Những điều cần biết về Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang thực sự tự hào về việc đó chính là một trong những trường đang đào tạo ngành cử nhân cao đẳng dược thuộc top đầu ở trên toàn quốc. Hiện tại thì với việc sở hữu những cơ sở ở trong các thành phố lớn đầu ngành và có một hệ thống phòng học thực hành hiện đại cũng đủ để có được một hành trang cực kì tốt cho các học viên.

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang là một trong những trường thuộc top đầu ngành khi đang có được một hệ thống phòng học hết sức hiện đại và đồng bộ tại các cơ sở của trường. Những trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, Bộ giáo GD&ĐT cũng như là bộ lao động TB&XH đã đưa ra, không những thế trường cao đẳng y dược thành phố Hồ Chí Minh còn là trường đang có rất nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm đang giảng dạy và có những kinh nghiệm thực tế trong ngành hết thức cao.

Hiện nay thì  trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đang thực sự có rất nhiều sinh viên đã học tại nơi đây và ra trường đều đã có được những việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và hơn nữa thì cũng đã được chính các nhà thuốc hay cả những công ty dược phẩm đã đưa tin tuyển dụng và đánh giá thực sự rất cao về ở trong trình độ tay nghề của những sinh viên được đào tạo tại trường và hơn nữa thì việc đã đáp ứng được ở trong cả những đơn vị nước ngoài cũng đánh giá rất tốt với những lao động ngành của việt nam.

Hiện tại thì nhà trường đã đăng thông tin tuyển sinh thuộc hệ cao đẳng dược TP HCM hệ chính quy với những hình thức được diễn ra như sau.

Hình thức 1 đối với những thí sinh thuộc diện xét tuyển theo kết quả của các kì thi THPT quốc gia và qua đó thì cũng đã đạt ở trong kết quả đủ điểm xét nghiệp THPT và không bị môn nào để dưới điểm 1.

Cao đẳng Dược TP HCM đã đưa ra hình thức xét  tuyển theo đúng như những quy định tuyển sinh của Bộ lao động TB&XH ở trong năm 2017 đưa ra. Qua đó thì việc xác thí sinh sẽ phải yêu cầu bắt buộc phải đỗ kì thi THPT để có thể đảm bào được yêu cầu của đầu vào mà bộ ban hành.Nên thí sinh khi tham dự nộp hồ sơ tại trường thì sẽ phải nộp bảng điểm hoặc bằng tốt nghiệp đã vượt qua kì thi THPT của năm nay.

Trường hợp 2 với những thí sinh đã có được tốt nghiệp THPT từ những năm trước thì bắt buộc phải  nộp bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ tuc THPT khi đăng ký.

Những cơ hội khi các thí sinh học tại cao đẳng y dược Sài Gòn

Hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang đi theo phương pháp giảng dạy theo một mô hình mới trong cách cải tiến giáo dục đó là việc đưa vào trong học ít lý thuyết đi và tập trung vào ở trong việc thực hành nghề nghiệp để có thể giúp các sinh viên ra trường sẽ không chỉ giỏi lý thuyết mà qua đó thì cũng đã sẽ còn giỏi về kỹ năng để có thể giúp các bạn khi tốt nghiệp tại trường xong ra ngoài có thể làm được ngay tại các cơ quan tuyển dụng dược sĩ mà sẽ không cần phải học đào tạo lại như các trường khác.

Trường đang sở hữu các giảng viên thuộc top đầu và kinh nghiệm giảng dạy cực tốt khi mà đã từng giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu toàn quốc như đại học dược, học viện quân y hay  cả Học viện y dược cổ truyền.

Học viên học tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì cũng sẽ được có những buổi giao lưu với những công ty cùng các bệnh viện lớn thuộc địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy mà nhà trường còn có bệnh viện trực thuộc của nhà trường nên các học viên có được rất nhiều thời gian để thực tập và thực tế khoa dược.

Các học viên đang học tại trường thì sẽ tìm được việc làm dễ dàng khi trường được đánh giá là một trong những trường đạo tạo ngành y dược hàng đầu qua đó thì nhà trường đã kết hợp với trung tâm truyền thông và dịch vụ việc làm giúp các sinh viên sau khi ra trường có công việc nhanh và mức thu nhập cao.

Kết thúc đào tạo và lấy bằng tốt nghiệp khi học tại trường các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng dược chính quy và qua đó thì giúp các bạn có thể liên thông với đại học để có được trình độ và kỹ năng tốt hơn.

Bình Luận Facebook