tương lai.

Ngành “hot” là ngành giúp thí sinh ổn định công việc nhanh chóng sau khi ra trường với mức thu nhập hấp dẫn, ngành Y Dược đang là một trong những ngành đáp ứng được tiêu chí trên.

Học Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 có phải là sự lựa chọn sáng suốt?

Theo thống kê chung của Bộ Y Tế ngành Dược đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội. Diễn đàn Cao đẳng Y chia sẻ: Bạn trẻ có đam mê với ngành Dược nên theo học bởi cơ hội việc làm của ngành Dươc rất rộng mở hiện nay. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể coi là sự lựa chọn sáng suốt đối với những sinh viên có đam mê với ngành, bởi tất cả các yếu tố từ thời gian học tập tới chi phí học tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đều thuận lợi cho thí sinh:

  • Chi phí học tập tiết kiệm: Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng,
  • Khung thời gian học linh hoạt: Thí sinh có thể đăng ký lớp học ngoài giờ hành chính.
  • Thời gian học được rút ngắn: Thí sinh chỉ phải học trong thời gian 1,3 năm, với thời gian đào tạo được rút ngắn thí sinh có thể nhanh chóng tìm kiếm một công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Bạn có thể học Liên thông lên Đại học nếu có mong muốn.
Học tập để trở thành điều dưỡng viên

Đối tượng nào có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thông tin y tế cho biết: Theo quy định, đối tượng thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng các điều kiện sau:

Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, xét nghiệm… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…).

Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Đáp ứng điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM . Hồ sơ và cách thức nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo thông tin của Kiến thức y học, tương tự với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y TPHCM
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

Bình Luận Facebook