Những kĩ năng sinh viên Cao đẳng Dược cần phải nắm vững

Ngoài những kiến thức đã học, có một số kỹ năng sinh viên cao đẳng dược cần phải nắm vững để bổ trợ cho công việc sau này.

Được đào tạo trong một môi trường giáo dục tiên tiến và chất lượng, các sinh viên tham gia học Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo chuyên sâu về y khoa, về những điều cần thiết cho công việc lao động trong môi trường làm việc tại các bệnh viện.Thế nhưng vẫn có những kỹ năng mềm buộc các sinh viên Cao đẳng Dược phải tự mình học tập và nắm bắt.

Những kỹ năng sinh viên cao đẳng dược cần phải nắm vững

Phải thích ứng ngay với công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Kĩ năng này được biểu hiện ở việc bạn có thể làm tốt và nắm bắt công việc ở bất kì hoàn cảnh và điều kiện nào.Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược  tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên có thể làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau như Trình Dược viên, nhân viên Marketing thuốc, nhân viên bán thuốc, .. nhưng dù ở vị trí nào thì bạn cũng phải thích nghi và làm việc thật tốt, biết chủ động nắm bắt công việc. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng cần phải có để khi ra trường bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm.

kỹ năng sinh viên cao đẳng dược cần phải nắm vững
Những kĩ năng sinh viên Cao đẳng Dược cần phải nắm vững

Ngay từ khi còn là sinh viên của các Cao đẳng Dược bạn có thể tự rèn luyện khả năng thích ứng bằng cách tham gia những hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ, thiện nguyện. Khi có kỹ năng thích ứng với sự thay đổi, bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp được với công việc. Còn nếu không, việc phải nhảy việc liên tục vì môi trường không phù hợp là điều hiển nhiên.

Kỹ năng giao tiếp là điều cần có của sinh viên Cao đẳng Dược

Những hoạt động ngoại khóa trong quá trình là sinh viên Cao đẳng Dược tại các trường Đại học Y, Cao đẳng ….  không chỉ giúp bạn luyện kỹ năng thích ứng với sự thay đổi mà còn giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp để luôn chủ động trong công việc của mình.Kỹ năng giao tiếp khéo léo chính là chìa khóa mở ra cánh cửa của các mối quan hệ và tự tin hơn trong công việc, cuộc sống của mình.

Sinh viên Cao đẳng Dược phải biết làm việc nhóm

Công việc của một Dược sĩ đòi hỏi phải có tính tự lập, tập trung và sự tự chủ trong công việc. Tuy vậy, kĩ năng làm việc nhóm là điều không thể thiếu, những buổi trao đổi, thảo luận, những sự cộng hưởng từ những đồng nghiệp và cấp trên sẽ tạo nên một kết quả tuyệt vời hơn. Khả năng làm việc nhóm rèn luyện cho sinh viên Cao đẳng Dược khả năng tự học hỏi, tự rút kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy kiến thức từ kinh nghiệm của những người xung quanh.

những kỹ năng sinh viên cao đẳng dược cần phải nắm vững
Những kĩ năng sinh viên Cao đẳng Dược cần phải nắm vững

Kỹ năng quản lý thời gian

Những nguyên tắc quan trọng của việc quản lý thời gian là đúng giờ, sau đó là biết đặt độ ưu tiên công việc và tiếp nữa là sự tập trung. Khi làm việc trong môi trường tập thể, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng quản lý thời gian để vừa không ảnh hưởng đến thời gian người khác, mà còn để hạn chế người khác việc ảnh hưởng thời gian của bạn.

Trên đây là những kĩ năng các bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược cần chú ý và trang bị đầy đủ cho mình, những kĩ năng này cũng sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chú trọng và tạo điều kiện để sinh viên học tập.  Những kỹ năng sinh viên có được từ ghế nhà trường là hành trang quan trọng để bạn tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện cho bản thân để sớm gặt hái thành công!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook