Quy định về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Rất nhiều thí sinh thắc mắc không biết thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong vòng bao lâu, đây cũng là câu hỏi của rất nhiều thí sinh thắc mắc trong thời gian gần đây.

Quy định về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018
Quy định về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Trong khi nguồn nhân lực của ngành Y Dược đang có sự khan hiếm rất lớn, sinh viên theo học ngành Y Dược sau khi ra Trường có thể tìm được công việc ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn thì cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề khác như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng… đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Nhận thấy cơ hội việc làm mà ngành Y Dược đem lại nên các bạn trẻ hiện nay đã đổ xô nhau đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…  thay vì các ngành nghề khác để thay đổi vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai.

Quy định về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trong năm 2018, để giúp thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực này Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành sau:

– Cao đẳng Dược.

– Cao đẳng Điều dưỡng.

– Cao đẳng Xét nghiệm.

– Cao đẳng Hộ sinh.

– Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe: Báo chí, Kỹ sư, Truyền thông, Kế toán… sẽ được đào tạo trong vòng 24 tháng.

Khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Với mục tiêu đào tạo thành thạo kỹ năng nghề nghiệp trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Các phòng thực hành, thí nghiệm đảm bảo đầy đủ dụng cụ học tập phục vụ cho quá trình nghiên cứu của sinh viên đáp ứng quy định của Bộ Y tế.

Bên cạnh những giờ học lý thuyết sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm dụng cụ, hóa chất đảm bảo kĩ năng nghề nghiệp một cách thuần thục nhất. Thời lượng thực hành chiếm 70% khung giờ giảng dạy, chú trọng học đi đôi với hành. Đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên khi đi xin việc và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường.

 

Bình Luận Facebook