Đánh giá về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thắc mắc: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không? được nhiều thí sinh quan tâm đến khi lựa chọn trường đào tạo theo học ngành Y. Dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin liên quan đến trường đào tạo này để lý giải cho thắc mắc trên, thí sinh cùng tìm hiểu.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?

Ngành Y Dược trong những năm trở lại đây thu hút được nhiều thí sinh có mong muốn theo học. Bởi sinh viên không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Vậy lựa chọn theo học Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-co-tot-khong-1
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đây là trường nằm trong TOP những trường đào tạo ngành Y Dược uy tín ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Nhà trường đầu tư đầy đủ cơ sở, vật chất kỹ thuật nhằm phục vụ tối đa quá trình giảng dạy và học tập cho giảng viên, sinh viên tại trường. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang mở rộng đào tạo đa dạng những ngành nghề khác như, cụ thể:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo đa hệ gồm có: hệ Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của những thí sinh có mong muốn theo học tại trường. Nhà trường còn chủ động liên kết với Bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sinh viên đi thực tập. Đây là những khoảng thời gian giúp sinh viên trau dồi học hỏi thêm được những kiến thức trong về chuyên ngành. Mức học phí tại trường đào tạo này cũng rất phù hợp với hoàn cảnh của từng sinh viên. Đặc biệt còn nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên trong thời gian theo học tại trường. Với những thông tin cơ bản nhằm giúp lý giải cho sinh viên về thắc mắc Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là trường công hay tư? Thắc mắc này được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có ý định đăng ký học ngành Y Dược ở trường đào tạo này. Theo thông tin cập nhật Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số: 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thuộc vào trường dân lập. Tuy nhiên, về mô hình đào tạo các ngành Y Dược không có gì khác biệt gì so với những trường dân lập, nhà trường luôn đẩy mạnh chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, đồng thời tạo hàng năm tạo ra được những nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

Đánh giá về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nhìn chung thí sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đánh giá về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nổi bật lên với những ưu điểm cơ bản như:

  • Mô hình đào tạo theo hình thức 70 – 30, nhà trường đẩy mạnh đào tạo những kiến thức thực hành lên đến 70% và 30% còn lại sẽ đào tạo thêm lý thuyết.
  • Nhà trường chủ động liên kết với những bệnh viện lớn, quầy thuốc,… nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian thực tập. Đây là những khoảng thời giúp cho sinh viên tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề.
  • Đội ngũ giảng viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Bởi vậy, sẽ truyền đạt cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng trọng tâm trong ngành nghề.
  • Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, thiết bị và mô hình dạy học được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại, nhằm đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập chung cho giảng viên, sinh viên.
truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-co-tot-khong-2
Đánh giá về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Theo đánh giá chung mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn so với mặt bằng chung của các trường khác không quá cao. Bên cạnh đó, nhà trường còn có những chính sách an sinh giáo dục nhằm tạo thêm được nhu cầu cho người học.

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cập nhật mã Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: CDD4102. Các thí sinh cần phải chú ý trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển.

Hình ảnh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

Hình ảnh phòng lý thuyết

Một số hình ảnh phòng học lý thuyết tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-co-tot-khong-3
Phòng học lý thuyết khang trang và đầy đủ
truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-co-tot-khong-4
Phòng học lý thuyết được đầu tư đầy đủ về thiết bị kỹ thuật hỗ trợ tiết học

Hình ảnh phòng thực hành

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-co-tot-khong-5
Trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho môn thực hành được chú trọng đầu tư
truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-co-tot-khong-6
Mô hình hỗ trợ những tiết học thực hành
truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-co-tot-khong-7
Sinh viên trong tiết học thực hành

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên nhằm giúp các thí sinh giải đáp được thắc mắc: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không? Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan, khi đó các thí sinh liên hệ về Hotline của trường: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Bình Luận Facebook