Mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến lựa chọn ngành này để theo học. Để biết thêm những thông tin liên quan thí sinh cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Ngành Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ, trẻ em dưới 5 tuổi. Cơ hội nghề nghiệp của những sinh viên theo học ngành Hộ sinh khá đa dạng, có thể xin việc làm ở bệnh viện/ Trung tâm Y tế hay những Phòng khám Sản khoa,…

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, trong đó có ngành Hộ sinh. Hàng năm thu hút hàng nghìn hồ sơ xét tuyển của các thí sinh trên phạm vi cả nước. Đối với mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tại trường là 900.000 VNĐ/ tháng. Mức học phí này được nhà trường thu theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Bộ Lao động Thương binh Xã hội. Nhà trường sẽ đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập lý thuyết và thực hành cho sinh viên.

hoc-phi-cao-dang-ho-sinh-1
Mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Theo đánh giá chung mức học phí trên hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên khác nhau. Bên cạnh đó, nhà trường còn đưa ra những chính sách an sinh giáo dục nhằm tạo điều kiện cho sinh viên khi theo học tại trường. Những chính sách an sinh giáo dục được nhà trường hỗ trợ gồm có:

Trong năm học 2019 – 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ dành khoảng 100 suất học bổng cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên và sẽ áp dụng đối với những đối tượng:

Những thí sinh đạt được danh hiệu học sinh Giỏi trong 3 năm học cấp III.

Thí sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019, đạt mức điểm từ 21 điểm trở lên đối với khối A & B.

Thí sinh thuộc diện con em chính sách, có hộ nghèo/ cận nghèo.

Lưu ý: Khi làm hồ sơ xét tuyển thí sinh hãy cập nhật những giấy tờ thuộc diện con em chính sách đi kèm. Giấy chứng nhận bản photo công chứng phải có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

Hồ sơ theo học ngành Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Bên cạnh việc băn khoăn về mức học phí Cao đẳng Hộ sinh, nhiều thí sinh cũng thắc mắc về những giấy tờ đi kèm khi có mong muốn theo học ngành đào tạo này. Những thí sinh khi đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ liên quan như sau:

Hồ sơ theo học ngành Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

 

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển và gửi về trường đào tạo từ đầu tháng 1/ 2019. Tuy nhiên, thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 cần phải đợi giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, khi đó mới gửi hồ sơ xét tuyển.

Những thông tin trên do Ban tư vấn tuyển sinh cung cấp liên quan đến mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019. Khi theo học hệ đào tạo này thí sinh có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp đa dạng về sau, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hướng mức lương khá cao.

Bình Luận Facebook