Học Điều dưỡng viên chuyên nghiệp để hỗ trợ cho Bác sỹ

Một người không thể thiếu trong ngành Y Dược đó chính là Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bởi họ là một trong những cánh tay đắc lực giúp Bác sĩ rất nhiều việc. Cùng với đó là cơ hội việc làm cũng như có một mức lương rất hấp dẫn.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp được mở ra rất nhiều, từ các bệnh viện tư nhân hay cơ sở y tế khám chữa bệnh của nhà nước… ngoài bác sĩ thì đều cần tới những Điều dưỡng viên, chính vì vậy đây là một trong những ngành nghề khá “Hot” đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học các lớp Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp: cánh tay phải đắc lực của các Bác sĩ

Nếu như Bác sĩ là những người trực tiếp khám và đưa ra phương pháp điều trị cho bạn, thì Điều dưỡng viên là những người sẽ giúp bạn trong quá trình điều trị bằng cách thực hiện theo dõi trong cả quá trình này. Để thực hiện tốt những công việc này, một Điều dưỡng cần phải có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn mới có thể giúp người bệnh điều trị, phục hồi một cách tốt nhất, nhanh nhất.

Học Điều dưỡng viên chuyên nghiệp để hỗ trợ cho Bác sỹ
Học điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Cao đẳng Y Dược

Theo như những chia sẻ của các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bên cạnh những công việc tiêm, truyền, đo huyết áp, nhịp tim, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc… Điều dưỡng viên còn là cánh tay phải đắc lực của các Bác sĩ trong quá trình thực hiện ca mổ, phẫu thuật, hay thực hiện những thủ thuật y học…

Tùy vào từng vị trí khác nhau của Điều dưỡng viên sẽ có những nhiệm vụ phù hợp. Không chỉ có vậy, Điều dưỡng còn là một trong những vị thiên sứ áo trắng, giúp người bệnh cũng như người nhà của bệnh nhân trấn an tinh thần khi bị bệnh nặng.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Điều dưỡng là một trong những công việc đặc thù, liên quan trực tiếp đến tính mạng của những người bệnh, chính vì vậy Điều dưỡng cần phải rèn luyện cho mình sự kiên nhẫn, sự nhẫn nại trong giao tiếp, kỹ năng thu thập thông tin, kỹ năng giao tiếp linh hoạt và khôn khéo, những kỹ năng này được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chú trọng rèn luyện cho sinh viên ngay từ những năm đầu theo học tại trường. Trường đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, liên thông Cao đẳng cùng các ngành khác như : Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Học Điều dưỡng viên chuyên nghiệp để hỗ trợ cho Bác sỹ
Cơ hội để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đây là một trong những Trường có uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng, sinh viên theo học tại trường được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu và chất lượng sinh viên đã được nhiều cơ sở thuộc Bộ Y tế, Bệnh viện trong cả nước luôn đánh giá cao. Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được học tập trong mô hình lý thuyết chiếm 30% còn 70% thời gian học là thực hành lâm sàng, thực tế trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh, giúp các sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể thực hiện được những công việc đúng chuyên ngành được quy định trong luật Khám chữa bệnh hoặc có thể theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Nhà trường tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng, kể cả những thí sinh đã có một Văn bằng muốn chuyển đổi sang ngành này có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

 

 

 

 

Bình Luận Facebook