Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn nhưng không biết phải chuẩn bị hồ sơ cũng như làm thủ tục như thế nào?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?
Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược một cách thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin được giải đáp những thắc mắc như sau:

Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ trong bộ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường bằng một trong những cách sau:

– Cách 1: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ sau đó đến nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ sau đó gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

– Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua website của Nhà trường bằng đường link sau >>> Đăng ký trực tuyến.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng
Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng Cao đẳng trở lên. Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Phương châm đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thiết kế khoa học, cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của Y dược học hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tương đối ngắn, chỉ sau 20 – 24 tháng là bạn đã hoàn thành khóa học và sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Y Dược mà nhiều người cho rằng “giá trị hơn cả tấm bằng Đại học”. Khung thời gian học linh hoạt, bạn có thể đăng ký học lớp ngoài giờ hành chính để vẫn đảm bảo công việc của bản thân.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Thí sinh muốn đăng ký học tập ngay từ bây giờ có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường.

 

 

Bình Luận Facebook