Điều kiện học tập của sinh viên Cao đẳng Y dược TPHCM

Điều kiện học tập của sinh viên tại trường Cao đẳng Y dược TPHCM đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế cả về cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc về năng lực.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được biết đến là một trường đào tạo về một số ngành học như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và đương nhiên là chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 cũng thu hút thí sinh đăng ký theo học rất nhiều.

Các ngành học y dược càng ngày càng được thí sinh chú ý nhiều hơn bởi vì sự thiếu hụt nhân lực của ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt, nhận thấy tiềm năng đó sinh viên lựa chọn cho mình một ngành học thích hợp tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn để học tập. Với hơn 10 năm hoạt động, ngôi trường này đã đưa ra thị trường lao động những thế hệ sinh viên giỏi về nghiệp vụ, tốt về đạo đức. Đến 95% sinh viên sau khi ra trường có được công việc như mong muốn, đúng chuyên ngành. Nhiều người còn giữ các vị trí quan trọng ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám hay trung tâm chăm sóc sức khỏe,…

Để có được thành tích như vậy cán bộ, giảng viên của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã phải rất cố gắng, nỗ lực thay đổi, nâng cao bản thân mình. Sở hữu hơn 300 giảng viên có trình độ cao từ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ, nhà trường tự tin rằng đây sẽ là cầu nối tốt nhất giữa tri thức và sinh viên. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường sư phạm và kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành Cao đẳng dược, hộ sinh, xét nghiệm, điều dưỡng, vật lý trị liệu,…

Điều kiện học tập

Trang thiết bị nhà trường không ngừng được đổi mới, tăng cường số lượng và chất lượng để có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên mỗi năm và tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên truyền đạt tri thức.

Những chính sách an sinh giáo dục là động lực để sinh viên nỗ lực hơn trong học tập và cũng là cách nhà trường thể hiện việc chiêu mộ các thí sinh có năng lực, tiềm năng thật sự. Cách thức miễn giảm 100% học phí nam học này cho  thí sinh có học lực giỏi suốt 3 năm cấp 3. đây cũng là nhóm đội tượng được xét thẳng vào trường. Thí sinh nào chỉ đạt học lực giỏi năm lớp 12 thì sẽ được miễn 50% học phí trong năm 2018. Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ. Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A và khối B. Nhà trường còn hỗ trợ cho sinh viên vay vốn ngân hàng cùng thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.

Theo như thống kê thì có khoảng trên 90% sinh viên của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Điều này chứng tỏ rẳng chất lượng đào tạo của trường rất cao. Chương trình học bám sát thực tế, chú trọng vào việc tạo điều kiện cho sinh viên thực hành ở các bệnh viện, tiếp xúc với tình huống ó thể xảy ra khi đi làm. Chính vì vậy mà kỹ năng làm việc của sinh viên Cao đẳng Y dược TPHCM luôn được đánh giá rất cao.

Điều kiện học tập mà nhà trường mang lại cho sinh viên trên đây không phải nơi nào cũng có được. Nó thể hiện tính nhân văn và khích lệ từ đơn vị tuyển sinh. Bất cứ sinh viên nào cũng có nguyện vọng được học tập trong môi trường hiện đại, văn minh, công bằng đã có khá nhiều trang báo ca ngợi môi trường đào tạo như vậy như là Dantri.com, 24h.com.vn, Baomoi.com,….Đến với Cao đẳng Y dược TPHCM bạn sẽ có được những điều tốt đẹp điều đó.

Bình Luận Facebook