Hồ sơ xét tuyển cao đẳng xét nghiệm tphcm gồm những gì?

Cao đẳng Xét nghiệm là một ngành học nhận được rất nhiều mối quan tâm hiện nay. Nhằm giúp tất cả các bạn thí sinh thuận tiện trong quá trình làm thủ tục, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, các bạn cùng theo dõi nhé.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Trong hệ thống những trường đào tạo khối ngành Y Dược hiện nay, trường Cao Đẳng Y Dược HCM được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đầu ra tại khu vực TPHCM cũng như cả nước.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng xét nghiệm tphcm
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hiện nay

Trong năm 2019, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục thực hiện theo quy chế tuyển sinh Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Cụ thể Nhà trường đang tổ chức tuyển sinh cho tất cả các ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, trong đó bao gồm cả ngành Cao đẳng Xét nghiệm.

Do vậy những thông tin về quy chế tuyển sinh, chỉ tiêu cũng như phương thức tuyển sinh và hồ sơ đăng ký xét tuyển dưới đây sẽ giúp các bạn thí sinh nắm rõ hơn, thuận tiện trong quá trình làm thủ tục xét tuyển.

Nếu bạn cũng đang có mong muốn được xét học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược HCM, các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM Năm 2019 bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu năm 2019;
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT có công chứng (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2019 có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;
 • 02 bản sao giấy CMND có công chứng;
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian không quá 6 tháng;
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 02 sơ ý lý lịch điền đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Những loại giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược TPHCM theo yêu cầu trên, các bạn thí sinh hãy gửi về trường theo những hình thức dưới đây:

 • Cách 1: Đăng ký nhập học Online.
 • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ về trường theo đường bưu điện.

Nếu có thắc mắc gì về quá trình làm hồ sơ, các bạn nhớ để lại câu hỏi bên dưới comment để được ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường giải đáp nhé.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Được đánh giá là ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong số các trường đào tạo ngành Dược hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hội tụ các thầy cô giỏi về năng lực, có kinh nghiệm chuyên môn, chủ yếu xuất thân đều từ thạc sĩ, Tiến sĩ và bác sĩ ở các bệnh viện lớn. Không chỉ vậy, trường còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cả quá trình học và thực hành của các bạn thí sinh trong 3 năm tại đây.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng xét nghiệm tphcm gồm những gì
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học hiện nay

Để được học tại ngôi trường này, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện dưới đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không được nằm trong thời gian thi hành án.

Với phương thức xét tuyển bằng học bà này đã mở ra cơ hội học tập lớn đối với nhiều thí sinh. Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước, do vậy dù là bất kể bạn ở đâu cũng có thể tham gia xét tuyển tại trường.

Trong quá trình học, các bạn sinh viên sẽ được vừa học lý thuyết vừa tham gia thực hành trên máy móc tại các cơ sở y tế, bệnh viện để vận hành máy và có kỹ năng tốt nhất giúp người bệnh nhanh chóng bình phục.

Sau 3 năm đào tạo tại đây, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Vừa có thể đi làm tại các cơ sở y tế, bệnh viện mà vừa có thể được học liên thông lên các trường Đại học Y Dược hiện nay nếu như các bạn có nhu cầu.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn nắm rõ được thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Nếu có thắc mắc gì về học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM thì hãy theo dõi bài viết trong chuyên mục tiếp theo nhé. Chúc các bạn may mắn!

Bình Luận Facebook