Những lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên theo học chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng đã có cơ hội việc làm vượt trội. Hơn thế nữa, hiện nay rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp không có việc làm vì thế việc lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn đúng đắn.

Một trong những lý do để bạn thấy rằng học học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM là lựa chọn đúng đắn khi hiện nay có đến hơn 2000 cử nhân Đại học thất nghiệp. Điều này có thể lý giải rằng, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Trong khi đó, các nhà tuyển dụng thường quan tâm đến chất lượng công việc, giá trị thặng dư mà bạn đóng góp vào doanh nghiệp đó như thế nào hơn là giá trị bằng cấp. Do đó hệ Cao đẳng trong những năm gần đây được rất nhiều thí sinh lựa chọn thay vì vào Đại học.

Ưu điểm vượt trội có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học vừa làm của bạn. Đồng thời, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn rút ngắn rất nhiều so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do rút ngắn một số môn chung để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành.

Thời gian 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM…

Thời gian 24 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Tài chính, Ngân hàng, Báo chí….

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Những lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM theo chuẩn chương trình của Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn , sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những phương pháp đào tạo mới nhất hiện nay, có tính ứng dụng cao trong thực tế, đáp ứng được yếu tố chuyên môn và kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể, Trường sẽ áp dụng mô hình đào tạo thực hành là chủ yếu. Qua đó, lý thuyết song song cùng thực hành giúp sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên sâu và khả năng vận dụng cao nhất. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, được sử dụng các trang thiết bị y tế được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám.

Cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM

Với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội như hiện nay, tìm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập cao không khó nhưng cũng không dễ nếu bạn chọn sai ngành học, trường học. Nếu ngay từ đầu bạn xác định chọn Cao đẳng Điều dưỡng hay từ Trung cấp Y Dược Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì bạn đang đi đúng hướng; còn nếu bạn chọn chuyên ngành khác và tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết. Bởi ngành Điều dưỡng trong nước đang không chỉ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà cơ hội được làm việc tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản,…đang không ngừng mở rộng. Ước tính hàng năm nước ta đưa vài nghìn nhân lực sang xuất khẩu tại nước này.

Trở thành Điều dưỡng viên để có thu nhập ổn định

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thí sinh có thể chọn một trong những cách sau đây:

– Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM về địa chỉ của Nhà trường qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

– Cách 2: Thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898

 

 

 

 

Bình Luận Facebook