Những ai có thể được học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM

Để có được một việc làm theo đúng như mình mong muốn với mức lương hấp dẫn thì nhiều bạn trẻ sau khi ra trường không xin được việc đã tiếp tục lựa chọn Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Đối tượng nào được học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Tại TP.HCM?

Hiện nay, Bộ đã đặt ra những quy định mới rất nghiêm ngặt, để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh… thí sinh cần phải đảm bảo những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng như nằm trong các đối tượng được phép học văn bằng 2. Đây điểm cơ bản quan trọng giúp người có nhu cầu theo học có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục để theo đuổi đam mê của chính mình. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy – sau khi tốt nghiệp người học hoàn toàn có đầy đủ kỹ năng để đảm nhiệm các công việc khác nhau liên quan đến chuyên môn.Cơ hội việc làm như thế nào sau khi học Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược

Học Văn bằng 2 là 1 trong những con đường ngắn nhất để thực hiện hóa mục tiêu bản thân để đáp ứng với nhu cầu đòi hỏi ngày càng khắt khe từ thị trường việc làm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược  giúp các sinh viên có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm việc làm.

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược

Sau khi hoàn thành chương trình đào Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được rất nhiều cơ quan Nhà nước, các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm ưu tiên tuyển chọn.

Liên thông Đại học là hướng đi của nhiều sinh viên muốn tìm hiểu kiến thức chuyên sâu hay học cao hơn để mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Tấm bằng Đại học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn tuy nhiên đi kèm với đó là những vấn đề: Thời gian đào tạo lâu hơn, chi phí học cao hơn, đầu tư công sức cho việc học nhiều hơn, phải thi đầu vào…Tuy nhiên nếu không chọn đúng trường để theo học, hay trong quá trình học sinh viên không được đào tạo,giáo dục bài bản thì ra trường cũng dễ bị thất nghiệp và thực tế hiện nay cử nhân Đại học thất nghiệp không hiếm.

Nói như vậy không có nghĩa học Liên thông Đại học là không tốt, hay ai học Đại học ra trường cũng thất nghiệp, ước mơ được học cao hơn là điều đáng khuyến khích ở bất cứ thời điểm nào, nhưng quan trọng sinh viên phải biết chọn ngôi trường học cho phù hợp hay phải xác định hướng đi cho bản thân, để quyết định liên thông có phải con đường đi đúng đắn hay không.

Đối tượng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên các khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, Sư Phạm, Ngoại ngữ, Điều dưỡng, Xét nghiệm, YHCT, Bác sỹ… Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang là một trong số những trường hàng đầu về Đào tạo Cao đẳng Y tế TPHCM:

Trường nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh chuyên đào tạo Dược sĩ uy tín, có tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp. Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hay bệnh viện danh tiếng. Sau khi ra trường phải đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để có thu nhập ổn định

Không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên.Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Bản sao bằng THPT công chứng
  • Giấy khai sinh bản (sao công)
  • 4 ảnh 3×4
  • Lý lịch học sinh, sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

Bình Luận Facebook
Rate this post