Học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có thể làm những công việc gì?

Để giải quyết được vấn nạn thất nghiệp đang tràn lan hiện nay. Việc học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 là lựa chọn thông minh.

Học ngành Xét nghiệm có thể làm được những việc gì?

Là một trong những ngành có ứng dụng những thành tựu của khoa học và công nghệ vào công tác, ngành xét nghiệm hiện đại ngày nay là ngành không thể thiếu trong các cơ sở y tế, việc khám và chữa bệnh có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công tác xét nghiệm. Đặc biệt nhu cầu của con người ngày nay về bảo vệ sức khỏe được chú trọng nhiều hơn, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” là câu dân gian vẫn hay lưu truyền và ứng dụng của ngành Xét nghiệm rất quan trọng trong việc phòng bệnh.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể làm những công việc:

 • Lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: máu, nước tiểu, đờm…và sử dụng ứng dụng máy móc vào phân tích và đưa ra kết quả, các bác sĩ sẽ dựa vào đó để đưa ra chẩn đoán về bệnh một cách chính xác hơn.
 • Tiếp nhận, sử dụng và bảo quản các thiết bị, máy móc, hóa chất được bàn giao theo quy định của Bộ Y tế.
 • Hướng dẫn quy trình, cách sử dụng và cách thức làm việc cho những sinh viên đến thực tập tại cơ sở mà bạn đang công tác.
 • Tham gia giảng dạy về Kỹ thuật xét nghiệm tại các Trường đào tạo về Y Dược trên cả nước, hỗ trợ đào tạo thế hệ Kỹ thuật viên xét nghiệm tiếp theo.
Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có thể làm những việc gì?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Đào tạo về Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay có nhiều địa chỉ khác nhau ở TPHCM ,Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn tự tin là một trong những trường đi đầu về công tác đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm. Với phương châm hành động đạt chất lượng lên hàng đầu, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, cải tiến phương pháp dạy lý thuyết gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có điều kiện bám sát với thực tiễn, cùng các thiết bị thực hành y tế hiện đại. Sau gần 10 năm xây  dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ là sự chọn lựa đúng đắn và tuyệt vời cho các thí sinh có đam mê và mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm.

Với xét tuyển học bạ và tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT, năm 2018 trường thông báo xét tuyển thí sinh trên phạm vi cả nước.

Thời gian đào tạo 3 năm, thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên môn và những kinh nghiệm thực hành với công tác xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể đi làm ngay ở các cơ sở y tế hoặc có nguyện vọng nâng cao bằng cấp của mình có thể học Liên thông lên các Đại học về Y Dược bất kỳ theo quy định của Bô Giáo dục trong y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hãy chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm (năm 2018 theo của Nhà trường).
 • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng)
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm nay).
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
 • 01 Bản photo sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại địa chỉ : Thôn Phước Thượng – xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961529898 hoặc 0938519898

Bình Luận Facebook