Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để có thu nhập khủng

Ở Việt Nam hiện nay tình trạng sinh viên học xong các trường Đại học, Cao đẳng sau khi tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm, hoặc tìm được việc nhưng không như mình mong muốn. Vì thế nhiều người đã chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để có thu nhập khủng.

học văn bằng 2 cao đẳng y dược
Thu nhập hấp dẫn nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hàng năm có hàng trăm cử nhân thất nghiệp không thể xin nổi việc làm, có những bạn sau khi nhận tấm bằng Đại học trên tay lại phải đi làm công nhân ở các nhà máy xí nghiệp. Đồng lương ít ỏi không thể trang trải cuộc sống. Lý do chính khiến những cử nhân thất nghiệp là do khi chọn trường, chọn ngành đào tạo các thí sinh lao theo những ngành “hot” mà không nghĩ tới việc ngành đó đã quá thừa thãi nhân lực. Chính vì vậy, rất nhiều thí sinh chấp nhận rẽ ngang, đi học thêm một văn bằng nữa đó chính là học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Cơ hội kiếm thêm thu nhập nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Ngành Dược là một trong những ngành khá phát triển ở nước ta hiện nay, nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân tăng cao, họ sử dụng Dược phẩm không chỉ để chữa bệnh mà còn phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, Việt Nam cũng đã mở rộng cửa thị trường đón đầu những cơ hội mới cho ngành này. Trong những năm qua, ngành Dược luôn thiếu hụt nguồn nhân lực, các thí sinh không hề lựa chọn ngành này mà chạy theo các ngành Ngân hàng, Kế toán… Tuy nhiên, bây giờ học ngành Y Dược vẫn chưa muộn. Bởi con đường làm giàu không bao giờ là muộn đối với các bạn theo học. Các thí sinh đã có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các ngành khác có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn thay đổi cuộc đời, sự nghiệp phát triển và có nguồn thu nhập cao.

học văn bằng 2 cao đẳng y dược
Nhiều cơ hội học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh sau khi ra trường có thể làm những công việc như:

  • Dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện.
  • Làm Trình dược viên giới thiệu thuốc, bán thuốc.
  • Dược sĩ sản xuất thuốc tại các nhà máy, viện nghiên cứu thuốc…
  • Kiểm định chất lượng, phân phối thuốc.
  • Có thể tự mở cho mình một quầy thuốc nếu đủ mọi điều kiện theo quy định.

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất?

Trong rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược, các thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, đây là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược uy tín đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận.

Với phương châm đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trường là một trong những địa chỉ tin cậy của rất nhiều thí sinh trong những năm qua. Ngoài ra dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn các thí sinh sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất, tay nghề giỏi nhất. Tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại, trực tiếp thực hành khi sinh viên nắm vững được lý thuyết.

Trường cũng kết hợp với các cơ sở sản xuất Dược phẩm, bệnh viện nhằm giúp thí sinh có thời gian cọ xát công việc thực tế, nâng cao kỹ năng của bản thân, đúc rút ra kinh nghiệm tự tin hơn để làm việc sau này.

Ngoài ra trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh… để các thí sinh lựa chọn học tập những ngành mà mình mong muốn.

Nếu muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

 

 

 

 

Bình Luận Facebook