Học văn bằng 2 Điều dưỡng ngoài giờ hành chính năm 2018

Để chuyển đổi sang lĩnh vực yêu thích nhưng bạn lại không có thời gian. Vì thế việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và sắp xếp được công việc một cách hợp lý hơn.

Nhu cầu việc làm trong lĩnh vực Điều dưỡng ngày càng nhiều, không những vậy đây còn là một trong những ngành nghề đang “Hot” có cơ hội phát triển và còn có thể đi lao động ở các nước như Nhật Bản, CHLB Đức… chính vì vậy ngày càng có nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018 để có thể chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình.

Tại sao nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo con số thống kê mới nhất từ phía Bộ Lao động TB&XH số lượng Cử nhân thất nghiệp tính đến hết năm 2017 có thể lên tới 200.000 nghìn người, bên cạnh đó số lượng thanh niên trong độ tuổi lao động thất nghiệp cũng đang tăng lên, lý giải cho tình trạng thất nghiệp đặc biệt là ở trình độ Cử nhân Đại học là do các thí sinh này không lựa chọn đúng ngành nghề, hoặc chọn những ngành nghề đã dư thừa nhân lực, chính vì vậy sau khi tốt nghiệp ra trường đã không thể tìm cho mình một công việc, thay vào đó lựa chọn con đường đi làm công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp. Thế nhưng không phải ai thất nghiệp cũng lựa chọn đi làm công nhân, nhiều bạn trẻ không chấp nhận quyết tâm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng.

Tuyển sinh học văn bằng 2 ngoài giờ hành chính 2018

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần phải có được một Văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên, đây là một trong những yêu cầu cơ bản mà những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp các thí sinh có thêm kiến thức về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà còn giúp thí sinh có thêm cơ hội tìm kiếm công việc cho bản thân mình, với mức thu nhập cao. Trên địa bàn Sài Gòn, thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, đây là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính uy tín nhất hiện nay.

Những ưu điểm khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở các lớp học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính. Với nhu cầu học thêm một chuyên ngành mới, các thí sinh chủ yếu là những người đã có một công việc và muốn học thêm để chuyển đổi sang lĩnh vực này, chính vì vậy việc học tập ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm tiếp công việc của mình. Không chỉ có vậy, khi lựa chọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, các thí sinh còn được lợi về nhiều mặt như:

  • Thời gian học linh hoạt: Không thể đi học vào giờ hành chính vì vướng lịch đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tạo điều kiện cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính với khung thời gian như sau: Thí sinh có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc thí sinh có thể lựa chọn khung giờ đào tạo cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là 2 khung giờ có lợi cho những thí sinh muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không thể đi học trong giờ hành chính.
  • Chương trình đào tạo ngắn hạn: Đối với các thí sinh học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018, chương trình đào tạo sẽ gói gọn trong vòng từ 18 đến 20 tháng. Sở dĩ thời gian học ngắn là những môn mà thí sinh đã từng học ở Văn bằng 1 trước đó sẽ được miễn, chỉ tập trung vào những môn chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng.
  • Được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp: Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.
    Cơ hội học văn bằng 2 ngoài giờ hành chính

Đây chính là những ưu điểm khi thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, ngoài ra Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, phục vụ các thí sinh có nhu cầu học tập chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898

Bình Luận Facebook
Rate this post