Hồ sơ xét tuyển cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng tphcm năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng gồm những gì? Câu hỏi này được gửi đến rất nhiều đến ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, dưới đây là những thông tin giải đáp. Mời các bạn theo dõi nhé.

Ngành phục hồi Chức năng là một ngành đóng góp vai trò lớn trong nền Y học Việt Nam. Người trong ngành sẽ phải đảm nhiệm nhiệm vụ giúp phục hồi chức năng cho người bệnh vừa trải qua cuộc phẫu thuật và điều trị bệnh nhờ vào sự hỗ trợ các máy móc, thiết bị hiện đại.

Điều kiện xét tuyển ngành Cao Đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2019

Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Dược HCM đào tạo các ngành Phục hồi Chức năng. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn thí sinh theo học ngành này. Trường không chỉ hội tụ những giáo viên giỏi mà còn được trang bị đầy đủ vật chất đáp ứng cho việc học và thực hành của các bạn thí sinh. Do vậy đây là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn thí sinh theo học.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng
Tổng quan về ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2019

Năm 2019, Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện theo quy chế tuyển sinh do Bộ lao động Thương binh và Xã hội đề ra với hình thức thi tuyển xét tuyển bằng học bạ THPT thay vì dựa vào điểm thi THPT Quốc Gia năm 2019

Trong đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức Năng năm 2019 cụ thể là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không mắc tiền án tiền sự và không nằm trong đối tượng thi hành án theo quy định của pháp luật.

Ngoài ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng, Nhà trường còn đào tạo nhiều ngành khác để các bạn dễ dàng lựa chọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…Theo đó, các bạn thí sinh hãy cân nhắc thật kỹ những nguyện vọng theo sở thích và năng lực để chọn ngành phù hợp nhé.

Thời gian đào tạo ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng tại trường là 3 năm. Trong quá trình tham gia học tại trường, các bạn sinh viên sẽ được tham gia tất cả các buổi học lý thuyết, buổi thực hành máy móc, thực tế tại các bệnh viện và cơ sở y tế để nhuần nhuyễn các kỹ năng trong nghề.

Cụ thể, sinh viên ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng sẽ được đào tạo chính những kiến thức như:

 • Lý thuyết cơ bản về ngành nghề
 • Lý thuyết chuyên sâu về ngành: Cách sử dụng các loại máy móc, thiết bị, thực hiện các kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Bên cạnh đó từng bước hướng dẫn cách điều trị bệnh đúng phương pháp theo từng loại bệnh và máy móc.
 • Sinh viên sẽ được tham gia thực hành, tiếp xúc với các loại máy móc chuyên ngành, những buổi học thực tế tại cơ sở y tế nhà trường liên kết.
 • Sau thời gian đào tạo tại trường, sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện và các cơ sở y tế để có kinh nghiệm làm thực tế trước khi ra trường làm việc chính thức.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2019 là gì?

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng tphcm 2019
Hồ sơ xét tuyển cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng năm 2019

Không để các bạn chờ lâu, dưới đây các thầy cô ở trường sẽ thông báo cụ thể những loại giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2019:

 • 2 bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • 1 bản giấy khai sinh
 • 1 bản photo CMND có công chứng
 • 2 học bạ THPT ( bản photo có công chứng)
 • 4 ảnh thẻ kích thước 3×4, 2 ảnh 4×6 ( được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây)
 • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác minh của chính quyền địa phương
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu là thí sinh vừa thi THPT quốc gia năm 2019
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác ( nếu có )

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, các bạn có thể gửi hồ sơ về trường theo 3 hình thức:

 • Đăng ký online trên website của Nhà trường https://caodangytethphcm.edu.vn
 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
 • Gửi hồ sơ về địa chỉ Nhà trường qua đường bưu điện theo địa chỉ dưới đây:

– Cơ sở đào tạo số 1: Số 1036, Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

– Cơ sở đào tạo số 2: Tòa nhà PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM tại trường như sau:

 • Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở đi: Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển vào trường là từ ngày 01/01/2019 đến hết 31/12/2019
 • Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019: Thời gian xét tuyển vào trường bắt đầu từ ngày 01/06/2019 đến hết ngày 31/12/2019.

Trên đây là những thông tin về Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục hồi Chức năng hi vọng sẽ giúp các bạn hoàn thiện thủ tục sớm nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về học phí Cao đẳng Xét nghiệm Phục hồi Chức năng năm 2019 thì theo dõi chuyên mục bài viết tiếp theo nhé.

Bình Luận Facebook