Học ngành Dược khó hay dễ?

Nhiều bạn trẻ có ước mơ và niềm đam mê với ngành Y Dược, thế nhưng họ còn băn khoăn không biết học có khó không và sau khi ra trường có xin được việc như mong muốn.

Học Dược không khó như bạn nghĩ?

Theo đánh giá khách quan của những bạn đã từng theo học ngành Dược khẳng định, thực chất học Y Dược không hề khó. Nhưng đổi lại, người học cần phải hết sức kiên trì và chịu khó vì đây là ngành nghề đòi hỏi tính chính xác cao độ. Nếu bạn là người yêu thích các môn học tự nhiên, tỉ mẩn, cẩn thận, trách nhiệm thì bạn đã có sẵn một phần tố chất và đủ điều kiện theo học tại các hệ Đại học, Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần học hỏi thêm kiến thức tổng quan ngành Y Dược hay vốn tiếng anh, bởi đó là một lợi thế lớn giúp các bạn sớm tiếp cận được với  những thành tựu của nền Y Dược trên thế giới. Ngoài ra, nếu yêu thích công việc kinh doanh thì tốt nghiệp ngành Dược bạn hoàn toàn có thể làm việc trong các lĩnh vực bán thuốc, kinh doanh, phân phối thuốc…

Ngành Dược không phải là một ngành nghề khó

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn, năng lực sáng tạo. Hiện Cao đẳng Y Dược TP.Hồ Chí Minh là nơi đào tạo chuyên ngành Dược uy tín và chất lượng nhất trong nhiều năm qua, chính vì lẽ đó mà nhà trường luôn được Bộ Y tế giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực tất cả các khối ngành trong nhóm sức khỏe.

Để đáp ứng nhu cầu của người học cũng như thực hiện đúng trách nhiệm được Bộ giao, hiện nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệmliên thông văn bằng 2 ở các hệ đào tạo trong nhóm ngành sức khỏe trên. Trong quá trình học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, ngoài việc học chuyên sâu những kiến thức, nắm vững lý thuyết thì sinh viên cũng được tiếp cận với các trang thiết bị hiện đại.

Nên học ngành Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Khi các bạn đã thật sự hiểu về chuyên ngành Dược, giải đáp được thắc mắc học Dược khó hay dễ. Thì việc chọn trường cũng làm các bạn tốn thời gian tìm hiểu, không biết nên chọn trường nào để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn một địa chỉ đào tạo uy tín với nhiều lĩnh vực ngành nghề đào tạo chính quy khác nhau như liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm, đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm và hệ Trung cấp Y Dược chính quy….. Chính vì  đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau nên mỗi năm trường cung cấp cho nền Y tế nước nhà hàng trăm cán bộ nhân viên tay nghề giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng được đủ yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Nhà trường xét tuyển trực tiếp đối với Cao đẳng Y Dược

Quyền lợi thí sinh được hưởng khi theo học tại Cao đẳng Y dược TP.HCM

Trong quá trình theo học tại trường thí sinh sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ nhà trường đem lại điển hình như:

Phương châm đào tạo nhà trường nói không với thất nghiệp nên đa phần sinh viên tra trường đều có việc làm và làm được việc.Trong quá trình học, sinh viên sẽ được học theo mô hình giảng dạy tiên tiến với 30% lý thuyết, 70% thực hành tại bệnh viện riêng và phòng thực hành của nhà trường.

Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với những thí sinh đăng ký học các hệ Cao đẳng chính quy và chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm với mục đích giảm áp lực thi cử cho thí sinh.Sinh viên sẽ được giải đáp hết thắc mắc, giao lưu học hỏi với các chuyên gia, giáo sư… đã từng giảng dạy tại các trường Đại học uy tín trong cả nước.

Với những thông tin trên, bạn có thể tự giải đáp cho mình câu hỏi học Dược có khó không? Nếu muốn theo học tại trường thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ của nhà trường: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898

 

Bình Luận Facebook