Được gì khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM là lựa chọn của rất nhiều sinh viên khi muốn đổi công việc hay chỉ đơn giản là theo đuổi đam mê với ngành y học. Tham gia chương trình đào tạo văn bằng 2 tại trường sinh viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Vì sao cần học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Những đối tượng muốn theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng y dược Sài Gòn là những người đã tốt nghiệp ít nhất một trường cao đăng hay đại học nào đó. Nhưng vì công việc không phù hợp, vì muốn chuyển đổi việc làm mới hay chỉ đơn giản là họ muốn theo đuổi đam mê với ngành học điều dưỡng.

Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng TPHCM bạn vừa có thêm các kỹ năng về điều dưỡng để phục vụ cuộc sống của mình, chăm sóc người thân lại vừa có thêm một tấm bằng để hành nghề trong lĩnh vực điều dưỡng. Có thể công việc của bạn hiện tại không đáp ứng được cuộc sống thì biết đâu tấm bằng cao đẳng này lại là cơ hội mới.

Bộ Y tế đã có những thống kê chỉ ra rõ ràng rằng ngành điều dưỡng đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Chính vì thế mà sinh viên sau khi theo học ngành nghề này sẽ có cơ hội xin việc thuận tiện hơn, có khả năng nhận được mức lương tốt cũng tăng lên. Chưa nói đến nhu cầu sử dụng điều dưỡng viên của các nước phát triển trên thế giới cũng không thấp, vì thế mà bạn có năng lực thì bạn còn có thể làm việc trong môi trường tốt hơn nữa.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trường có nhiều năm hoạt động, đào tạo và cung ứng cho xã hội đội ngũ nhân lực vừa có kỹ năng nghiệp vụ lại vừa có đạo đức nghề nghiệp. Trường sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy tốt nhất của sinh viên và giảng viên. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo được thể hiện qua các truyền tải kiến thức khoa học, bài bản của đội ngũ giảng viên ưu tú, trình độ chuyên môn vững vàng, xuất thân từ các bệnh viện lớn.

Thời gian để bạn học xong văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM kéo dài khoảng 20 cho đến 24 tháng, chỉ cần theo học một thời gian ngắn, chưa đến 2 năm bạn đã sở hữu ngay một tấm bằng cao đẳng để làm việc với vai trò của một điều dưỡng viên.

Chi phí để học tập hệ cao đẳng ngành điều dưỡng TPHCM, chương trình đào tạo văn bằng 2 khoảng 800.000 đồng trên một tháng. Với mức học phí này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh theo học.

Thời gian học khá linh động bởi vì sinh viên đăng ký tuyển sinh và theo học hệ văn bằng 2 chủ yếu là những người đã đi làm, có gia đình. Chính vì thế Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn sẽ tổ chức học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, học cả ngày vào thứ 7 và chủ nhật.

Khác với cách giảng dạy chú trọng quá nhiều vào lý thuyết như các trường về ngành y khác, Cao đẳng Y Dược TPHCM đầu tư nhiều hơn về thời gian thực hành cho sinh viên. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên cọ xát với thực tế, học hỏi kinh nghiệm và chắc chắn khi ra trường sẽ không còn bỡ ngỡ trước các tình huống cụ thể.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng hệ chính quy. Giá trị bằng cấp cho phép bạn tự tin làm việc ở các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn trong và ngoài nước.

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM sẽ là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên có được một công việc tốt, theo đuổi đam mê của mình. Thêm một lý do thuyết phục khác đó là chương trình học này cho phép bạn học liên thông lên đại học đơn giản.

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook