Để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ hãy chọn trường Y Dược uy tín

Có rất nhiều sinh viên có ước mơ trở thành một Dược sĩ giỏi trong ngành Y tế. Điều đó phải đồng nghĩa với việc bạn phải chọn được một trường Cao đẳng Y Dược uy tín và phù hợp với bản thân để theo học một cách thuận lợi nhất.

Hiện nay có rất nhiều Trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nhưng chỉ có rất ít đơn vị đáp ứng được đủ điều kiện để trở thành Trường Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín nên dựa vào khung chương trình giảng dạy có bám sát với khung chương trình mà Bộ GD&ĐT quy định, cơ sở vật chất có đáp ứng đầy đủ cho học viên thực tập, thực hành. Ngoài ra còn dựa vào đội ngũ giảng viên mà Trường cao đẳng Y Dược đó sở hữu. Đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn để theo học.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh 2018

Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo dược sĩ đạt chuẩn của Bộ Y tế

Cao đẳng Y Dược TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành dược, hàng năm đào tạo hàng ngàn các Dược sĩ ra trường có tay nghề cao, nắm bắt được sự phát triển của xã hội vì thế thường năng động và phát triển cơ hội việc làm của bản thân mình.

Cơ sở đào tạo luôn được cải tiến, nắm bắt những thay đổi công nghệ trong ngành Y tế. Máy móc có thể thay thế con người tại độ chuẩn xác cũng như các kỹ năng siêu năng vượt ngoài khả năng con người. Vì thế để điều chỉnh vận hành được máy móc thì cũng phải được qua đào tạo mà tại Cao đẳng Dược TP.HCM luôn đáp ứng nhu cầu đó. Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là lựa chọn hàng đầu các thí sinh.

Đào tạo ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đội ngũ giảng dạy phải là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm hay có tâm huyết trong nghề để đào tạo các Dược sĩ tay nghề vững chắc.

Giỏi chuyên môn, thạo ngoại ngữ là nền tảng tạo nên Dược sĩ thành công

Khung chương trình đào tạo Dược sĩ luôn được cập nhật liên tục, sinh viên theo học tại đây thường xuyên được thực hành, thực tập tại các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, bệnh viện tiên tiến đạt chuẩn, hay các công ty xí nghiệp ngành Dược. Chính những kiến thức đó là sự chuẩn bị chu đáo để sinh viên có thể tự tin nắm bắt cơ hội nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Cơ hội học ngành Y Dược 2018

Đồng thời, nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu mới nhất của ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TP. Hồ Chí Minh tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc liên tục với hệ thống kiến thức và thiết bị hiện đại, tiếp cận những quy trình quản lý chất lượng thực tế và kỹ thuật mới, từ đó thành thạo kỹ năng chuyên môn. Đây chính là lợi thế cho các Dược sĩ tương lai, đặc biệt là những sinh viên định hướng làm việc tại các nhà máy sản xuất dược phẩm hay tham gia vào quá trình chế biến sản phẩm mũi nhọn như vắc xin, thuốc sinh học…

Điều khác biệt ở đây, Cao đẳng Dược TPHCM tập trung đẩy mạnh, chú trọng đào tạo tiếng Anh để sinh viên ngành Dược có thể tự tin ứng dụng trong môi trường quốc tế. Đây được xem là định hướng đào tạo sát sườn với yêu cầu xã hội vì với những ai theo đuổi ngành Dược, tiếng Anh chính là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho việc tham khảo các tài liệu chuyên sâu, quy trình thực hành, hệ thống tên thuốc cùng những thông tin, thành tựu Dược học mới của thế giới. Sự hội nhập với thế giới thì tiếng anh sẽ là ngôn ngữ chung cho các Dược sĩ.

Học Cao đẳng Dược TPHCM ngoài những kiến thức chuyên ngành Dược, sinh viên còn được học các kỹ năng mềm hay kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng thực hành tốt nhà thuốc.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Số 1036 Đường Tân Kỳ Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 0961 53 9898 hoặc 0931 56 9898

Bình Luận Facebook
Rate this post