Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm ở đâu chất lượng?

“Chào các thầy cô, em có mong muốn được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết nên học ở đâu. Mong thầy cô giới thiệu cho em địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín với ạ. Em cảm ơn các thầy cô ạ.” Bạn Thanh Loan thắc mắc. 

Nhận được câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có bài viết giải đáp những băn khoăn của bạn Thanh Loan. Nếu như các bạn cũng có chung câu hỏi này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé:

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng
Chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sự kiện hội nhập chuẩn hóa những cán bộ ngành Y tế trong khu vực ASEAN năm 2020 là tiền để để các bạn thí sinh có xu hướng mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay. Thực tế cho thấy, hầu hết đội ngũ y dược sĩ tại các cơ sở y tế, và các bệnh viện lớn đều tốt nghiệp Trung cấp. Nhận thấy trình độ học trung cấp không thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trong tương lai nên nhu cầu học liên thông Cao đẳng thực sự rất cấp bách. 

Với những thí sinh đã tốt nghiệp bất kỳ ngành học Trung cấp nào thì học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một cơ hội hấp dẫn để các bạn được nâng cao giá trị bằng cấp của mình đồng thời đây cũng là điều kiện bắt buộc để bạn không bị đào thải trong ngành Y Dược ở tương lai.

Nắm bắt được nhu cầu học Liên thông của rất nhiều bạn hiện nay, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã có giao chỉ tiêu tuyển sinh cho một số trường Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế thì trước hết bạn phải chọn cho mình địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tốt nhất để chất lượng đầu ra được đảm bảo hiện nay.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 nào tốt?

Trong số các trường Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh được giao chỉ tiêu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y dược TPHCM trong đó có ngành liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn là một trong những cơ sở đào tạo uy tín với thời gian đào tạo ngắn và mức học phí thấp.

Nhà trường luôn đi đầu trong việc đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành. Với chương trình thực hành chiếm 70%, thì việc học này sẽ giúp bạn vừa được trau dồi kiến thức vừa được ứng dụng vào thực tế để tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu. Không chỉ vậy trường còn áp dụng thành công mô hình Nhà trường – Bệnh viện, để các bạn thí sinh có cơ hội học hỏi với các bác sĩ ở bệnh viện lớn để trau dồi kinh nghiệm thực tế. 

Hiện nay trường luôn bổ sung những trang thiết bị vật chất hiện đại để thuận tiện cho việc học và thực hành của thí sinh. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học với từng chuyên ngành.

Những giảng viên tại trường đều là thạc sĩ, bác sĩ tại các bệnh viện lớn. Đây là cơ hội giúp các bạn nhanh chóng học hỏi được những kinh nghiệm thực tế trong ngành.

địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại tphcm
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với thông tin này hẳn là bạn học không còn thắc mắc về địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019. Theo đó khi xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng những điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược tphcm dưới đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp bất kỳ một ngành học thuộc nhóm ngành sức khỏe
 • Thí sinh có đủ sức khỏe trong suốt thời gian theo học
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không nằm trong thời gian thi hành án.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 02 sơ yếu lý lịch bản thân, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của cơ quan địa phương.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe
 • 02 bản sao công chứng chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký liên thông (nếu liên thông trái ngành)
 • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao có công chứng CMND
 • 04 ảnh (3×4) và 02 ảnh (4×6) ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh

Những thông tin trên đây hẳn là giúp các bạn thí sinh tìm được địa chỉ học liên thông cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì về học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn để lại câu hỏi bên dưới comment nhé. Chúc các bạn sức khỏe và học tập tốt!

Bình Luận Facebook