Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu tốt hơn?

Bên cạnh hình thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển, địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu là thắc mắc được nhiều thí sinh quan tâm.

Trước những băn khoăn của sinh viên, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ giải đáp thông tin chính xác nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại TPHCM

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu TPHCM? Trường Cao Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có mấy cơ sở?, Cơ sở đào tạo Cao Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nào có chất lượng tốt hơn?… đó là những băn khoăn của nhiều sinh viên có mong muốn học Y – Dược năm 2019 khi có quá nhiều cơ sở trên mạng đăng thông tin tuyển sinh.

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu TPHCM uy tín là băn khoăn của nhiều thí sinh

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu TPHCM uy tín là băn khoăn của nhiều thí sinh

Sinh viên nào đang có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp Y – Dược trong tương lai thì đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một lựa chọn sáng suốt. Với bề dày tồn tại và phát triển trong nhiều năm nay, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học ở bất kỳ cơ sở nào của Trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại TPHCM gồm 2 cơ sở chính:

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: Toà nhà: PTT – Lô số 07,  Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trong công tác đào tạo giáo dục nghề nghiệp từ Bộ GD&ĐT. Năm 2019 xét tuyển Cao đẳng Y Dược thực hiện theo phương thức là tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Trong năm 2019, Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh 5 chuyên ngành: Cao đẳng Dược (MN: 6720201); Cao đẳng Điều dưỡng (MN: 6720301); Cao đẳng Hộ sinh (MN: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (MN: 6720602); Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (MN: 6720603).

Đánh giá 2 cơ sở chính của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Bộ Y tế đánh giá là nơi đào tạo uy tín, chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại mang lại môi trường đào tạo tốt cho sinh viên. Trường nằm ngay Xa lộ Đại Hàn, đi lại thuận tiện lại là khu vực sôi động với hàng quán, nhiều nhà trọ rẻ đẹp nếu sinh viên có nhu cầu thuê gần đây.

Đường Tân Kỳ Tân Quý dài 4.923 từ sau năm 2003 đến hiện nay con đường này trở thành đường trục nối ba quận Tân Bình, Tân Phú và Bình Tân.

Các tuyến bus đi qua đường Tân Qùy, Tân Qúy

Tuyến 16: Bến xe Chợ Lớn – Bến xe Tân Phú

Tuyến 32:  Bến Xe Miền Tây – Bến Xe Ngã Tư Ga

Tuyến 41: Bến xe Miền Tây- Ngã tư Bốn xã- Bến xe An Sương

Tuyến 51: Bến xe Miền Đông – Bình Hưng Hòa

Tuyến 61-8:  Bến xe Miền Tây – Khu Du lịch Đại Nam

Tuyến 69: Công viên 23/9 – KCN Tân Bình

Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại liên tục được đổi mới nâng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên.

Cơ sở 2: Tòa nhà PTT lô 7, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH phần mềm kế toán P.T.T ( Công ty PTT là chủ sở hữu tòa nhà PTT là đơn vị cho trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thuê) có đầy đủ chức năng cho thuê và có đủ các điều kiện về an toàn phòng chống cháy nổ. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã được các cơ quan chức năng cho phép hoạt động và tổ chức tuyển sinh đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể:

Theo các tài liệu, giấy tờ được các bên cung cấp cho phóng viên, cho thấy Công ty TNHH phần mềm kế toán P.T.T được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102003986 ngày 06/3/2001 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, Công ty có trụ sở chính tại lô số 7 Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại cơ sở 2 trường cũng đã được cấp Giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy, văn bản nghiệm thu phòng cháy chữa cháy do Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cấp.

Theo các tài liệu liên quan thì Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có đầy đủ thủ tục pháp lý để hoạt động. Trường đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép mở cơ sở tuyển sinh và đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chất lượng TOP đầu cả nước

 Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chất lượng TOP đầu cả nước

>>Đánh giá về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Theo các quyết định trên, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được phép đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Ngoài ra nhà trường cũng đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Hai cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều có vị trí thuận tiện đi lại, nhiều dịch vụ cần thiết phục vụ cho nhu cầu ăn ở của sinh viên. Tùy vào nơi phù hợp các bạn có thể lựa chọn đăng ký học tại bất kỳ cơ sở nào.

Những lý do bạn nên học Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Dễ xin việc

Có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học nhưng tỷ lệ cử nhân bị thất nghiệp hàng năm vẫn ở con số đáng lo ngại. Còn tại một số cơ sở đào tạo Cao đẳng nhưng vẫn được Bộ kiếm soát chặt chẽ về chương trình giảng dạy và có môi trường học tốt nên khả năng có việc làm cao. Vì thế không nhất thiết chúng ta phải học ở đâu, mà cần học được đào tạo như thế nào để ra trường làm được việc.

>>Học Cao đẳng Y Dược ra làm gì

Nhận bằng chính quy

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn , bạn sẽ được nhận bằng chính quy đây sẽ là cơ sở thuận lợi để bạn xin việc sau này.

Dễ dàng liên thông Đại học

Năm 2018 sinh viên được phép học liên thông ngay lên Hệ Cao đẳng, Đại học mà không cần tới 36 tháng. Thời gian học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Y ở bậc học Cao đẳng, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TPHCM ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy.

Nhiều chính sách an sinh giáo dục tốt

Học phí năm 2019 đóng theo quy định chung của nhà nước với mực học phí là 900.000đ/tháng nhà trường sẽ thu theo kỳ 5 tháng. Miễn giảm 100 suất học bổng cho thí sinh đăng ký nhập học đầu tiên năm 2019 thuộc các đối tượng sau:

1. Các thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm
2. Kết quả thi THPT quốc gia 3 môn khối A, B đạt 18 điểm trở lên
3. 3 môn khối A, B trong học bạ lớp 10,11,12 đạt loại giỏi
4. Có anh chị học năm thứ 3 tại trường ĐH dược HCM
Thuộc 4 đối tượng trên các bạn mới được miễn 100% học phí năm 2019

Hi vọng những thông tin về “Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu?” , “học Cao đẳng Y Dược ở đâu TPHCM”?, bài viết có thể giúp ích cho thí sinh và phụ huynh. Chắc chắn trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để bạn theo học và phát huy khả năng của mình.

 

 

Bình Luận Facebook