Những lý do nên chọn học Cao đẳng điều dưỡng

Lựa chọn học Cao đẳng điều dưỡng là quyết định sáng suốt của các bạn thí sinh khi tham gia dự tuyển ngành Điều dưỡng này.

Học Điều dưỡng hệ Cao đẳng thí sinh có thể rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí học tập và sẽ có kinh nghiệm làm việc hơn vì trong thời gian các bạn sinh viên Điều dưỡng vẫn còn đang học thì sinh viên Cao đẳng đã tốt nghiệp và đi làm.

Lý do nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng

Đối với chương trình đào tạo, Hệ Cao đẳng điều dưỡng được đào tạo với chương trình 2,5 năm theo hệ tín chỉ. Trong khi đó ở bậc đại học sinh việc phải học tập đến 4 năm, nếu tính theo thời gian thì sinh viên học Cao đẳng điều dưỡng tiết kiệm được gần 2 năm học tập, thời gian này các bạn sẽ đi làm và tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Về phương thức đào tạo, ở hệ Cao đẳng điều dưỡng, các sinh viên được học tập và chú trọng vào công tác thực tập kỹ năng tay nghề, điều này sẽ giúp sinh viên sớm thích nghi và làm quen với công việc sau khi ra trường. Còn đối với cử nhân Điều Dưỡng đại học thì chương trình đào tạo mang nhiều lý thuyết và có tính hàn lâm khoa học hơn, sinh viên sau khi ra trường cần nhiều thời gian để áp dụng các lý thuyết vào với thực tiễn.

Những lý do nên chọn học Cao đẳng điều dưỡng
Những lý do nên học Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Với lợi thế thời gian đào tạo nhanh và ra trường sớm, các sinh viên tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng sẽ ra trường sớm và đi làm, qua đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Đối với các bạn sinh viên đại học khi tốt nghiệp thì các bạn tốt nghiệp cao đẳng đã có kinh nghiệm làm việc được 1,5 năm đây là một trong những lợi thế trong tìm kiếm việc làm. Khi mà các nhà tuyển dụng giờ không còn coi trọng bằng cấp so với kinh nghiệm làm việc, chỉ cần làm được việc là sẽ được tuyển dụng và được trả mức lương xứng đáng.

Điểm chuẩn đầu vào của các trường Cao đẳng điều dưỡng thường thấp hơn so với các trường đại học, do vậy đây cũng là yếu tố giúp những sinh viên có trình độ thấp hơn khá giỏi có thể tìm kiếm một môi trường học tập và làm việc tốt.

Từ đây có thể thấy việc theo học Cao đẳng điều dưỡng có nhiều lợi thế hơn so với học đại học, với đặc thù nghề nghiệp điều dưỡng cần nhiều kinh nghiệm hơn do đó số lượng sinh viên theo học hệ Cao đẳng điều dưỡng tăng vọt trong thời gian qua.

Những lý do nên chọn học Cao đẳng điều dưỡng
Những lý do nên chọn học Cao đẳng điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng nên học tại trường nào?

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn học Trường nào hay bạn chưa tìm được Trường phù hợp để theo đuổi ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, cùng đội ngũ giáo viên là các y bác sĩ đầu ngành, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự tin đã và đang đào tạo nên nhiều đội ngũ Y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng giỏi bổ sung cho ngành Y tế nước nhà.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898

 

 

 

 

Bình Luận Facebook