Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Để không khỏi hối tiếc về những lựa chọn của mình, với mong muốn tìm được một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp cũng như chất lượng, thí sinh nên chọn học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Việc lựa chọn cho bản thân một trong những ngôi trường tốt nhất để học tập giờ đây đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các vị phụ huynh cũng như học sinh, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Đại học cũng phải tìm đến những địa chỉ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, chuẩn hóa theo quốc tế.

Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn quốc tế

Nhằm nâng cao nhu cầu việc làm cũng như học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh muốn lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo chất lượng. Để lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo đạt chuẩn quốc tế, thí sinh có thể lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng– Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Xét nghiệm thì sinh viên cũng đều được nhà trường định hướng công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để sinh viên sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc như ý. Chương trình đào tạo gắn liền Lý thuyết với thực hành và chương trình đào tạo tập trung nhiều đến phần thực hành và kỹ năng mềm, giúp sinh viên sau khi kết thúc chương trình học vững tay nghề và kỹ năng giao tiếp khéo léo và linh hoạt.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Nắm bắt được việc hội nhập quốc tế trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã và đang thiết lập mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các hệ đào tạo khác nói chung đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ quan tâm tới chất lượng đào tạo, Nhà trường còn tập trung đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm để thí sinh thực hành trực tiếp nâng cao tay nghề.Tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo như: Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc; Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính; Được cấp bằng Cao đẳng Chính quy; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi…

Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên được thụ hưởng chương trình đào tạo hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính thực hành. Nhà Trường đào tạo theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” với chương trình đào tạo thực hành nhiều hơn lý thuyết giúp sinh viên vững tay nghề Điều dưỡng, nhanh chóng nắm bắt yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những gì?

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Văn bằng 2 một cách thuận lợi, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ tuyển sinh Nhà Trường bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 52 9898 hoặc 0938 51 9898.

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook