Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tphcm uy tín, chất lượng?

Thời điểm các bạn vừa nhận được kết quả thi Đại học, mỗi người có một lựa chọn riêng cho ngành học trong tương lai của mình. Một trong những băn khoăn mà chúng tôi thường nhận được trong thời gian gần đây chính là Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM chất lượng, uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này. 

Tốt nghiệp THPT là một ngã rẽ lớn dành cho tất cả các bạn thí sinh. Việc lựa chọn ngành học nào sẽ gắn bó với bạn đến cả tương lai sau này. Hơn hết nó còn là yếu tố quyết định đến sự thành bại của bạn, do vậy các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chọn bất cứ một ngành nào. Nếu chọn ngành không theo sở thích hay đam mê thì việc bỏ dở việc học hay công việc giữa chừng thì thật đáng buồn.

địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng ở đâu uy tín
Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM năm 2019 có chất lượng đào tạo tốt?

Nhiều bạn thí sinh lựa chọn ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng bởi cơ hội việc làm hấp dẫn hơn nữa ngành học này mang ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống chăm sóc sức khỏe. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về ngành học này.

Ngành Điều dưỡng là gì

Điều dưỡng viên là người chịu trách nhiệm về sức khỏe, đánh giá tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đồng thời thực hiện các công việc nhằm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho việc trị liệu và phục hồi cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, Điều dưỡng viên là những người có kiến thức chuyên môn của ngành nhằm hỗ trợ cho các bác sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Trước đây, Điều dưỡng viên có tên gọi chung là Y tá. Nhưng với nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay càng được nâng cao, thì vị thế của Điều dưỡng viên được tách biệt và ngày càng khẳng định tầm quan trọng của nó. Tùy thuộc vào trình độ chuyên môn cùng những quy định cụ thể thì ngành Điều dưỡng viên sẽ được chia ra làm nhiều cấp bậc khác nhau.

Học cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm gì?

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, dân số ngày càng tăng cao kèm theo là tốc độ già hóa dân số nhanh chính là nhu cầu cấp thiết việc đòi hỏi sự ra đời các nguồn Điều dưỡng viên có kinh nghiệm và chuyên môn để chăm sóc sức khỏe cho những người bệnh. Nhiều bạn vẫn còn hoài nghi Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra làm gì?

Cụ thể sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội rộng mở và hướng đi riêng cho mình. Bạn sẽ được làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện hay các cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung Ương đến địa phương của Nhà Nước hay tư vấn với vai trò thăm khám, chăm sóc và điều trị tình trạng bệnh lý theo chuyên ngành Điều dưỡng.

Với những bạn có nhu cầu thì hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm vốn có.

Còn những Điều dưỡng viên có chuyên môn giỏi thì việc để trở thành Điều dưỡng trưởng với vai trò quản lý chăm sóc và tham gia vào việc xây dựng các chính sách liên quan đến công tác Điều dưỡng để chăm sóc tốt cho người bệnh là rất dễ dàng. 

Bên cạnh đó, điều dưỡng viên còn có thể tự mở các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng hoặc trở thành giảng viên tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, các đơn bị y tế, giáo dục về điều dưỡng và khoa học sức khỏe.

Những thông tin trên cho thấy, tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mở ra công việc hấp dẫn, rộng mở. Tuy nhiên để trở thành một điều dưỡng viên tự tin nắm bắt và theo đuổi ngành này về các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, ngoại ngữ…thì địa chỉ đào tạo là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, uy tín tại TPHCM

Với một tương lai rộng mở khi học Điều dưỡng ở TPHCM thì rất nhiều bạn băn khoăn Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng tại TPHCM? Trong số các Trường Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín được Bộ Y tế và nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra của các thí sinh hiện nay. 

địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tphcm uy tín
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tại đây, trường hội tụ đội ngũ giảng viên chất lượng, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các thầy cô sẽ là người truyền tải những kiến thức chuyên ngành một cách chuyên nghiệp. Nhà trường luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất nhằm giúp các bạn thí sinh có thể vừa học lý thuyết vừa liên hệ thực tế.

Với số lượng bài thực hành cao, các bạn thí sinh được làm quen với công việc trong ngành. Cùng với đó Nhà trường hiện nay đã áp dụng thành công mô hình Nhà trường – Bệnh viện nên việc học tập của các bạn thí sinh không còn nhiều trở ngại. 

Nếu bạn thực sự yêu thích ngành Điều Dưỡng thì có thể đăng ký học tại trường Cao đẳng Y Dược với thông tin tuyển sinh dưới đây:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh không nằm trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình theo học

Nhà trường hiện nay không chỉ tuyển sinh ngành Điều dưỡng mà còn có các ngành khác như: Cao đẳng dược, cao đẳng hộ sinh, xét nghiệm y học, Vật lý trị liệu…

Vậy Học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2019 bao nhiêu? Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường thông tin thêm đến các bạn. Từ năm 2019, nhà trường thực hiện theo chỉ thị của Bộ Lao động Thương Binh Xã hội tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng chỉ với 900.000 đồng/ tháng. Mỗi học kỳ gồm 5 tháng. Học phí được đóng theo học kỳ.

Trên đây là những thông tin bài viết Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM. Nếu bạn còn thắc mắc nào về hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành học này thì để lại comment bên dưới nhé.

Bình Luận Facebook